มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 25/03/23
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
Agoda.com
TravelocityUS$106
PricelineUS$76
รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

ห้องสวย สะอาดมาก พนักงานน่ารักบริการดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ มาเที่ยวป่าตองครั้งแรกก็เลือกพักโรงแรม The Nature Phuket เลยค่ะไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกพักที่นี่ค่ะ และจะแนะนำเพื่อนๆคนสนิทให้มาพักที่นี่ด้วยค่ะ โรงแรมมีทัศนียภาพดีเห็นวิวทะเลด้วยค่ะ ห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงามค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Nutty_Kanyapat
Siriporn Salika Sales ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020

รียนคุณ Nutty_Kanyapat

เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของท่าน, และดีใจที่สามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ

Management Team

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สวยงาม อยุ่กับธรรมชาติ ร่มรื่น ห้องพักสวยงาม อาหารเช้าธรรมดา พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี ตอนเช็คอินไม่มี welcome drink เลย ไม่มี cool towel ผิดหวังกับโรงแรมระดับนี้ จอดรถเตรียมจะไปเช็คอิน ไม่มีพนักงานเบลมาช่วยยกกระเป๋าเลย ทั้งๆที่เราเห็นอยุ่ว่าเค้านั้งอยุ่ไกล้ๆ จะว่าไม่เห็นก็ไม่ใช่ เพราะไกล้กันมาก ด่านแรกก็ไม่ประทับใจเลย พนักงานแม่บ้านน่ารัก พนักงานห้องอาหารน่ารัก

2  ขอบคุณ boy999attijude

เรียนคุณ boy999attijude

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติมาพักที่ The Nature Phuket และเราต้องขออภัยอย่างมากในความไม่สะดวกในวันที่มาถึง ซึ่งทางเราได้กำชับถึงความสำคัญทุกส่วนตามที่ท่านคอมเมนต์มาครับ ข้อคิดเห็นของท่านที่ให้กับเรานั้นเปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอีกครั้ง

Management Team

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

รู้สึกดีตั้งแต่ขับรถมาจอดหน้าโรงแรม ได้ความต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่รปภ.ยันหน้าฟร้อนท์ ขอชื่นชมน้องหน้าฟ้อนท์ที่ชื่อน้องพลอยน่ารักมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ข้อมูลพาเดินชมทั่วบริเวณโรงแรม ห้องพัก สระว่ายน้ำ สปา ดูแลและส่งถึงห้องพัก ให้คะแนนการบริการ100เต็ม10ไปเลย
เราได้จองห้อง Pool Access แต่เครื่องปรับอากาศมีปัญหาพอดี แต่โรงแรมก็ไม่รอช้าอัพเกรดให้เป็นห้องจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งถูกใจมากๆ
โรงแรมดูใหม่ ห้องกว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม มีหมอนให้เลือก Soft และ Firm ห้องน้ำกว้างขวาง ดีไซน์ดี แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ มีตู้เย็น ไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีชัดทุกช่อง ที่รีโมทมี Netflix แต่เหมือนล๊อคไว้เข้าไม่ได้ แอบเสียใจนิด(╥﹏╥) สระว่ายน้ำมี 3 สระ 1.สระหน้าโรงแรมเห็นวิวหาด มีPool bar 2.สระสำหรับเด็กผู้ใหญ่เล่นได้ มีของเล่น น้ำพุและสไดเดอร์ 3.สระJungle ส่วนตัวชอบที่สุด เพราะกว้างขวางมาก ด้านหลังเป็นวิวป่า แต่ไม่อันตรายเพราะโรงแรมอยู่สูงไม่ต้องกลัวใครแอบเข้ามา และเห็นวิวทะเลเล็กน้อย มี pool bar
โดยรวมดีมาก บริการยอดเยี่ยม คุ้มราคา มาภูเก็ตครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ToonMuse
Thenature18 Hotel Management Team ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear ToonMuse

It is such a pleasure to know that you were so impressed by “The Nature Phuket” and being enjoyable stay while you were here with us. Love your praising words to our helpful service team. Particularly, Khun.”Ploy” from our front desk, she was mind-blowing after hearing your great comments. Thanks for highlight our hotel facilities and our great points.

We all wish to be at your service again! And looking forward to providing you with another blissful stay soon.

Warm regards,
Hotel Management Team

รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

โรงแรมใหม่ ห้องพักดีสิ่งอำนวยความสะดวกครบมากๆ พนักงานบริการดีมากๆน่ารักสุดๆ สระว่ายน้ำมีหลายโซนมากใหญ่และวิวดีชอบมากๆค่ะ ที่พักเดินข้ามถนนมาก็เจอทะเลยเลย และประทับใจอาหารเช้ามากมีให้เลือกหลากหลายและดีมากๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Penwipa P
Thenature18 Hotel Management ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Penwipa P

Thank you for taking the time to share your positive review, and delighted to learn that you had a pleasant time.

It is an absolute pleasure to read that you enjoyed your stay, especially the service provided by our lovely team. Your inspiring comments are very much appreciated and thrilled that we were able to contribute in making your trip to Phuket an enjoyable one.

Thank for providing us with such valuable feedback, and looking forward to welcoming you back to ‘The Nature Phuket’ in the near future!

Warm regards,
Hotel Management

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เดินทางมาภูเก็ตครั้้งแรกในชีวิต​ ประทับใจกับโรงแรมนี้มาก​ ติดทะเล​ใกล้แหล่งท่องเที่ยว​ พนักงานดูแลดี โรงแรมสะอาด​ สวย​ และหรู​ มีสระว่ายน้ำำ​ บาร์น้ำน่านั่ง​ วิวดี​อาหารอร่อย​ รวมแล้วคือดีย์ ต้องขอบคุณคุณกักที่แนะนำโรงแรมดีๆแบบนี้ ❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Malikun195
Hotel Management Other ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2021

Dear Venture24283943545,

Thank you very much for taking your time sharing your great review of your stay with us!!

The comment would be shared to team and your comment is very important and inspiring our tem member to do a great job onwards.

We wish to better serve you here again soon.

Warm Regards,