ฉันพักที่นี่แค่คืนเดียวในตึกด้านหน้าของโรงแรมหลังจาก 20 วันที่พักในภูเก็ตก่อนจะบินกลับบ้านและฉันดีใจที่เลือกที่นี่ พนักงานน่ารัก และใช่ ด้านที่ฉันพักไม่มีลิฟต์แต่บันไดแค่สองสามชั้นไม่เป้นปัญหาสำหรับฉัน
สัญญาณไวไฟดีเยี่ยมและสระว่ายน้ำที่ตึกด้านหน้าเล็กและเก่า ในทางเข้าด้านหน้าต้องใช้การ์ดรูดในตอนเย็นเพื่อการรักษาความปลอดภัยเนื่องจากแผนกต้อนรับอยู่อีกด้านของตึก ซึ่งฉันพอใจในความทันสมัย
ห้องพักสะอาดและฉันชอบมาก แม้จะไม่ได้จองห้องพักที่มองเห็นวิวมหาสมุทรก็ไม่เป็นปัญหาเพราะคุณสามารถเดินออกไปเห็นทะเลได้อยู่ดี เดินไปสิบนาทีก็จะถึงถนนบางหล้าและทุกๆสิ่งบันเทิงที่มีที่นั่น
พนักงานน่ารักมากๆและพวกเขาได้แนะนำร้านอาหารอิตาเลียนที่อยู่ข้างๆโรงแรมว่าพิซซ่าอร่อยมาก ซึ่งฉันต้องเห็นด้วย
แค่หวังว่าฉันจะสามารถอยู่ต่อได้นานกว่านี้ คราวหน้าฉันรู้แล้วว่าจะพักที่ไหนโดยเฉพาะเมื่อคุณไม่อยากอยู่ใกล้ๆเสียงรบกวนจากหาดป่าตอง