Timothy R
บริสเบน, ออสเตรเลีย

ตั้งอยู่ในทำเลทอง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ย. 2012
โรงแรมที่สวยงามตั้งอยู่ใจกลางของสถานที่ต่างๆบนถนนบางลา พนักงานมีความงดงามโดยเฉพาะพนักงานร้านอาหาร เครื่องดื่มในช่วงดึกๆบนดาดฟ้าต้องลองเลยล่ะ ห้องพักสุดวิเศษ ขอแนะนำห้องพักหมายเลข 213 เป็นอย่างยิ่ง! เงียบสงบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งมันอยู่ห่างจากถนน และเสียงดังจากปาร์ตี้ ห้องพักประดับด้วยสีแดง และสีดำด้วยไฟนีออนแสงไฟที่แสดงถึงอารมณ์! สปาดีเยี่ยม และสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าก็ยอดเยี่ยม ดูแลทำความสะอาดวันละสองครั้ง เป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยมจริงๆที่จะเที่ยวในใจกลางป่าตอง!
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
ตอบกลับเมื่อ 30 พ.ย. 2012
Dear Timothy R

Thank you for sharing your experience of you stay with us at Absolute Bangla Suites.

We are all pleased to note your kind comments and look forward to welcoming you through the doors before too long.

Geraint Lewis
Head of Resort Operations
3.1 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
2.5 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • Algotels
0.3 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • FourPoints.com
1.3 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • Novotel
1.7 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • Algotels
1.1 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • travelup.com
1.4 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • travelup.com
1.2 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
  • eDreams
0.7 กม. จาก โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2011

เราอยู่ที่ห้องสวีทบางลาหนึ่งสัปดาห์ในห้องผู้บริหารที่สามารถมองเห็นวิวของถนนบางลา น่าสงสัยนิดนึงเกี่ยวกับเสียงที่เข้ามา(เรามาถึงตอน11pm เสียงแถวนั้นดังมาก)แต่หน้าต่างได้ช่วยลดเสียงออกไปมาก ยกเว้นเพลงดังจากAbsolute Barที่อยู่มุมถนนบางลา แปลกที่Absoluteทำกิจการนี้ แต่ไม่ทำอะไรกับมันเลยเกี่ยวกับระดับเสียงที่รบกวนแขกของพวกเขา
ห้องสวีทมีเตียงขนาดคิงไซส์ ในห้องนอนมีห้องน้ำที่กว้างขวาง มันมีผ้าม่านสีมืดที่ช่วยบังแสงตอนเช้าและไฟที่ระเบียง ที่ระเบียงสามารถมองเห็นไปถึงถนนบางลาถนนที่ที่คุณสามารถนั่งได้ตลอดเวลาของวันหรือคืนและดูผู้คนที่เดินไปเดินมาบนถนนบางลา(ประมาณ 70เมตร) สปาจากุซซี่ขนาดใหญ่บนระเบียง(เราไม่ได้ใช้มัน แต่มันเป็นจุดที่ดีที่จะให้ชีวิตผ่านไป แต่คนที่กำลังเดินไปที่รีสอร์ทสามารถมองเห็นได้)

ห้องนั่งเล่น/ห้องครัวกว้างขวางมากกับห้องครัวที่ดีเลิศ โต๊ะรับประทานอาหารสำหรับ 4คน ห้องนั่งเล่นมีเก้าอี้นุ่มสบาย ซัมซุงทีวีจอแบนและเครื่องเล่นดีวีดี(ในห้องนอนก็มี)ปัญหาอย่างเดียวคือคุณภาพของการรับสัญญาณทีวีของออสเตรเรีย
ห้องพักดีเยี่ยมจริงๆ ถ้าคุณจะใช้ห้องครัว พวกเขาไม่ได้ให้น้ำยาล้างจานหรือผ้าขนหนู ดังนั้นเราจึงว่างจานอาหารเช้าของเราไว้อย่างนั้นและคนทำความสะอาดเก็บมันในตอนเช้า)ใครอยากจะทำอาหารสะเปะสะปะ
อาหารเช้าในร้านอาหารที่ชั้น5 สดและเพียงพอ มีทั้งไข่ ผลไม้สดและน้ำผลไม้ ฯลฯ เพียง 150บาทเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณต้องจ่ายข้างนอก
สระว่ายน้ำและสปาอยู่ที่ชั้น5เหมือนกัน รวมไปถึงห้องนั่งเล่นและบาร์ที่อยู่ใกล้ๆ มันดีถ้าคนที่ไม่ชอบไปชายหาด
ผ้าเช็ดตัวของชายหาดอยู่ในกระเป๋าหิ้วที่ห้องพัก(เป็นความคิดที่ดี)
ร่มอยู่ในห้องพัก(จำเป็นอย่างมากในขณะที่เราอยู่ที่นั่น)

อย่ามาที่ป่าตอง ถ้าคุณไม่ต้องการความยุ่งยากโดยผู้คนทั้งหลายที่ถนนบางลาและบริเวณรอบๆ คุณเพียงแค่ต้องทำให้ชินกับพวกมันทุกที่ที่คุณไปและเรียนรู้ที่ตะพูดคำว่า"ไม่"อย่างสุภาพ(ถ้าเป็นไปได้) มันเป็นวิธีที่พวกเขาอยู่อาศัยและทำมาหากินเพราะฉะนั้นทำให้ชิน พวกเขาต้องเพิ่มราคาที่จะให้เราต่อรองในราคาที่ถูกเพราะฉะนั้นคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีกับไม่ดีละกัน
เตรียมตัวที่จะถูกตรวจสอบโดย"ลูกเรือ"เพราะพวกเขาจะออกมาที่ถนน เราเพียงแค่บอกว่าไม่เพราะเราได้คุยกับเจ้าของแล้วและรู้ประสบการณ์ในด้านที่ดีและไม่ดี
ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศที่ดี เราได้กุญแจเพิ่มและทิ้งมันไว้ในห้องพักเพื่อให้เครื่องปรับอากาศเปิดตลอดวัน เพราะที่ห้องพักเริ่มที่จะอับในช่วงกลางวัน ดีใจที่ได้กลับห้อง
อย่างไรก็ตามเราได้เพลิดเพลินที่รีสอร์ท

3  ขอบคุณ pam m
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
AbsoluteBanglaSuites General Manager ของ โรงแรมแอ็บโซลูท บางลา สวีท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2011

Dear Pam M…. thank you for taking the time to post this review . We appreciate your kind remarks and I will make sure to pass your comments directly to my staff. The issue of TV reception is currently under quotation and we hope that this will be finished shortly. My staff and I look forward to welcoming you through the doors of Absolute Bangla Suites again in the near future.

Geraint Lewis Head of Resort Operations.

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2011

เราอยู่ที่ห้องพักสวีทบางลาจาก 6/8/11ถึง20/8/11ในคอนโดที่มี1 ห้องนอน
น้องสาวและสามีของเธออยู่ในห้องเดียวกัน ห้องสวีทมี1ห้องนอนมีเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำขนาดใหญ่มากกับสปาและห้องครัวที่มีโต๊ะรับประทานอาหารและโซฟารูปตัวL โรงแรมยอดเยี่ยมมากและเราได้เตียงเดี่ยว 2เตียงที่ประกอบเป็นคู่สำหรับคนในพื้นที่นี้เพราะมันค่อนข้างใหญ่ ในขณะที่เราอยู่ท่ามกลางตอนกลางคืนที่หาดป่าตอง โรงแรมอยู่สุดท้ายซอยและเราไม่เคยมีปัญหากับพวกเสียงเลย ห้องพักหรูหรามาก ห้องอาหารของโรงแรมที่ชั้น5"Climax"มีระดับ 5ดาวและเป็นร้านอาหารกลางแจ้ง อาหารยอดเยี่ยมและเครื่องดื่มค็อกเทลและเบียร์มาอย่างต่อเนื่อง สระว่ายน้ำอยู่ข้างกับร้านอาหาร สดชื่น ปัญหาต่างๆที่เราเจอใน 2สัปดาห์ได้แก้ไขอย่างมืออาชีพและฉันจะไม่ลังเลที่จะแนะนำโรงแรมนี้

ขอบคุณ dican64
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2011

สะดวกสบายมาก ฉันชอบโรงแรมนี้ ห้องพักงดงามกับเตีนงที่สบาย ห้องครัวครบชุด อ่างสปา LCD TVและยังมีเครื่องเสียงสำหรับiPad ของฉันด้วย
การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตดีที่ทำให้ฉันได้ติดต่อทั้งที่ทำงานและบ้านในขณะที่ห่างจากบางลาแค่เพียง1เมตร สิ่งเดียวที่ฉันอยากจะแนะนำคือไปที่ไทยหรือบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าสำหรับ 2คน ฉันไม่เดินทางครึ่งทางทั่วโลกที่จะกินซีเรียลเป็นอาหารเช้า ถึงแม้ว่าผลไม้ไทยที่มีรสชาติอร่อยและไข่เจียวที่พ่อครัวทำ

ขอบคุณ dougcoAuckland
รีวิวเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ฉันอยู่ที่ห้องสวีทบางลาในสิงหาคม 2011 4คืนในอพาร์ทเมนท์สตูดิโอ มันมีอุปกรณ์ที่มีคุณภาพกับหน้าจอซัมซุงทีวีขนาดใหญ่ที่มีหลายช่อง(แม้ว่ามันมีภาษามากมาย ต่ถ้าคุณฟังภาษาเดียว มันอาจจะมีไม่เยอะ) เครื่องเล่น DVD เครื่องเชื่อมต่อiPod เตียงขนาดคิงไซส์ อุปกรณ์ในครัวมากมาย ถ้าคุณต้องการทำอาหาร มีโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆสำหรับ2คน
ห้องน้ำกันด้วยประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่(ปกติแล้วมันจะมีที่ระเบียง) มันมีผ้าม่านที่ช่วยปิดเพื่อความเป็นส่วนตัว มันมีจากุซซี่ในห้องน้ำซึ่งผมไม่ได้ใช้มัน แต่มันดูน่าชักชวนมาก สิ่งที่น่ารำคาญเล็กน้อยเกี่ยวกับห้องอาบน้ำ :
1 มันไม่มีตะขอหรือรางสำหรับแขวนผ้า
2 แสงไฟไม่สว่างพอ
3 รอบๆอ่างมีที่ให้วางของไม่เพียงพอ(สำหรับคนเดียวมันก็โอเค แต่สำหรับ2คน มันอาจจะไม่พอ)
ผนังของห้องบางไปหน่อยทั้งทางเดินด้านนอกระเบียงและที่ในประตูห้องถัดไป แต่ถึงกับไม่ทำให้กังวลใดมาก
สระว่ายน้ำที่ชั้น5(ข้างบน) ขนาดใหญ่พอที่จะว่ายน้ำอย่างผ่อนคลาย แล้วนอนพัหที่บนเก้าอี้ มันมีร้านอาหารที่ชั้นนั้น มีให้บริการอาหารเช้าที่ดูน่ากินด้วย แต่ฉันไม่ได้ไปกิน(ฉันต้องจำที่จะให้จัดอาหารเช้ารวมอยู่ด้วยในครั้งต่อไป)
สถานที่ตั้งของห้องสวีทบางลาดีมาก ถัดไปจากซอย(ถนน)บางลาเล็กน้อย เดินแค่ 5นาทีไปที่ชายหาด(น้ำอุ่นมาก)ในทิศทางเดียวและ 5นาทีไปอีกทิศทางนึงไปที่ศูนย์การค้าจังซีลอนที่ใหญ่(ซึ่งคุ้มกับที่ไป)
ในตอนกลางคืน เมื่อคุณเดินไปที่สุดซอยเล็กๆ คุณสามารถพุ่งตรงไปตรงกลางของสถานบันเทิงยามค่ำคืนได้อย่างดัง(บางส่วนอยู่ในสภาพทรุดโทรม) ซอยบางลาปิดการจราจรหลังจาก6โมงเย็นมันจึงมีคนเดินที่ถนน ร้านบาร์ ที่รับประทานอาหารและสถานประกอบการอื่นๆมากมายให้เลือก ถ้าคุณไม่ได้มีชีวิตแบบนั้น คุณอาจเลือกที่จะหลีกเลี่ยงมัน ถ้าคุณทำได้ ห้องพักของฉันอยู่ที่ชั้น2 เสียงเพลงต่างๆไม่ได้เป็นปัญหามาก
พนักงานยิ้มและดูมีความสุขเสมอ ยินดีที่จะช่วยเสมอและพูดภาษาอังกฤษได้เป็นอย่างดี
โดยรวมแล้ว ห้องพักและสถานที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ฉันจะชอบไปนั่งที่ระเบียงดูโลกผ่านไปหรืออ่านหนังสือ แต่เดี๋ยวก่อนฉันไม่ค่อยได้อยู่ในห้องพักสักเท่าไหร่เลย

ขอบคุณ WannabeHermit
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พ้องสูท Absolute Bangla ฉันและสามีได้พักที่นั้นเมื่อไม่นานมานี้ ฉันรู้สึกหวั่นๆเล็กน้อย เพราะสถนาที่นั้นอยู่ห่างจากถนนบางลาแค่ 50เมตร ฉันรู้ว่ามันจะหนวกหูแค่ไหน ฉันรู้สึกประหลาดใจเพราะมันยอดเยี่ยมมาก ห้องอันสวยงาม พนักงานที่ดี พวกเขาบริการอย่างไม่หยุดหย่อน ฉันชอบมัน มันเงียบสงบมากจริงๆเมื่อเทียบกับที่ตั้งอยู่ใจกลางของทุกๆอย่าง ฉันหวังว่าคุณจะเพลิดเพลินกับโรงแรมนี้เหมือนกับฉัน

ขอบคุณ bundyNewcastle