“พนักงานน่ารักต้องบอกต่อ”
รีวิวของ The Coffee Club - Central Patong

ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก44 ชาและกาแฟ ใน ป่าตอง
ระดับราคา: ฿100 - ฿800
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ร้านนี้พนักงานน่ารักมากค่ะ.ดูแลลูกค้าดีมากถึงแม้เราจะจู้จี้ไปหน่อยแต่น้องๆก็ยิ้มแย้มดีค่ะ กาแฟและอาหารอร่อย ชอบค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ying2p

รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2019

สั่งชาเขียวปั่นกับเค้ก ถ้าใครชอบชาเขียวแนะนำค่ะเข้มข้น ดีมากเว่อร์ บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลล์ได้เรื่อยๆเลย พนักงานเฟรนลี่ เทคแคร์ดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Queenofisland
รีวิว 8 เมษายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้มาดื่มชากับทานข้าวเหนียวมะม่วง จิบชาไปพร้อมกับบรรยากาศร้านที่สวยมาก แนะนำว่าเป็นคาเฟ่ที่นน่านั่งแห่งหนึ่งในป่าตอง

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nork_nork
รีวิว 30 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เมนูดื่มอร่อยหลายอย่าง coffee หอมนุ่ม , Signature มีไอศกรีมด้วย คืออร่อยหวานมัน , Super Shake อร่อยมากกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Staroops
รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ให้10เต็ม10ไปเลยคร้าา กับสาขาเซ็นทรัลใหม่ป่าตอง ลองแวะมาลองกันเยอะๆน่ะค่ะ เดือนนี้มีโปรโมชั่นด้วยน่ะค่ะถึง 31 มีนาคมนี้ร่ะค่ะ

ขอบคุณ Faisal M

นักท่องเที่ยวที่ดู The Coffee Club - Central Patong ยังดู

ป่าตอง, กะทู้

ป่าตอง, กะทู้

เคยไป The Coffee Club - Central Patong แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ