Chef Kaekทำอาหารอร่อย,ชอบน้องOily เทคแคร์ดี น่ารักมาก พนักงานทุกคนที่นี่ให้บริการดีมากๆ ประทับใจที่นี่ค่ะ
พีปิ๊ก บริการดีมากครับ ดูแลเอาใจใส่เก่งมากครับ อาหารอร่อยมากๆครับ คุ้มค่ากับการเดินทางมาพักผ่อนที่นี้ครับ ประทับใจและมีความสุขกับการเดินทางมารับประทานอาหารที่นี้อย่างมากครับ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการที่นี้อย่างแน่นอนครับ weloveclimax ❤️
Dear Pastalovefood,
Thanks so much for your great 5 bubble review of Climax and the food and service you received from the team on your visit to the rooftop.
I will pass on your kind words to all of our team.
We all hope to see you again up at Climax soon!
Best Regards,
David Cruikshank
Director of Food & Beverage
ร้านอาหารตั้งอยู่ใจกลางถนนบางลา ตั้งอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรม Absolute Bangla มองเห็นวิวทะเล บรรยากาศดี มีดนตรีสดให้ฟัง เราไปช่วงประมาณ 5 โมงเย็น happy houre สายเบียร์ต้องชอบนะ อิอิ ขวดละ 69 บาท นั่งดื่มเบียร์ฟังเพลงชิวๆ ดูพระอาทิตย์ตกดิน พนักงานน่ารักบริการดีมากๆ ต้องมานะ อาหารอร่อยรสชาติดี ราคาคุ้มค่าที่สุด เลิฟๆ ♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️
อาหารอร่อย 🍽 บรรยากาศดีเยี่ยม 🏝พนักงานบริการดีสุขภาพยิ้มแย้ม😁 บริการรวดเร็ว รู้สึกประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่มาใช้บริการ
อาหารรสชาติโอเคสั่งได้ถ้าเราอยากได้รสชาติคนไทยของหวานแสนอร่อยบรรยากาศตอนพระอาทิตย์ตกสวยมาก...กดLikeเลยจร้า