อาหารอร่อยครับ สไตล์อีตาลี ราคาไม่แพงอย่างที่คิด เจ้าของใจดีครับ ทำชีสสดให้ลองด้วย การบริการดีเยี่ยม
อาหารอร่อยมากคะ การบริการดีสุดๆพนักงานให้ความใส่ใจต่อลูกค้าเหมือนคนในครอบครัว เชฟน่ารักมากค่ะใส่ใจทุกรายละเอียดของอาหาร เป็นอีกร้านที่แนะนำ
อาหารอร่อยค่ะไปกับเพื่อนวันก่อนชอบร้านอาหารสวยแล้วก็สะอาดอาหารรสชาติดีค่ะ ประทับใจมากกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
ขอบคุณค่ะที่มาอุดหนุน