อาหารอร่อยมากๆ ซี่โครงหมู นิ่ม หอม อาหารอร่อยทุกอย่างมีเครื่องดื่ม บรรยากาศดีงามอาหารหลักร้อย ไม่เเพง
อาหารอร่อย ทั้งข้าว หรือตัวซี่โครงหมู พนักงานใส่ใจดีมากโดยเฉพาะคุณตี้ บรรยากาศดี ดนตรีสดเพราะ ราคาเหมาะสมกับรสชาติ
ข้าวผัดสไตล์บาหลีอร่อยมาก ซี่โครงหมูเริดมากค่ะบรรยากาศร้านเย็นสบายเพลงเพราะพนักงานบริการดีมากค่ะมาครั้งแรกก็ประทับใจต้องกลับมาซ้ำอิกแน่นอนค่ะ
ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากคะ มีรูปหมูน่ารักๆให้ถ่ายรูปด้วย และมีมุมให้เด็กๆได้ทาสีด้วย🥰🥰🥰
เมนูหมูซี่โครงอร่อย แนะนำเลยคะ รสชาติดีมาก ชอบมากคะ
อาหารอร่อยมากค่ะ โดยเฉพาะซี่โครงหมู ต้องสั่งรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เนื้อร่อนออกมาจากกระดูกเลยยยย พนักงานร่ารัก บริการดีดี๊ 10 10 10 ไปเลยจ้า