ChloeCCY
ปีนัง, มาเลเซีย

ประสบการณ์ที่ดีมาก

รีวิวของ Nap Patong
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 พ.ย. 2012ผ่านมือถือ
ทำเลที่ตั้งสะดวกสบายในย่านป่าตอง เพียง 5 นาทีก็ถึง Shopping Street และร้านอาหารไทยร้านเล็กๆ หลายแห่ง การออกแบบสวยงามและทันสมัย สามารถใช้ wifi ได้ฟรี มีห้องสมุดเล็กๆ ให้คุณเข้าไปอ่านหนังสือได้ฟรีด้วย พนักงานของทัวร์ที่เราไปด้วยก็ใจดีและคอยดูแลเราอยู่เสมอเลย แถมพูดภาษาอังกฤษได้ดีอีกด้วย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
0.5 กม. จาก Nap Patong
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • eDreams
3.2 กม. จาก Nap Patong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ที่นี่เป็นโรงแรมที่ดี แต่ก็ไม่มีอะไรที่เหนือธรรมดามากนัก การบริการยอดเยี่ยมมาก ห้องพักสะอาดและตกแต่งเอาไว้อย่างดี โดยรวมแล้วก็ถือว่าฉันพอใจกับการพักที่นี่พอสมควร ส่วนอาหารเช้าก็ดีเหมือนกัน โรงแรมนี้อยู่ย่านใจกลางใกล้ๆ กับถนนบางลา ดังนั้นจึงง่ายที่จะเดินไปในที่ต่างๆ ได้ทุกที่ แน่นอนว่ามันควรค่าที่จะไปเยี่ยมชมในยามค่ำคืนจริงๆ

ขอบคุณ Tvilletraveller
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.au ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมเดอะซีป่าตองเป็นโรงแรมพี่น้องกับรีสอร์ทหรูๆ เดอะแนปป่าตอง โดยตั้งอยู่ข้างๆกัน เป็นโรงแรมบูติกเล็กๆที่รู้สึกแบบทรอปิคอลที่ทันสมัย

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างดีด้วยสิ่งของเครื่องใช้จำเป็นพื้นฐาน พร้อมเตียงสบายๆขนาดใหญ่ และหมอน! มีโซฟาในห้องพัก และเก้าอี้นอนที่ระเบียง

แต่อ่างล้างหน้าอยู่นอกบริเวณห้องอาบน้ำซึ่งแปลกทีเดียว บริเวณห้องอาบน้ำเล็กทีเดียว แต่ก็สะดวกสบายเพียงพอ

2  ขอบคุณ MissSilver
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2011

ทำเลดี เดิน 3 นาทีถึงหาด 10 นาทีถึงศูนย์การค้าจังซีลอน มีที่กินอาหารทะเลสดๆหลายที่ ถูกกว่าร้านอื่นๆที่อยู่อีกฝั่งของถนนรัตทิศ

ห้องใหญ่มาก มีที่ให้นั่งเล่น แล้วก็มีที่ 2 ที่ไว้ให้ใช้แล็ปท็อป มี wireless internet ฟรี ดีด้วย มีทีวีพลาสมา 32 นิ้ว มีเครื่องเล่น DVD และเครื่องเสียง ตู้เย็นเล็กมาก ฟรีมินิบาร์ทุกวัน (ไม่ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) มีระเบียงห้องดีๆ ระเบียงเราหันไปด้านหลัง มีต้นไม้บัง มีเตียงหนังสีขาวกับพัดลมเพดานให้นอนเล่นที่ระเบียงได้ สระว่าน้ำเล็ก อยู่บนชั้นดาดฟ้ากับร้านอาหารมีวิวทะเลกับภูเขาสวยๆ และพนักงานเป็นมิตรและดีมากๆ ถ้าคุณชอบโรงแรมแนวเล็กๆและอบอุ่นที่นี้คือที่สำหรับคุณ โรงแรม Nap อยู่ข้างๆ เป็นเจ้าของเดียวกับโรงแรมนี้ เค้ามีโปรโมชั่น Happy hour วันละสองครั้งด้วย ค็อกเทลราคา 110บาท ($ 3.60) เบียร์ไทย 50 บาท ($ 1.60) เราพักโรงแรมมาหลายโรงแรมในปีที่ผ่านๆมา เราจะกลับมาที่ The Sea Patong แน่นอน เราพักที่นี่ 24 คืน

2  ขอบคุณ JCSalley
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

ฉันอาจจะเป็นผู้เยาว์ที่นี่ แต่เมื่อมาถึงการเลือกโรงแรม ฉันชอบความทันสมัย ความรู้สึกดีดีและมีการออกแบบอย่างสร้างสรรค์นิดนึง The Napมีสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย(หรือมันควรจะลดน้อยลง) จ่ายราคาแพงในการพักที่เก่า สีมืด หรูหรา(ที่เฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดทำจากไม้) ห้องพักของโรงแรมไม่ใช่สิ่งที่ฉันชอบ แต่ถ้าคุณชอบก็ไม่ต้องอ่านต่อแล้ว
หลังจากที่อ่านความคิดเห็นจำนวนมากและดูรูปผ่านๆที่มีเยอะมากจากผู้แนะนำ ฉันก็เจอThe Napที่ป่าตอง ฉันดูเว็บไซต์ของพวกเขาและคุยโทรศัพท์เพื่อจองห้อง ฉันลืมชื่อของสุภาพบุรุษที่รับสาย แต่เขาสุภาพและตรงไปตรงมา การจัดการการสำรองห้องพักออนไลน์ของฉันด้วยบัตรเครดิตของฉันมีประสิทธิภาพเหมือนกับโรงแรม 5ดาวทั่วโลก ฉันได้รับการแจ้งเตือนในการจองทางออนไลน์ของฉันและข้อมูลของโรงแรมประมาณ 10นาทีหลังจากที่ฉันคุยโทรศัพท์เสร็จ ความคาดหวังของฉันเต็มเปี่ยม
หลังจากที่จัดการทุกย่างรวมถึงการเปลี่ยนเครื่องในการเดินทางที่ฉันได้ตั้งไว้ คนขับรถกำลังรอที่บริเวณผู้โดยสารขาเข้าและมีรถเก๋ง 4ประตูที่จะบริการรถรับส่งเราไปที่โรงแรม หมายเหตุ : บริเวณผู้โดยสารขาเข้ามำให้ฉันนึกถึงภาพยนตร์เรื่องภัยพิบัติ 2012 กับความวุ่นวายที่เปิดเผย(ทันเป็นสิ่งที่ประกายที่สุดของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์นั้น) ดังนั้นคำแนะนำของฉัน จัดเตรียมให้มีรถโรงแรมรับส่ง
การเช็คอินเร็วและเป็นมืออาชีพ โรงแรมมีเสน่ห์และเป็นที่โล่ง ฉันได้รับแจ้งในการอัพเกรดฟรี (ขอบคุณ NAP) และพาไปที่วิลล่าส่วนตัวของเราที่มีสระว่ายน้ำ(ใช้ร่วมกับ 3วิลล่าอื่นๆ) ฉันสังเกตเห็นว่าลักษณะเด่นของโรงแรมคือเต่าที่แสดงถึงธรรมชาติที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
ห้องพักเป็นวิ่งที่ฉันค้นหาสำหรับวันหยุดนี้ ไม่รก สบาย อุดมสมบูรณ์กับของแสงไฟธรรมชาติ ห้องน้ำทันสมัยและแน่นอนสระว่ายน้ำที่หน้าประตูของเรา ฉันไม่สามารถพูดเกี่ยวกับห้องพักอื่นๆ (อีก4ห้อง) แต่มีแอบมองผ่านๆ พวกเขามีปรัชญาการออกแบบที่เหมือนกัน อีกด้านที่ดีคือมินิบาร์อย่างแท้จริง ฉันไม่เคยกิน Pringlesมากขนาดนี้ในชีวิตของฉัน
สถานที่ดี ระยะเดินสั้นๆไปถึงหาดป่าตองและเดิน 3นาทีไปยังทะเล ซึ่งสะอาดอย่างน่าแปลกใจทั้งที่มีเจ็ทสกีและเรือพาราเซลลิ่อยู่ในแถบเดียวกัน
เรากินที่ร้านอาหารสำหรับอาหารเช้าในแต่ละวัน(ส่วนหนึ่งของแพคเกจ) และแม้ว่ามันจะมีไม่มีให้เลือกมากเหมือนกับที่ Amari or Le Meriden ที่มีคุณภาพดีและตัวเลือกมากมายสำหรับคนที่เป็นโรคกระเพาะอาหาร การบริการยอดเยี่ยมและทำให้คุณรู้สึกพิเศษ
ทั้งหมดแล้ว เราได้มีช่วงเวลาที่วิเศษและฉันจะกลับมาอีก ข้อเสียอย่างเดียว (แค่หนึ่งอย่าง) คือความรู้สึกบอกฉันว่าผู้ประกอบการทัวร์ที่อยู่ในโรงแรมอาจจะเรียกเก็บค่าบริการเพิ่มเติมเมื่อฉันจองที่จะไปเกาะในหนึ่งวัน(เกาะไม้ไผ่) ฉันตรวจสอบกับนักท่องเที่ยวอื่นๆและถามแขกที่มาพักที่อยู่บ้านพักที่อยู่ติดกัน(พวกเขาแนะนำทัวร์นั้นโดยเฉพาะ) และราคาที่พวกเขาจ่าย40%น้อยกว่าราคาที่ฉันจ่ายสำหรับทัวร์และผู้ประกอบการทัวร์เดียวกัน ฉันคิดว่าการบริการโรงแรมในบางบ้านมีค่าบริการที่สูง แต่ 40% มันมากเกินไปเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการภายนอก จากการเช็คคร่าวๆ ตรวจสอบราคาก่อนตัดสินใจ หรือยินดีที่จะจ่ายเพื่อความสะดวกก็ตาม
ฉันเสียใจที่ไม่ได้ถามว่าทำไมแขกท่านอื่นๆจ่ายน้อยกว่าที่เราจ่ายมาก(ผ่านผู้ประกอบการเดียวกัน) แต่สิ่งที่เราได้จากทัวร์ในวันนี้ ในใจของฉัน ก็ยังคงคุ้มกับเงินที่จ่าย และสุดท้ายมันไม่ใช่สิ่งที่เราทุกคนต้องการ
ไปตรวจสอบThe Nap ที่ป่าตอง มันอาจจะเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่

1  ขอบคุณ Drew M
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

The Nap ตั้งอยู่ในส่วนที่ดีที่สุดในหาดป่าตอง สถานที่เงียบสงบ ไม่กี่นาทีก็ถึงชายหาดและเดินเพียง 10 หรือ 15นาทีไปที่ใจกลางเมือง
สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่ ที่มีสระว่ายน้ำที่ดีเยี่ยมและพนักงานที่เอาใจใส่ ห้องพักทันสมัย เตียงนุ่มสบายและมีเครื่องปรับอากาศที่ดีเยี่ยม พวกเราเพลิดเพลินในการพัก 9วันของเรา และจะไม่ลังเลที่จะแนะนำ The Nap ที่เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดที่จะเข้าพักในป่าตอง

ขอบคุณ Nigel H