Flower

Good Hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 3 พ.ย. 2019
รู้สึกประทับใจตั้งแต่วันเเรกที่มาเช็คอินกับการบริการที่เป็นกันเองและใส่ใจลูกค้าแม่บ้านทำความสะอาดห้องก็จะมีการจัดตกแต่งเตียงให้สวยงามในทุกวันบ่งบอกให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้าอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ที่มีให้เลือกหลายเมนูและอีกอย่างนึงคือสระว่ายน้ำใหญ่มากกลางคืนจะมีไฟสีสันหลากสีเหมาะเเก่การมาพักผ่อนจริงๆ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
Baan Yuree R ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 พ.ย. 2019
เรียน Good Hotel
ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการห้องพักกับทางโรงเเรมบ้านยุรีรีสอร์ทแอนท์สปาเป็นอย่างยิ่ง พนักงานทุกคนมีความตั้งใจในการบริการแก่ลูกค้าทุกท่านวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจและมาพักผ่อนกับเราแล้วกลับไปอย่างมีความสุขคุ้มค่ากับราคาที่ได้รับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Tippawan K.
( Front Office Manager )
4.5 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.9 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.0 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
3.3 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.6 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Lol.travel
1.3 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Hotel Building Wing 4
1.5 กม. จาก บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ร้านอาหาร
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ได้เดินทางมาเที่ยวภูเก็ตและได้เข้าพักที่โรงเเรม ประทับใจกับห้องพัก บรรยากาศโรงเเรม และการบริการของทางโรงเเรม ทั้งทริป การเดินทาง อาหาร และการเอาใจใส่ของทางโรงเเรม โอกาสหน้ากลับมา ยังไงก็จะมาที่นี่ สุดยอดมากครับ และขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับ

ขอบคุณ Happiness415248
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ห้องสวยน่ารักสะอาด จัดองค์ประกอบได้ดี พนักงานเป็นกันเองคุยด้วยง่าย ในห้องมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลาย ดวงไฟในห้องเยอะมากๆ มีการจัดแสงสีที่สวยงาม ผ้าห่มพับเป็นรูปที่สวยงาม สระว่ายน้ำสะอาด วิวสามารถมองเห็นรอบๆได้ง่าย

ขอบคุณ RIBBINPO
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

บริการดีมากเลยค่ะเป็นกันเอง ห้องพักสะอาด เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัว เด็กๆชอบมาก รอบหน้าจะชวนแก๊งส์เพื่อนๆไปด้วย เสียดายอย่างเดียววันนั่นขับรถไปถึงค่ำแล้ว ได้เดินเล่นตอนเช้าอากาศดีมาก ไว้จะไปพักอีกครั้งแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Sanmount
รีวิวเมื่อ 18 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ฉันพักห้อง1307 หนึ่งคืน ห้องนอนสะอาดและกว้างมากมีวิวภูเขาและสระน้ำ สระว่ายน้ำสวยโดยเฉพาะตอนกลางคืนจะมีไฟสระน้ำเหมาะกับการถ่ายรูปมาก อาหารเช้าหลากหลาย
พนักงานทักทายเป็นกันเองมาก หากมีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

ขอบคุณ AddyZsmile
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015

มีคนเขียนรีวิวที่นี่เยอะแต่ก็อยากเขียนบ้าง บังเอิญเจอภาพในทีวีดูสวยดีอยากลองพักดูบ้างตามประสาคนชอบลองของใหม่. โรงแรมซ่อนอยู่บนเชิงเขาสูงชัน ไปหาโรงแรมต้องสังเกตนิดหนึ่งเพราะอยู่ช่วงทางโค้งป้ายโรงแรมไม่เด่น ถนนที่ขึ้นไปโรงแรมสูงชันตัองใช้เกียร์ตำ่ทั้งขึ้นและลงต้องระวังรถที่สวนขึ้นมาเพราะเขาเร่งเครื่องแรง บรรยากาศภายในโรงแรมดี เงียบสงบ. บังเอิญวันที่ไปพักเจอทัวร์จีนก็เสียงดังไปบ้าง. แต่พนักงานโรงแรมเขาเข้าใจเลยจัดให้เราไปพักคนละชั้น. พนักงานต้อนรับอำนวยความสะดวกดีมาก ภายในห้องตกแต่งทันสมัย. ราคาพอรับได้ แต่อาหารเช้าหน้าไม่ค่อยดี ไม่น่ารับประทานเท่าไหร่นัก. แต่ก็ ขอยกนิ้วให้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ bunjongmagic