“อร่อยจนต้องมาซ้ำ”
รีวิวของ นอตี้ นูรี้ส์

นอตี้ นูรี้ส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก981 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿511 - ฿1,703
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย พนักงานน่ารักทุกคนเลยค่ะ แถมบรรยากาศในร้านดีสุดๆ มีทั้งเต้นโชว์ ดนตรีสด เหมาะกับทุกกลุ่มบุคคลมากๆ ใครผ่านมาป่าตอง ต้องแวะมาให้ได้นะคะ แนะนำจริงๆค่ะ ❤️

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ khaim00ks

รีวิว 28 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากครับ คิดถึงซี่โครงหมูย่างบีบมะนาว บาหลี กับเบียร์เย็นๆ มันเข้ากันดีจิงๆ ดูบอลไป บรรยากาศดี ☺️☺️

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bank988

บรรยากาศดี พนักงานน่ารักกกกก เป็นกันเอง อาหารสไตล์บาหลีกินเป็นครั้งแรกประทับใจ ! อาหารก็อร่อยยย คุ้มสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Iamatra

อาหารอร่อยบรรยากาศ​ดี​ มาภูเก็ตแนะนำให้ไปลองค่ะ​ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน​ มีโอกาศจะแวะไปอีกแน่นอนค่ะ​🤗🌳🍃

ขอบคุณ Kaimook6399

ซี่โครงหมูอร่อยมาก นุ่มเปื่อยเนื้อล่อนออกจากกระดูก รสชาติเข้มข้นมาก ข้าวผัดหอมกลิ่นผัดกะทะผัดมาพอดีมาก เนื้อแกะตุ๋นเครื่องเทศ หอม เปื่อย นุ่มกำลังดี...อร่อยทุกอย่าง

ขอบคุณ Seaside32967971615

นักท่องเที่ยวที่ดู นอตี้ นูรี้ส์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ป่าตอง, กะทู้

เคยไป นอตี้ นูรี้ส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ