“ทริปภูเก็ตครั้งแรก”
รีวิวของ Butcher's Garden

Butcher's Garden
จองโต๊ะ
ส. 21/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่43 จาก980 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿180 - ฿2,000
รีวิว 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้มาเข้าพักที่รร.2คืน​ ประทับใจตั้งแต่​front ได้แจ้งว่า​ ช่วงนี้อากาศไม่ปกติ​พายุเข้า​ไม่ควรไปดำน้ำ​น่ารักมาก​ ในส่วนของห้องอาหารพนง.ให้บริการดีมาก​ โดยเฉพาะคุณบี น้องผู้ชาย​ที่ดูแลแขกทุกโต๊ะ​ยิ้มแย้ม​ ช่วยเหลือ​ดีมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ThamrongP5
Adventure68688675858 Marketing ของ Butcher's Garden เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ThamrongP5,

ทางห้องอาหารบุชเชอร์ การ์เด้นท์ ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ให้ผ่านช่องทาง TripAdvisor ทางเราฯรู้สึกประทับใจชื่นชมบรรยากาศของทางร้านฯ และการบริการของพนักงาน

ทางห้องอาหารฯ หวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณในโอกาสต่อไปค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

Ms.Thitichaya Phajanyor
Cluster Marketing Communication Manager

รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเที่ยวภูเก็ตครั้งนี้ประทับใจสุดๆ ที่นี่โรงแรม Indigo Patong เครื่องดื่มรสชาติดี มีตัวเลือกเยอะ อาหารรสดี ราคาน่ารัก การบริการยอดเยี่ยมจากคุณเทพ เป็นกันเอง น่ารักสุดๆ พร้อมทั้งการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่ป่าตอง คุ้มค่ามากสำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง แนะนำที่นี่เลย ประทับใจสุดๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Explore729532
Adventure68688675858 Marketing ของ Butcher's Garden เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Explore729532,

ทางห้องอาหาร Butcher's Garden ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ให้ผ่านช่องทาง TripAdvisor ทางเราฯรู้สึกประทับใจชื่นชมบรรยากาศ รสชาติอาหารและการตกแต่ง และรวมถึงการบริการของพนักงาน

ทางห้องอาหารฯ หวังว่าจะมีโอกาสได้ดูแลคุณผู้หญิงอีกในครั้งต่อไปค่ะ

Ms.Thitichaya Phajanyor

รีวิว 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านน่ารัก ราคาไม่แรง บรรยากาศดี เครื่องดื่มดี อาหารเด็ด พนักงานดูแลดีมากๆเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย อาหารมาไวมาก แต่ที่สุดเลยต้องยกให้เชฟแบงค์เลยค่ะ แนะนำอาหารดี แนะนำแต่ตัวเด็ดๆทั้งนั้น อีกท่านต้องเชฟสิงห์เลยค่ะ เทคแคร์ดีและก็ใจดีสุดแบบกอไก่ล้านตัวเลย มาภูเก็ตครั้งหน้าต้องกลับมาซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ piyanuch i
Adventure68688675858 Marketing ของ Butcher's Garden เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ piyanuch i,

รีวิว 1 เมษายน ค.ศ. 2022

รวมตัวทริปภูเก็ต กับเพื่อนๆ ดินเนอร์กันที่ร้านนี้ อาหารอร่อย บริการดี ร้านสวย อาหารน่าทาน ตกแต่งสวย พนักงานบริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Siriporn2501
Thitichaya P Marketing ของ Butcher's Garden เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Siriporn2501,

Ms.Thitichaya Phajanyor

รีวิว 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีทั้ง Indoor และ Outdoor พนง. ให้บริการดี จัดจานอาหารสวยงาม รสชาติค่อนข้างอร่อย แต่บางอย่างรสโดดไปนิด เหมาะสำหรับโอกาสพิเศษ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Laticx
Thitichaya P Marketing ของ Butcher's Garden เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Laticx,

ทางห้องอาหาร Butcher's Garden ขอขอบคุณสำหรับรีวิวที่ให้ผ่านช่องทาง TripAdvisor ทางเราฯรู้สึกประทับใจชื่นชมบรรยากาศ การบริการของพนักงาน และรสชาติอาหาร ตามที่คุณผู้หญิงเเจ้งเรื่องรสชาติในบางจานนั้น ทางเราฯได้ประสานไปยังหัวหน้าพ่อครัวและทีมห้องอาหารให้มีการปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งๆขึ้นไป

Ms.Thitichaya Phajanyor

นักท่องเที่ยวที่ดู Butcher's Garden ยังดู

ป่าตอง, กะทู้
ป่าตอง, กะทู้

เมืองภูเก็ต, จังหวัดภูเก็ต

เคยไป Butcher's Garden แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ