อาหารอร่อยมาก อร่อยทุกอย่าง การบริการก็เป็นกันเองมาก บรรยากาศภายในร้านสงบ เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อน 😚😊
มาเที่ยวภูเก็ต5วันมาที่เดอะคอฟฟี่คลับสาขานี้บริการดีากครับอาหารอร่อยและบรรยาการก็ดีพนักงานแนะนำอาหารเก่ง
ร้านอาหารที่นี้บรรยากาศดีเหมาะสำหรับมานั่งพักผ่อนทานอาหาร/เค้กและดื่มกาแฟ
บริการดีมากครับพนักงานใส่ใจลูกค้า
นูเทล่าแพนเค้กทานคู่กับวิปปิ้งครีมหรือไอศครีมก็อร่อย เป็นอาหารที่ทานง่ายสำหรับคนที่ชอบทานหวานนิด ๆ สำหรับคนชอบทานแพนเค้ก
ชอบบรรยากาศภายในร้าน อาหารมีหลากหลาย ส่วนตัวชอบกินสลัด ที่นี่มีสลัดให้เลือกมากมาย และอร่อยมากๆ ต้องกลับกินอีก 🤗