Nitchara T

very good hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.ย. 2020
เป็นโรงแรมที่ดีมากเลยค่ะ อยู่ติดหาดมองเห็นหาดได้ชัดเลยค่ะ ตั้งแต่เข้ามาพนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลย น่ารักมากๆเลยค่ะ ห้องอาหารก็บริหารดีมาก กับข้าวอร่อย มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ห้องพักสะอาด ตรงปกในรูปทุกอย่าง ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอีกนะคะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Hotel Management Other ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 17 ต.ค. 2020
เรียนคุณ nitcharat,

เรามีความยินดีอย่างยิ่งและดีใจที่สามารถมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เราจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญให้พนักงานของเรามุ่งมั่นปฏิบัติหน้าที่ในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดี ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก สุดท้ายนี้ เราขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติมาพักกับเรา

ฝ่ายบริหาร
1.0 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
Hotel Building Wing 4
2.6 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
ร้านอาหาร
  • Algotels
2.1 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • Algotels
2.2 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
1.5 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
3.2 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
4.1 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2020

อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง การเดินทางสะดวกสบาย ที่พักสะอาดมาก พนักงานดูแลและบริการดีมาก มีความสะดวกสบาย ราคาคุ้มค่า ห้องอาหาร อาหารอร่อย มีชุดอาหารน่ารับประทาน สระว่ายน้ำมีถึง3สระและสวยมาก มีรถรับส่งบริการระหว่างตึก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Nattamon_dus
Siriporn Salika Sales ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Nattamon_dus

เราดีใจอย่างยิ่งที่สามารถมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ สำหรับคำชมที่ท่านกรุณามอบให้แก่เราจะเป็นดั่งขวัญกำลังใจที่สำคัญที่ให้ชาว The Nature ของเรามุ่งมั่นในการให้บริการและพัฒนาคุณภาพการบริการในส่วนที่ดี ให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

สุดท้ายนี้ เราขอขอบพระคุณคุณ

Management Team

รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาดมาก พนักงานบริการดีเยี่ยมตั้งแต่เริ่มเช็คอิน อยู่ติดหาดป่าตอง ข้างๆมีตลาดนัดให้เดินเล่นช็อปปิ้ง สะว่ายมีทั้งหมด 3 สระ ทั้งสระเด็กและผู้ใหญ่ มี kid‘s room , fitness เหมาะกับคู่รัก และครอบครัวที่มีเด็ก

2  ขอบคุณ jita0123

เรียน jita0123,

พวกเราชาว The Nature Phuket รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับท่าน ทุกๆคำชมของท่านเราได้นำไปบอกเล่าให้พนักงานให้รับทราบเรียบร้อยแล้วครับ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการให้บริการที่ดียิ่งๆขึ้นไป พวกเราจะเฝ้ารอต้อนรับท่านกลับมา The Nature Phuket อีกครั้งในโอกาสต่อไปครับ

Management Team

รีวิวเมื่อ 10 กันยายน ค.ศ. 2020

ห้องสวย สะอาดมาก พนักงานน่ารักบริการดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกค่ะ มาเที่ยวป่าตองครั้งแรกก็เลือกพักโรงแรม The Nature Phuket เลยค่ะไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกพักที่นี่ค่ะ และจะแนะนำเพื่อนๆคนสนิทให้มาพักที่นี่ด้วยค่ะ โรงแรมมีทัศนียภาพดีเห็นวิวทะเลด้วยค่ะ ห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นสวยงามค่ะ

2  ขอบคุณ Nutty_Kanyapat

รียนคุณ Nutty_Kanyapat

เรารู้สึกเป็นเกียรติและยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการมาพักผ่อนของท่าน, และดีใจที่สามารถส่งมอบความประทับใจของการเข้าพักในครั้งนี้ ทุกๆคำชมเป็นเหมือนขวัญกำลังใจที่มอบให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ

Management Team

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหม่ สวยงาม อยุ่กับธรรมชาติ ร่มรื่น ห้องพักสวยงาม อาหารเช้าธรรมดา พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี ตอนเช็คอินไม่มี welcome drink เลย ไม่มี cool towel ผิดหวังกับโรงแรมระดับนี้ จอดรถเตรียมจะไปเช็คอิน ไม่มีพนักงานเบลมาช่วยยกกระเป๋าเลย ทั้งๆที่เราเห็นอยุ่ว่าเค้านั้งอยุ่ไกล้ๆ จะว่าไม่เห็นก็ไม่ใช่ เพราะไกล้กันมาก ด่านแรกก็ไม่ประทับใจเลย พนักงานแม่บ้านน่ารัก พนักงานห้องอาหารน่ารัก

2  ขอบคุณ boy999attijude

เรียนคุณ boy999attijude

ทางเราต้องขอขอบพระคุณคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้เกียรติมาพักที่ The Nature Phuket และเราต้องขออภัยอย่างมากในความไม่สะดวกในวันที่มาถึง ซึ่งทางเราได้กำชับถึงความสำคัญทุกส่วนตามที่ท่านคอมเมนต์มาครับ ข้อคิดเห็นของท่านที่ให้กับเรานั้นเปรียบเสมือนโอกาสและแรงผลักดันให้เรามุ่งมั่นในการให้บริการ พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในอนาคตอีกครั้ง

Management Team

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

รู้สึกดีตั้งแต่ขับรถมาจอดหน้าโรงแรม ได้ความต้อนรับเป็นอย่างดีตั้งแต่รปภ.ยันหน้าฟร้อนท์ ขอชื่นชมน้องหน้าฟ้อนท์ที่ชื่อน้องพลอยน่ารักมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส ให้ข้อมูลพาเดินชมทั่วบริเวณโรงแรม ห้องพัก สระว่ายน้ำ สปา ดูแลและส่งถึงห้องพัก ให้คะแนนการบริการ100เต็ม10ไปเลย
เราได้จองห้อง Pool Access แต่เครื่องปรับอากาศมีปัญหาพอดี แต่โรงแรมก็ไม่รอช้าอัพเกรดให้เป็นห้องจากุซซี่ส่วนตัว ซึ่งถูกใจมากๆ
โรงแรมดูใหม่ ห้องกว้างขวาง สะอาด เตียงนุ่ม มีหมอนให้เลือก Soft และ Firm ห้องน้ำกว้างขวาง ดีไซน์ดี แต่ไม่มีอ่างอาบน้ำ มีตู้เย็น ไดร์เป่าผม สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีชัดทุกช่อง ที่รีโมทมี Netflix แต่เหมือนล๊อคไว้เข้าไม่ได้ แอบเสียใจนิด(╥﹏╥) สระว่ายน้ำมี 3 สระ 1.สระหน้าโรงแรมเห็นวิวหาด มีPool bar 2.สระสำหรับเด็กผู้ใหญ่เล่นได้ มีของเล่น น้ำพุและสไดเดอร์ 3.สระJungle ส่วนตัวชอบที่สุด เพราะกว้างขวางมาก ด้านหลังเป็นวิวป่า แต่ไม่อันตรายเพราะโรงแรมอยู่สูงไม่ต้องกลัวใครแอบเข้ามา และเห็นวิวทะเลเล็กน้อย มี pool bar
โดยรวมดีมาก บริการยอดเยี่ยม คุ้มราคา มาภูเก็ตครั้งหน้าจะกลับมาพักที่นี่แน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ ToonMuse
Thenature18 Hotel Management Team ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2020

Dear ToonMuse

It is such a pleasure to know that you were so impressed by “The Nature Phuket” and being enjoyable stay while you were here with us. Love your praising words to our helpful service team. Particularly, Khun.”Ploy” from our front desk, she was mind-blowing after hearing your great comments. Thanks for highlight our hotel facilities and our great points.

We all wish to be at your service again! And looking forward to providing you with another blissful stay soon.

Warm regards,
Hotel Management Team