PPoom

เที่ยวเพื่อความสุข

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ต.ค. 2019
ห้องสวยน่ารักสะอาด จัดองค์ประกอบได้ดี พนักงานเป็นกันเองคุยด้วยง่าย ในห้องมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ดวงไฟในห้องเยอะมากๆ มีการจัดแสงสีที่สวยงาม ผ้าห่มพับเป็นรูปที่สวยงาม สระว่ายน้ำสะอาด วิวสามารถมองเห็นรอบๆได้ง่าย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.9 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.5 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
3.3 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • travelup.com
2.6 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.3 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
  • StayForLong
1.5 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บริการดีมากเลยค่ะเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว เด็กๆชอบมาก รอบหน้าจะชวนแก๊งส์เพื่อนๆไปด้วย เสียดายอย่างเดียววันนั่นขับรถไปถึงค่ำแล้ว ได้เดินเล่นตอนเช้าอากาศดีมาก ไว้จะไปพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sanmount
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ฉันพักห้อง1307 หนึ่งคืน ห้องนอนสะอาดและกว้างมากมีวิวภูเขาและสระน้ำ สระว่ายน้ำสวยโดยเฉพาะตอนกลางคืนจะมีไฟสระน้ำเหมาะกับการถ่ายรูปมาก อาหารเช้าหลากหลาย
พนักงานทักทายเป็นกันเองมาก หากมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ AddyZsmile
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

มีคนเขียนรีวิวที่นี่เยอะแต่ก็อยากเขียนบ้าง บังเอิญเจอภาพในทีวีดูสวยดีอยากลองพักดูบ้างตามประสาคนชอบลองของใหม่. โรงแรมซ่อนอยู่บนเชิงเขาสูงชัน ไปหาโรงแรมต้องสังเกตนิดหนึ่งเพราะอยู่ช่วงทางโค้งป้ายโรงแรมไม่เด่น ถนนที่ขึ้นไปโรงแรมสูงชันตัองใช้เกียร์ตำ่ทั้งขึ้นและลงต้องระวังรถที่สวนขึ้นมาเพราะเขาเร่งเครื่องแรง บรรยากาศภายในโรงแรมดี เงียบสงบ. บังเอิญวันที่ไปพักเจอทัวร์จีนก็เสียงดังไปบ้าง. แต่พนักงานโรงแรมเขาเข้าใจเลยจัดให้เราไปพักคนละชั้น. พนักงานต้อนรับอำนวยความสะดวกดีมาก ภายในห้องตกแต่งทันสมัย. ราคาพอรับได้ แต่อาหารเช้าหน้าไม่ค่อยดี ไม่น่ารับประทานเท่าไหร่นัก. แต่ก็ ขอยกนิ้วให้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ bunjongmagic
รีวิวเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันกับครอบครัวไปพักที่ บ้านยุรีรีสอร์ท (Baan Yuree Resort) ตอนเราไปเที่ยวป่าตองกันเมื่อช่วงหน้าร้อน เราพักในห้องชุดสำหรับครอบครัว Family Suite Room ซึ่งมีห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง เหมาะมากถ้าคุณมีเด็กๆ เดินทางมาด้วย หลายปีที่ผ่านมา ฉันไปพักมาหลายโรงแรม แต่ไม่มีที่ไหนที่เทียบเคียงบ้านยุรีได้เลย บรรยากาศดีจนบรรยายไม่ถูก ทันทีที่เดินเข้าไปในรีสอร์ท คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย เป็นความรู้สึกที่รีสอร์ท/สปาใดๆ ก็ตามควรจะทำให้แขกรู้สึกได้แบบนี้

ระหว่างการบิน เราโชคไม่ดีมีปัญหาบางอย่างเรื่องกระเป๋าเดินทาง ซึ่งพนักงานที่รีสอร์ทก็ดูแลช่วยเหลือเราเรื่องนี้ไว้ดีมาก
ห้องพักกว้างใหญ่ สะอาด และหรูหรา สปายอดเยี่ยมมาก! โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการนวดตัวแผนไทยและนวดเท้า นอกจากนั้น โรงแรมยังอยู่ใกล้ชายหาดมาก ซึ่งเป็นจุดดีที่ยิ่งเสริมส่งกันเข้าไปใหญ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณไปที่นั่นเพราะต้องการไปรีแล็กซ์ :D

ฉันจะกลับไปที่นั่นอีก และ/หรือ จะแนะนำคนอื่นๆ ให้ไปแน่นอน!

สวัสดี H

1  ขอบคุณ Chee-Hong H
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราไปพักที่นี่เมื่อเดือนมีนาคม 2555 ซื้อโปรโมชั่นสำหรับ 2 คนทางอินเตอร์เน็ตในราคา 399.00 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับ 8 คืน.. ตัวโรงแรมเองไม่เลว.. ห้องพักสะอาด (ห้องน้ำสกปรกนิดหน่อยตามขอบยาแนว แต่ไม่ได้มากมายอะไร)
บาร์ริมสระว่ายน้ำดีมาก.. พนักงานอัธยาศัยดี.. ฉันแค่คิดว่าโรงแรมนี้เหมาะมากกว่าสำหรับคู่หนุ่มสาวที่เดินทางท่องเที่ยวกันมากับเพื่อนแล้วก็ไม่ได้สนใจอะไรว่าจะต้องไปพักในรีสอร์ทสวยๆ
โรงแรมนี้มีข้อเสียอยู่ข้อเดียว ...คือเนินเขาอันสูงชันที่คุณต้องเดินขึ้นเดินลงไปโรงแรม แม้แต่รถตุ๊กตุ๊กก็ยังคิดเงินคุณมากกว่าปกติถ้าต้องพาคุณขึ้นเนินนั้นไปโรงแรม.. แต่นั่นก็เป็นข้อเดียวที่นำความรำคาญมาให้ นอกเหนือไปจากนั้น ด้วยราคาที่เราจ่ายไป...เราไม่มีอะไรให้บ่นเลย!

ขอบคุณ Drillthy
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ