มันคืออัญมณี ฉันค่อนข้างกังวลถ้าหากว่าฉันจะพูดถึงมันดีมากจนเกินไป แล้วคนทั้งหมดบนโลกนี้จะแห่มาพักกันจนฉันไม่สามารถเข้ามาพักที่นี่ได้อีก ทำเลที่ตั้งดี ใหญ่ สะอาด มีเครื่องอำนวยความสะดวกดี และมีแฟมิลี่มาร์ทตั้งอยู่ถัดไปหากต้องการสิ่งจำเป็นอื่น ๆ (เช่น เมื่อมินิบาร์ของคุณว่างเปล่าแล้ว) ห้องแบบโอเชี่ยน วิว มันสวยงามมาก และคุ้มค่าเงินอย่างที่สุด สามารถเดินจากโรงแรมไปถึงใจกลางเมืองได้ แต่ก็ไกลเพียงพอที่จะหลบหนีจากเสียงดังจอแจ ที่ห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ทีวี เซฟ และอื่น ๆ แม้ว่าเครื่องทำกาแฟจะไม่มีในห้องพัก แต่ก็มีให้บริการที่ชั้นล่าง สระว่ายน้ำด้านหน้าก็มีชีวิตชีวาที่สุด และบนดาดฟ้าก็สามารถมองเห็นวิวที่น่าประทับใจ ฉันขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้ ฉันพักที่นี่สองปีติดกันแล้ว และฉันจะกลับมาอีก
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม