ยิมดีมาก สะอาด มีอุปกรณ์ให้เล่นหลากหลาย พนักงานบริการดีสุภาพ แนะนำเลยยิมที่ดีที่สุดในป่าตอง... อ่านเพิ่มเติม
ยิมกว้างดี เครื่องเล่นครบ บรรยากาศโอเคคะ ชอบเครื่องวิ่งมาก รู้สึกว่ารับน้ำหนักการวิ่งได้ด... อ่านเพิ่มเติม
ผมมาฮีโร่ยิมกับแฟนครับ มาเกือบครบทุกวัน ชอบบรรยากาศมากที่สุด เพลงคือดีมากๆ สนุกมาก กระตุ้นมาก จังหวะเขาดีบีทดีจริงครับ เครื่องออกกำลังกายก็ครบเยอะ หลากหลาย ทันสมัย พอคุณมีบรรยากาศดีๆ แบบนี้ รายล้อมด้วยอุปกรณ์เจ๋งๆ เพื่อนๆ สมช.หลากหลายเชื้อชาติ คุณก็จะรู้สึกกับตัวว่า "เออแม่งเจ๋งจริงว่ะ!"
แล้วก็ช่วงสถานการณ์แบบทุกวันนี้ ทางยิมเขาก็จัด แอลกอฮอล์ (Disinfection) ทำความสะอาดไว้ตามจุดต่างๆ ด้วยครับ ส่วนตัวพอใจมาก ถูกต้องตามหลักการ ผมก็รู้สึกปลอดภัยมั่นใจ ก่อน/หลังเล่น ผมก็ใช้ผ้ากับน้ำยาที่เขาวางไว้เช็ดทำความสะอาดตามพวกbench สะดวกมาก
ในส่วนของห้องล็อกเกอร์ก็สะอาดมาก ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ ซาวน่า โถปัสสาวะ สภาพดีอยู่ตลอด
คหสต ชอบแอร์ที่นี่ครับ เพราะว่าผมแพ้เหงื่อตัวเอง ผิวแพ้อากาศร้อนง่าย ใครที่เคยเล่นยิมแล้วเหนียวตัวไม่ชอบ ผมแนะนำที่นี่เลยครับ เพราะว่าแอร์เย็นฉ่ำไปเลยคุณ!
ผมชอบฮีโร่ยิมมากที่สุดเลยฮะ เพราะเหมาะกับการมาท่องเที่ยวภูเก็ตเชิงสุขภาพ สำหรับคนรักสุขภาพครับ เข้ามาคุณรู้สึกได้เลยว่า "ที่นี่เขามืออาชีพ" ทีนี่คุณเล่นเสร็จ ได้ประสบการณ์ดีๆ ความรู้สึกดีๆ คุณก็อยากมายิม อยากมาสร้างสุขภาพทุกวัน จริงมั้ยฮะ?
สถานออกกำลังกายสะอาด กว้างขวาง เครื่องออกกำลังกายได้มาตรฐาน แอร์เย็นจนหนาว พนักงานบริการดี เป็นฟิตเนสที่ดีเยี่ยมที่สุดในภูเก็ต
Hi Care,
We are very happy you liked our gym :)
Dont forget to try our group classes next time to!