พนักงานที่รีสอร์ทช่วยเหลือ และเป็นกันเองมากๆ! ผู้หญิงตรงโต๊ะทัวร์แนะนำเลยล่ะ ห้องพักขนาดพอดี เตียงแข็งนิดหน่อย บริเวณสระว่ายน้ำสวยมาก และอาหารเช้าก็ใช้ได้ สามารถเดินไปที่ถนนบางลา และชายหาดได้
มาพักที่นี่กับครอบครัวอยู่สี่คืน ตำแหน่งดีมาก เดินไปไหนต่อไหนได้ง่าย ๆ (เดินห้านาทีก็ถึงหาดปาตอง แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารอินเดีย) สระว่ายน้ำก็ดี วิวจากห้องก็สวย (เราอยู่ในตึกใหม่)
ควรจะปรับปรุงห้องน้ำสักหน่อย อ่างอาบน้ำอยู่สูงและก็ลื่นด้วย (ลูกชายเราลื่นล้ม ต้องเย็บที่คางตั้งห้าเข็ม) ดีที่พนักงานทำงานรวดเร็ว พาลูกเราไปส่งที่โรงพยาบาลเร็วมาก ๆ
ไม่ค่อยมีอาหารมังสาวิรัติให้เลือกเท่าไหร่สำหรับอาหารเช้า แต่นี่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับอาหารไทย ถ้ามีใครไม่ชอบอาหารไทยหรือว่าต้องกินมังสาวิรัติทุกมื้อก็อาจจะลำบากหน่อย
พนักงานจัดทัวร์ช่วงเช้าดีมาก ๆ ให้ส่วนลดเราตลอดและก็จัดการให้เราได้เรียบร้อย
โดยรวมแล้วรีสอร์ตที่นี่เหมาะกับมาเที่ยวกับครอบครัวมาก จะมาพักอีกในอนาคต
มาพักที่รีสอร์ต R-Mar กับสามีอยู่สี่วันสามคืน ตำแหน่งดีมาก เดินไปนิดเดียวก็ถึงซอยบางลา หาดป่าตอง หรือศูนย์ช้อปปิ้ง Jungceylon
อาหารเช้าไม่ค่อยมีอะไรให้เลือกแต่ก็ใช้ได้
พนักงานทุกคนเอาใจใส่ดีและก็สุภาพมาก
จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน
ข้อดี
อยู่กลางตัวเมือง ใกล้ถนนสายหลัก (มีผับบาร์พร้อม)
ไม่มีเสียงกวนตอนกลางคืน
พนักงานเป็นมิตร
สระว่ายน้ำใหญ่
บุฟเฟอาหารเช้าฟรีและก็อร่อยด้วย
ข้อเสีย
กำแพงบาง อาจได้ยินเสียงคนคุยกันในห้องข้าง ๆ ได้
มีอยู่ตึกนึงไม่มีลิฟต์ ต้องเดินขึ้นบันไดไปเองสี่ชั้น
เตียงแข็งมาก ๆ ไม่ว่าจะห้องไหน
มาพักที่ R-MAR กับเพื่อน ๆ ตอนมาเที่ยวที่ไทย
เป็นโรงแรมที่ดี ตำแหน่งก็ดี เดินแค่สิบนาทีก็ไปถึงซอยบางลาแล้วซึ่งเป็นถนนหลักของภูเก็ต หาดก็อยู่ใกล้ ๆ ด้วย
ห้างที่หาดป่าตองก็เดินไปได้ สิบนาทีก็ถึง ข้างนอกตัวโรงแรมมีร้านซักรีดกับร้านอาหารอยู่พร้อม
อาหารเช้าของภัตตาคารโรงแรมอร่อย คุณภาพดี มีให้เลือกพอตัว
แนะนำเลยให้มาลองพักที่โรงแรมนี้
ข้อแนะนำอย่างนึง
อินเตอร์เน็ตใช้ได้เร็วแค่ในห้องโถง ในห้องพักจะช้าหน่อย
ต้องจ่ายเงิน 60 บาทต่อชั่วโมง ในห้องโถงเร็วดี wifi ทั้งหมด
ถ้าเกิดจะเช็คเอาท์ก่อนเวลา อย่าลืมขออาหารเช้าแพ็คกล่องด้วย เค้ามีให้ฟรี เราบอกพนักงานกะกลางคืนก่อนวันที่เราจะออกเช้าแต่ว่าท่าทางเหมือนจะลืม
เรามาพักที่นี่เป็นป้ายปลายทางหลังจากไปทัวร์เอเชียมากอยู่หนึ่งคืน ขอแนะนำเลยไม่ว่าจะอยู่สั้นหรือยาว
เราจองห้องเดอลักซ์ซึ่งสวยมาก ๆ เพอร์เฟ็ก เงียบ สะอาด เตียงก็แสนสบาย ห้องน้ำสวย มีอุปกรณ์พร้อม ตู้เสื้อผ้าใหญ่ มีที่ให้วางข้าวของได้เหลือเฟือ
ที่ดีที่สุดเลยเห็นจะเป็นที่พนักงาน ยิ้มแย้มแจ่มใสดีมาก เอาใจใส่ช่วยเหลือเราทุกอย่างที่ต้องการ อาหารเช้าก็อร่อย เป็นบุฟเฟมีให้เลือกหลายอย่างมาก
ถ้าเรากลับมาเที่ยวที่ป่าตองอีกคงไม่ไปหาที่พักที่อื่นแล้ว มาที่นี่แน่ ๆ