เพลงเพราะดี อาหารอร่อย บริการดีมากกกก บรรยากาศโรแมนติก เหมาะสำหรับดินเนอร์มากๆ เมนูค็อกเทลเยอะดี น่ากิน
เรียนคุณ Jiwyee35667,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคะแนนรีวิวและการให้เกียรติมารับประทานที่ร้านอาหารนอตี้ นูรี้ส์ อิน เดอะ ฟอเรสต์ ภูเก็ตค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณพึงพอใจในเครื่องดื่ม และการบริการของเรา พนักงานของเรา บริการด้วยใจ และใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้คุณลูกค้าประทับใจมากที่สุดค่ะ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้องรับท่านที่ร้านของเราในโอกาสหน้าค่ะ
มินา- ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด
ร้านอาหาร นอตี้ นูรี้ส์ อิน เดอะ ฟอเรสต์ ภูเก็ต
ร้านสะอาด อาหารอร่อย เสียงเพลงไพเราะดี จะมีพนักงานพลัดเปลี่ยนมาให้การดูแล กินเสร็จตามด้วยเครื่องดื่มค๊อกเทล
เรียนคุณ MutchakarnC,
อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง มาป่าตองห้ามพลาดร้านนี้ อาหารหลักร้อย อร่อยหลักล้าน แนะนำให้มาจ้า100คะแนนเต็ม
เรียนคุณ Soms576,
อาหารอร่อย บริการดีมาก ดนตรีเล่นดีมาก พนักงานดีเด่น มาที่นี้ ครั้งที่สองแฟนชอบมากคิดว่าจะกลับมาที่อีกครั้งและต่อๆไป
เรียนคุณ Namphungss,
อาหารอร่อยเกินคาด.. อาหารออกเร็ว.. กิจกรรมเอ็นเทอร์เทนต์ลุกค้าได้ดีมากๆๆ.. พนง.. หน้าตาแจ่มใสยิ้มแย้มบริการดีมากๆ👍👍👍
เรียนคุณ Siriph0rny,