แม้ห้องจะเล็กแต่ก็เป็นระเบียบเรียบร้อยและอยู่สบาย ภายในห้องน้ำมีทุกสิ่งจำเป็นเตรียมไว้แล้วให้ใช้ครบครัน แต่มีเพียงบางห้องเท่านั้นที่จะได้วิวที่ดี โชคไม่ดีที่ระเบียงห้องของเรามองออกไปเห็นถนนสายหลัก
ข้อแนะนำ : อย่าเลือกห้องที่อยู่ตรงข้ามกับห้องทำสปา (แบบห้องของเรา) เนื่องจากไม่ว่าคุณจะก้าวออกมาจากห้องตอนไหนก็ตาม จะกลางวันหรือกลางคืน คุณจะต้องพบเจอกับบรรดาผู้ที่เข้ามาทำสปาเสมอ (ที่ซ้ำเติมก็คือโถงทางเดินซึ่งแคบมากๆ)
มันตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นใจกลาง และชายหาดใหญ่ก็อยู่ห่างออกไปในระยะที่เดินไปถึงได้ด้วย !
สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าสวยงาม มีวิวสวยซึ่งเป็นของแถมให้แก่ประสบการณ์อื่นๆ ที่คุณได้รับที่นี่
ความหลากหลายของบุฟเฟต์อาหารเช้านั้นมีอยู่ตามที่สมควรมี ยังไม่ได้ลองบริการส่งอาหารถึงห้อง ดังนั้นจึงไม่อาจออกความเห็นเกี่ยวกับค่าบริการในแบบอื่นๆ ที่พวกเขามีให้บริการ
ไม่มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้ในห้อง มีเพียงในห้องนั่งรวมและบริเวณกินอาหารเช้าเท่านั้น
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430