Boeta85
เพิร์ท, ออสเตรเลีย

ทำเลดีเยี่ยม ใจกลางหาดป่าตอง

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ต.ค. 2012
แม้ว่าจะไม่ได้อยู่บนชายหาด แต่โรงแรมนี้ก็สามารถเดินได้ภายใน 4 นาทีเพื่อไปยังถนนริมชายหาด (มีพนักงานที่บริเวณเช็คอินจะบอกคุณถึงทางลัด) นี้จะช่วยให้สามารถเข้าถึงร้านอาหารและบาร์ที่มากมาย อาหารเช้าจะถูกรวมอยู่ในราคาของพวกเราแล้ว และมีเพียงพออย่างแน่นอนด้วยการมีอาหารสไตล์ตะวันตกและเอเชีย การบริการดีเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริการรูมเซอร์วิส ซึ่งรวดเร็วมากและราคาถูกอย่างน่าแปลกใจและอร่อย ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือเสียงดัง ซึ่งไม่ได้เป็นเสียงดังที่มาจากภายนอกโรงแรมแต่มาจากภายในนี้เอง ประตูที่ไปยังห้องพักมีแนวโน้มที่จะปิดกระแทกเสียงดังและฝักบัว/อาบน้ำที่กำลังใช้งานอยู่ที่อยู่ในห้องติดกันจะปลุกให้คุณตื่นขึ้น แต่แน่นอนที่สุดแล้วจะขอแนะนำโรงแรมแห่งนี้
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.auดูต้นฉบับ
2.9 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.1 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.8 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • FourPoints.com
1.0 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Novotel
1.4 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
0.8 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
1.7 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
Go to your Happy Price
0.5 กม. จาก อาซ์ม๊า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2012

เพิ่งกลับจากการมาพักที่นี่12คืน ฉันขอแนะนำโรงแรมนี้เลย อยู่ในทำเลที่ดีมาก ใกล้กับคลับและแหล่งช็อปปิ้ง อยู่ใกล้กับถนนไปชายหาด เหมือนเป็นโอเอซิสและมีสระว่ายน้ำที่ดีมาก ห้องของเรามีระเบียงด้วย ฉันคิดวาน่าจะมีทุกห้องนะ แต่ห้องเราเห็นวิวที่สวยงามด้วย พนักงานมีความสุขและเป็นมิตร มีอาหารเช้าให้ด้วยแถมยังมากพอต่อการอยู่ทั้งวัน ทุกอย่างสะอาดมาก หาข้อผิดพลาดไม่ได้เลย

1  ขอบคุณ LynneOz
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2012

พนักงานที่รีสอร์ทช่วยเหลือ และเป็นกันเองมากๆ! ผู้หญิงตรงโต๊ะทัวร์แนะนำเลยล่ะ ห้องพักขนาดพอดี เตียงแข็งนิดหน่อย บริเวณสระว่ายน้ำสวยมาก และอาหารเช้าก็ใช้ได้ สามารถเดินไปที่ถนนบางลา และชายหาดได้

1  ขอบคุณ Frankie_Wally
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2011

มาพักที่นี่กับครอบครัวอยู่สี่คืน ตำแหน่งดีมาก เดินไปไหนต่อไหนได้ง่าย ๆ (เดินห้านาทีก็ถึงหาดปาตอง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารอินเดีย) สระว่ายน้ำก็ดี วิวจากห้องก็สวย (เราอยู่ในตึกใหม่)
ควรจะปรับปรุงห้องน้ำสักหน่อย อ่างอาบน้ำอยู่สูงและก็ลื่นด้วย (ลูกชายเราลื่นล้ม ต้องเย็บที่คางตั้งห้าเข็ม) ดีที่พนักงานทำงานรวดเร็ว พาลูกเราไปส่งที่โรงพยาบาลเร็วมาก ๆ
ไม่ค่อยมีอาหารมังสาวิรัติให้เลือกเท่าไหร่สำหรับอาหารเช้า แต่นี่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับอาหารไทย ถ้ามีใครไม่ชอบอาหารไทยหรือว่าต้องกินมังสาวิรัติทุกมื้อก็อาจจะลำบากหน่อย
พนักงานจัดทัวร์ช่วงเช้าดีมาก ๆ ให้ส่วนลดเราตลอดและก็จัดการให้เราได้เรียบร้อย
โดยรวมแล้วรีสอร์ตที่นี่เหมาะกับมาเที่ยวกับครอบครัวมาก จะมาพักอีกในอนาคต

ขอบคุณ Ravinder S
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2011

มาพักที่รีสอร์ต R-Mar กับสามีอยู่สี่วันสามคืน ตำแหน่งดีมาก เดินไปนิดเดียวก็ถึงซอยบางลา หาดป่าตอง หรือศูนย์ช้อปปิ้ง Jungceylon
อาหารเช้าไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกแต่ก็ใช้ได้
พนักงานทุกคนเอาใจใส่ดีและก็สุภาพมาก
จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน

1  ขอบคุณ MeeChen
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.in ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

ข้อดี
อยู่กลางตัวเมือง ใกล้ถนนสายหลัก (มีผับบาร์พร้อม)
ไม่มีเสียงกวนตอนกลางคืน
พนักงานเป็นมิตร
สระว่ายน้ำใหญ่
บุฟเฟอาหารเช้าฟรีและก็อร่อยด้วย
ข้อเสีย
กำแพงบาง อาจได้ยินเสียงคนคุยกันในห้องข้าง ๆ ได้
มีอยู่ตึกนึงไม่มีลิฟต์ ต้องเดินขึ้นบันไดไปเองสี่ชั้น
เตียงแข็งมาก ๆ ไม่ว่าจะห้องไหน

ขอบคุณ shelly_v26