“ร้าน Naughty nuris patong ร้านน่ารักเป็นกันเอง พนักงานบริการเยี่ยม มารยาทดีมาก แถมอาหารก้อร่อยมากกกกก มีไลฟ์แบรนด์ด้วยยย นั่งกิน”
รีวิวของ นอตี้ นูรี้ส์

นอตี้ นูรี้ส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่8 จาก983 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿503 - ฿1,676
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะซี่โครงหมู ต้องสั่งรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เนื้อร่อนออกมาจากกระดูกเลยยยย พนักงานร่ารัก บริการดีดี๊ 10 10 10 ไปเลยจ้า

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nattananphat K

ร้านอาหารน่ารัก อาหารอร่อยทุกอย่าง ชอบน้องหมูๆๆๆมว้ากกก🐷🐷🐷 พนักงานน่ารักบิการดีมากคร่า ทางเข้าก็น่ารักสามารถถ่ายรูปได้หลายมุม 💚💚💚

ขอบคุณ Ningy K
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากค่ะ อาหารอร่อยมากๆๆ พี่พีช่วยดูแลตลอดการรับประทานและคอยเทคแคร์ตลอด ขอบคุณนะค่าาา 💕😊🙏

ขอบคุณ WANNALEE27
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อร่อยมากๆเลยค๊าาาา ชอบขาแกะเคี่ยวซอส แซลม่อนกับซี่โครงหมูย่างต้นตำรับของนอตี้มากๆเลย แซลม่อนก็หอมยูสุมากๆเลย ส่วนขาแกะนี่นุ่มสุดๆ 💯💯💯

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ 70malineea
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สั่งเครื่องดื่มมาทานเป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านไปชื่อ Mango Colada รสชาติอร่อยไม่เหมือนกับที่เคยทานมาก่อน และเด็กเสริฟมาโชว์เต้น บรรยากาศดีสนุกสนาน☺☺☺

ขอบคุณ T4761WZ_

นักท่องเที่ยวที่ดู นอตี้ นูรี้ส์ ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ป่าตอง, กะทู้

เคยไป นอตี้ นูรี้ส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ