Expedia.com
Agoda.com
มีแต่ข้อเสนอดีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม
Trip.comUS$38
StayForLong
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

นี้คือการเดินทางมาเที่ยวภูเก็ตครั้งแรกและประทับใจในการบริการชอบบรรยากาศที่เงียบและธรรมชาติแบบนี้มันผิดไปจากความวุ่นวายในเมืองป่าตองสระว่ายน้ำสวยและกว้างมากๆการตกแต่งจากแม่บ้านในห้องก็สุดประทับใจถึงจะไกลจากทะเลแต่ก็สดวกหากจะไปเพราะมีรถรับส่งหากมีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ Winwin22222222
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาฉันได้พักที่โรงแรมบ้านยุรี เมื่อมาถึงบรรยากาศโรงแรมร่มรื่นดีมาก พนักงานบริการดีมากอาหารช่วงเช้าก็อร่อย ห้องพักสะอาดจัดห้องให้น่ารักมาก ค็อกเทลที่บาร์สระน้ำก็อร่อย สระน้ำก็บรรยากาศดี ฉันชอบที่นี้มากและจะกลับมาพักใหม่อีกครั้งที่มีโอกาส

ขอบคุณ 2222Love2222

มาพักโรงแรมบ้านยุรี รีสอร์ทแอนด์สปา ในช่วงตุลาคม
รู้สึกประทับใจมากค่ะ พนักงานดูแลดี เป็นกันเองเหมือนครอบครัวเลยค่ะอบอุ่นมากค่ะ ส่วนห้องอาหารพนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็อร่อย ส่วนในเรื่องบาร์ ค็อกเทลอร่อยมากค่ะ สระน้ำก็น่าเล่น มีหลายสระให้เลือกเล่น ห้องพักก็สบายค่ะสวยมาก ไว้มีโอกาสจะมาใหม่ค่ะ

ขอบคุณ Catie235
รีวิวเมื่อ 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มาพักที่นี้กับเพื่อนร่วมงานในวันพักผ่อนที่เเสนอบอุ่นรู้สึกประทับใจในการบริการมากๆคะสระว่ายน้ำสวยมากอ้อมล้อมด้วยสวนสไตล์รีสอร์ตไล่เป็นระดับมีไฟประดับหลากสีในตอนกลางคืนอาหารเช้าก็มีให้เลือกหลากหลายแบบบุฟเฟต์มีรถรับส่งจากโรงแรมไปส่งหน้าหาดป่าตองและศูนย์การค้าเป็นอะไรที่สดวกมากเพราะเราไม่ชอบความวุ่นวายเป็นอีกโรงแรมนึงที่ขอแนะนำ

ขอบคุณ Holiday2244
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

รู้สึกประทับใจตั้งแต่วันเเรกที่มาเช็คอินกับการบริการที่เป็นกันเองและใส่ใจลูกค้าแม่บ้านทำความสะอาดห้องก็จะมีการจัดตกแต่งเตียงให้สวยงามในทุกวันบ่งบอกให้เห็นถึงความใส่ใจลูกค้าอาหารเช้าเป็นบุฟเฟ่ที่มีให้เลือกหลายเมนูและอีกอย่างนึงคือสระว่ายน้ำใหญ่มากกลางคืนจะมีไฟสีสันหลากสีเหมาะเเก่การมาพักผ่อนจริงๆ

ขอบคุณ Hotellllll
Baan Yuree R ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ บ้านยุรี รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน Good Hotel
ก่อนอื่นต้องขอกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการห้องพักกับทางโรงเเรมบ้านยุรีรีสอร์ทแอนท์สปาเป็นอย่างยิ่ง พนักงานทุกคนมีความตั้งใจในการบริการแก่ลูกค้าทุกท่านวัตถุประสงค์เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจและมาพักผ่อนกับเราแล้วกลับไปอย่างมีความสุขคุ้มค่ากับราคาที่ได้รับ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Tippawan K.
( Front Office Manager )