บรรยากาศดี พนักงานน่ารักกกกก เป็นกันเอง อาหารสไตล์บาหลีกินเป็นครั้งแรกประทับใจ ! อาหารก็อร่อยยย คุ้มสุดๆ
อาหารอร่อยบรรยากาศดี มาภูเก็ตแนะนำให้ไปลองค่ะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน มีโอกาศจะแวะไปอีกแน่นอนค่ะ🤗🌳🍃
ซี่โครงหมูอร่อยมาก นุ่มเปื่อยเนื้อล่อนออกจากกระดูก รสชาติเข้มข้นมาก ข้าวผัดหอมกลิ่นผัดกะทะผัดมาพอดีมาก เนื้อแกะตุ๋นเครื่องเทศ หอม เปื่อย นุ่มกำลังดี...อร่อยทุกอย่าง
อาหารอร่อย รสชาติดี คุณภาพคุ้มราคา พนักงานดูแลดีมาก บรรยากาศร้านดีมาก แนะนำเมนูซี่โครงหมูย่างอร่อยคุ้มค่า
อาหารอร่อยมากกก ชอบมากอาหารสไตล์บาหลี พนักงานก็ตอนรับอย่างดี ร้านมีสีสัน สนุกสนาน ชอบมากต้องกลับไปอีกครั้ง