Songzy

10/10

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 มี.ค. 2022ผ่านมือถือ
1. ได้รับการบริการจากทุกๆแผนกเป็นอย่างดี พนักงานต้อนรับน่ารักก
2.ห้องพักสวยเก๋ เท่ เตียงนอนสบาย
3.อาหารเช้าดีเลิศ มีครบทุกอย่าง กาแฟอร่อยมาก พนักงานห้องอาหารทุกคน น่ารักมากกก
4.สระว่ายน้ำบรรยากาศดี ชิลมากๆ พนักงานบาร์น่ารักกก
5. พนักงานทุกคนในโรงแรม มารยาทดีมากๆ พร้อมช่วยเหลือ น่ารัก

ครั้งหน้าจะกลับไปพักที่นี่อีก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 14 เม.ย. 2022
Dear Songzy,

Hotel Indigo Phuket Patong ขอขอบพระคุณคุณ Songzy เป็นอย่างสูงสำหรับการเลือกใช้บริการกับเราในวันหยุดพักผ่อนและร่วมแบ่งปันประสบการณ์จากการเข้าพักในครั้งนี้

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความทรงจำดีๆในการมาเยือนภูเก็ตและได้รับทราบว่าการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่ประทับใจ เราขอขอบพระคุณในคำชื่นชมสำหรับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆของโรงแรม รวมถึงคำชื่นชมด้านการต้อนรับและการบริการที่ให้กับพนักงานของเราทุกคน

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

Resort Manager
0.5 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
2.6 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
3.2 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
Hotel Building Wing 4
0.9 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
2.1 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
Go to your Happy Price
  • travelup.com
0.4 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
0.7 กม. จาก Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021

รร.อยู่ในทำเลที่ดีติดถนนหาง่าย
พนักงานที่เค้าเตอร์บริการดี ให้ข้อมูลและมีการแก้ไขปัญหาได้ดีมากๆ ชื่อน้องปัน(PUN)
ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวย อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน
ห้องน้ำมีสายชำระ น้ำไหลแรง ฝักบัวน้ำแรงสะใจ
อาหารเช้าอร่อย สลัดอร่อย เครื่องดื่มรสชาติเยี่ยม พนักงานใส่ใจแขกมาก
รับรองว่ากลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกชั้นบนสุด
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ seetalaporn
Anne Sudarat Owner ของ Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณseetalaporn

ทางโรงแรมโฮเทลอินดิโก้ภูเก็ตป่าตอง ขอขอบพระคุณ คุณseetalaporn สำหรับการเข้าพัก และเรายินดีที่ได้รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจต่อสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของพนักงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้องปัน พนักงานต้อนรับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการท่านอีกในโอกาสต่อไป

Anne_Sudarat
Resort Manager

รีวิวเมื่อ 16 สิงหาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ToomTam บริการดีมาก อาหารอหร่อย ห้องสวย วันหน้าต้องกับมาใช้บริการที่ห้องอาหารนี้อีกครั้งค่ะ เครื่องดื่มอหร่อย มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย นักร้องเพลงเพราะ บรรยากาศดี แอร์เย็น มีอาหารให้เลือกหลายอย่าง และเครื่องดื่มจัดตกแต่งสวยงาม สำหรับถ่ายรูปและเช็คอิน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ annsB8073QS
Anne Sudarat Owner ของ Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2021

Dear Ann S,

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณ คุณ Ann S ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหาร และเรายินดีที่ได้รับทราบถึงความพึงพอใจในการใช้บริการ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกดีมาก ความสะอาด ของห้องพัก + ห้องน้ำคือดี พนักงานต้อนรับดี ใส่ใจทุกรายละเอียดลูกค้า ปีหน้ายังไงก็ต้องกลับไปใช้บริการอีกแน่นอน ไปวันเกิดพอดีทางโรงแรมมีการจัดเตียงน่ารักๆให้ชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ yeanzpy
Anne Sudarat Owner ของ Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear yeans,

โฮเทลอินดิโก้ภูเก็ตป่าตองขอขอบพระคุณคุณ yeans สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าการท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักและการเข้าพักครั้งนี้เป็นที่ประทับใจ ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมที่มอบให้กับพนักงานของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

รีวิวเมื่อ 9 เมษายน ค.ศ. 2021

การตกแต่งโรงแรมที่สวยงาม มุมถ่ายรูปเยอะ บริเวณห้องพัก ห้องพักตกแต่งได้เก๋มาก โดยเฉพาะห้องน้ำประหนึ่งว่าอยู่ในผับ ไฟถ่ายรูปออกมาได้สวยมาก ห้องพักสะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานบริการดีมากโดยเฉพาะน้องผู้ชายที่รับเช็คอิน ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ panch0nsak0rn
Anne Sudarat Owner ของ Hotel Indigo Phuket Patong, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear panchOnsakOrn,

โฮเทลอินดิโก้ภูเก็ตป่าตองขอขอบพระคุณคุณpanchOnsakOrnสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าการท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพักและสนุกสนานกับการเก็บภาพประทับใจในมุมต่างๆของโรงแรม ขอบพระคุณสำหรับคำชื่นชมที่มอบให้กับพนักงานของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง

Resort Manager

รีวิวเมื่อ 8 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักกับทางโรงแรมเมื่อวันที่ 31/3-3/4 ห้อง 230 504 505 มีความประทับใจมาก สถานที่สวย โอ่อ่าระดับ 5 ดาว การรักษาความปลอดภัยเยี่ยมทุกขั้นตอนการเข้าออกที่พัก ห้องพักสวย สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อม อาหารอร่อยมาก ขอชื่นชมเชฟ ประทับใจในการบริการของพรักงานที่ยิ้มแย้ม แจ่มใส มีสัมมาคาระวะ เอาใจใส่จดจำว่าลูกค้าชอบอาหารแบบไหน บริการรวดเร้ว โดยเฉพาะน้องเหมียว กมนวรรณ น้องเจน พศิกา น้องแงค์ ภาณุพัฒน์ ขออบคุณโรงแรมที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขในการมาพักผ่อนในครั้งนี้
...อารยา...

1  ขอบคุณ 307arayan

Dear 307arayan,

โฮเทลอินดิโก้ภูเก็ตป่าตองขอขอบพระคุณคุณอารยาและครอบครัว สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักที่ผ่านมา เรามีความยินดีที่ได้รับทราบว่าการให้บริการของพนักงานเป็นที่ประทับใจและท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมที่มอบให้กับพนักงานและเป็นกำลังใจให้พวกเราปฏิบัติหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้นไป เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอารยาและครอบครัวอีกครั้งค่ะ