มาพักที่นี่กับครอบครัวอยู่สี่คืน ตำแหน่งดีมาก เดินไปไหนต่อไหนได้ง่าย ๆ (เดินห้านาทีก็ถึงหาดปาตอง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารอินเดีย) สระว่ายน้ำก็ดี วิวจากห้องก็สวย (เราอยู่ในตึกใหม่)
ควรจะปรับปรุงห้องน้ำสักหน่อย อ่างอาบน้ำอยู่สูงและก็ลื่นด้วย (ลูกชายเราลื่นล้ม ต้องเย็บที่คางตั้งห้าเข็ม) ดีที่พนักงานทำงานรวดเร็ว พาลูกเราไปส่งที่โรงพยาบาลเร็วมาก ๆ
ไม่ค่อยมีอาหารมังสาวิรัติให้เลือกเท่าไหร่สำหรับอาหารเช้า แต่นี่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับอาหารไทย ถ้ามีใครไม่ชอบอาหารไทยหรือว่าต้องกินมังสาวิรัติทุกมื้อก็อาจจะลำบากหน่อย
พนักงานจัดทัวร์ช่วงเช้าดีมาก ๆ ให้ส่วนลดเราตลอดและก็จัดการให้เราได้เรียบร้อย
โดยรวมแล้วรีสอร์ตที่นี่เหมาะกับมาเที่ยวกับครอบครัวมาก จะมาพักอีกในอนาคต