พนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี Dffdfcesofosjsjsbdbuxidjsuxicidijsicifidjdidididjjdjdifidjdjdiciieheuxicjebjwidif
บริการดีมาก พนังงานคนนึงน่ารักมาก ชื่อแน๊ต น่ารักมาก เอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี แนะนำคนจะไปนะครับ ดีมากกกกก
ร้านนี้พนักงานน่ารักมากค่ะ.ดูแลลูกค้าดีมากถึงแม้เราจะจู้จี้ไปหน่อยแต่น้องๆก็ยิ้มแย้มดีค่ะ กาแฟและอาหารอร่อย ชอบค่ะ
สั่งชาเขียวปั่นกับเค้ก ถ้าใครชอบชาเขียวแนะนำค่ะเข้มข้น ดีมากเว่อร์ บรรยากาศสบายๆ นั่งชิลล์ได้เรื่อยๆเลย พนักงานเฟรนลี่ เทคแคร์ดีมากค่ะ
วันนี้มาดื่มชากับทานข้าวเหนียวมะม่วง จิบชาไปพร้อมกับบรรยากาศร้านที่สวยมาก แนะนำว่าเป็นคาเฟ่ที่นน่านั่งแห่งหนึ่งในป่าตอง