sirida

รัก เดอะเนเจอร์ จาก สิริดา

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ค. 2022ผ่านมือถือ
บริการดีมากตั้งแต่เข้ามา เช็คอินยันเช็คเอ้าเลย น้องเซีย บริการได้อย่างดีเยี่ยม พี่กับสามีประทับใจมากๆ พนักงานต้อนรับดีมาก ครั้งหน้าจะกลับมาพักอีกแน่นอน พักอยู่ที่ห้อง 6407ค่ะ
วันที่พี่เช็คอินมา ห้องสะอาดมาก แม่บ้านมารยาทดีมากๆห้องอาหารเช่นกันอน่อยมากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 19 พ.ค. 2022
เรียนคุณสิริดา Roam58074175502,

ทางโรงแรมเดอะเนเจอร์ภูเก็ต กราบขอบพระคุณคุณสิริดาและครอบครัวอีกครั้งที่ให้เกียรติเราได้มีโอกาสต้อนรับในช่วงที่ผ่านมา และขอบพระคุณที่ได้สละเวลาเข้ามาแสดงความคิดเห็นในการเข้าพัก พร้อมทั้งให้คะแนนทีมงานเราในครั้งนี้ โดยเฉพาะคำชมที่ฝากไปยัง "คุณเซีย " ซึ่งทางทีมผู้บริหารรับทราบ และจะได้ชื่นชมและบอกต่อกับเจ้าตัวต่อไปอย่างแน่นอน เพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการทำงานสืบไป

หวังว่าทางโรมแรมเดอะเนเจอร์ภูเก็ต จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณสิริดาและครอบครัวในโอกาสอันใกล้นี้อีกต่อไป

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ผู้บริหารโรงแรมเดอะเนเจอร์ภูเก็ต
  • Algotels
2.2 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • travelup.com
1.4 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
2.5 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • Algotels
2.1 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • travelup.com
0.7 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • Algotels
3.0 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • Amari.com
3.2 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
1.7 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
  • travelup.com
3.4 กม. จาก เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมหาง่าย ใกล้ทะเล เดินทางสะดวก โรงแรมสวย ห้องพักสะอาด พนักงานคอยให้บริการ อย่างดีเยี่ยม ขอบคุณ คุณAudi คุณDen คุณDeen และคุณHome จากแผนกฟร้อน คอยดูและ และบริการอย่างดี รวมทั้ง คุณ Noom จาก Neon Bar ที่ค่อยให้บริการ และแนะนำเมนูดีให้ อย่างจริงใจ ประทับใจมากๆค่ะ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกน่ะค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Connector51093036343
Hotel Management อื่นๆ ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Connector51093036343,

ทางโรงแรมเดอะเนเจอร์ภูเก็ตกราบขอบพระคุณคุณลูกค้าอีกครั้งที่ให้เกียรติเราเป็นที่พักในการเดินทางของลูกค้าในครั้งนี้ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านในโอกาสต่อไปอันใกล้นี้

ขอบพระคุณอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

The​ nature.resort Phuket.​ เป็นที่พักที่สวยงามเป็นธรรมชาติมากๆเหมาะแก่การพักผ่อนมีสระว่าบน้ำทั้งของเด็กและผู้ใหญ่มาทั้งครอบครัวได้เล​ย​ ห้องอาหารกว้างใหญ่่อาหารอร่อย​ ห้องนอนกว้างสะอาดออกจากรีสอร์ทเดินเล่นชายหาดได้พนักงานอัธยาศรัยดีการบริการดีมากชอบๆมากมีโอกาสเราจะกลับมาพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Jidakui
Hotel Management Other ของ เดอะ เนเจอร์ ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Jidakui,

ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกรียติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับ และเป็นทางเลือกที่พักให้กับท่านและครอบครัวในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งหนึ่งที่ได้สละเวลาอันมีค่า ในการแสดงความคิดเห็นและชี้แนะเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพัก คำติชมของท่าน นั้นมี่ค่าและมีความหมาย ซึ่งจะเป็นแรงผลักดันให้ทางทีมงานทุกคนในการปฏิบัติหน้าที่ และเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดีในโอกาสต่อๆ ไป

หวังว่าทางโรงแรมเดอะเนเจอร์คงจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านและครอบครัว ในโอกาสอันใกล้เร็วๆ นี้ แล้วเราจะพบกันใหม่!!!

ขอขอบพระคุณท่านด้วยความจริงใจ
ฝ่ายบริหารโรงแรมเดอะเนเจอร์ ภูเก็ต

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

สวยมาก ดีมาก ตั้งแต่ล็อบบี้ มีเวลค่าดริง น้ำกระเจี้ยบหวานกำลังดี เรื่องห้องพัก มีเตียง 6ฟุต กับ 3.5 ฟุตทุกห้อง สะอาดอุปกรณ์ครบ มีโต๊ะทำงานมี พอร์ต USB ดีมากครับ ส่วนเรื่องสุขภาพมี ฟิตเน็ตเปิด 24 ชม. สระว่ายน้ำ 3 สระ พร้อมสไลเดอร์ สระว่ายน้ำยาวมากตั้งแต่เคยพักมา เยี่ยมมากครับ

1  ขอบคุณ thanutt2021

เรียน คุณ thanutt2021,

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

บริการดี สะอาด ปลอดภัย วิวสวย บรรยากาศดี ประทับใจ ชอบสระว่ายน้ำ มากันทั้งครอบครัว พนักงานน่ารักเป็นกันเอง เรามาเช็คอินตอนบ่ายสาม อากาศไม่ร้อน สระน้ำยาว น้ำสะอาด เย็นสดชื่นมากๆค่ะ มีมุมถ่ายรูปมากมายเลยค่ะ เด็กๆ ชอบมาดมีสไลด์เดอร์ด้วย สุดยอดเลยค่ะ

1  ขอบคุณ Suntakui

เรียน คุณ Suntakui,

รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2021

บรรยากาศด้วยบรรยากาศโดยรวมดีมากๆ สิ่สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ครบครันครบครันเหมาะกับการมาแบบส่วนตัวและครอบครัว พัผักสะอาดกว้างขวางพนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี มีมีความเป็นธรรมชาติมีต้นไม้มากมาย และมีอีกและมีภูเขาอยู่สิ้นท่าสอนลงตรงนี้มากมีทั้งฟิตเน็ทนะครับเฮ้าส์ บริบริการแขกผู้มาพัก

1  ขอบคุณ armvsrungs

เรียน คุณ armvsrungs,