รสชาติอาหารดี การบริาการดีมาก ส่วนในเรืองของดนตรีสดก็ดีครับ สถานที่ไม่น่าติดถนนเลย เพราะว่ามลพิษเยอะครับ
เหมาะกับคนขาร๊อค เพื่อนพาไป โดยส่วนตัวไม่ชอบ เสียงดัง อาหารรสชาติไม่โอเค อยู่ริมถนน จะเริ่มในเวลากลางคืน ปิดประมาณตีสอง เหมาะกับ นั่งฟังเพลง ดื่ม เต้น และสังสรรคกับเพื่อนๆ แต่ถ้าคนที่ไม่ชอบดื่มหรือเต้น ไม่ควรแวะมา ที่ลองทานอาหาร ธรรมดา ไม่โดดเด่น