ช่วงเวลาที่เข้าพัก: 13-16 เมษายน 2012 (เทศกาลสงกรานต์)
รูปแบบห้องพัก: Jacuzzi Deluxe - เราได้พักในห้องพักชั้น 3 ซึ่งหันหน้าไปทางถนนที่มีบาร์เรียงรายอยู่มากมาย ห้องพักในแว็บแรกก็ดูเหมาะสมดี
1. คุณจะต้องดึงผ้าม่านลงมาตลอดเวลา เว้นแต่ว่าคุณโอเคกับผู้คนจากโรงแรมอื่นๆตรงข้ามคุณให้เห็นว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ ที่นี่มีระเบียงด้านนอกด้วย บางคนก็จะออกไปนั่งชิลล์ที่นั่น
2. ห้องพักมีอ่างจากุซซี่ ซึ่งอยู่ในห้องและไม่ใช่ในห้องน้ำ เพราะฉะนั้นคุณสามารถแช่อ่างจากุซซี่และดูทีวีไปในเวลาเดียวกัน นี่คงเป็นส่วนที่เยี่ยมส่วนเดียวของห้องพัก อย่างไรก็ตามอ่างน้ำนั่นไม่ค่อยสะอาดมากเท่าไหร่ และมันก็ยากที่จะทำให้อุณหภูมิน้ำคงที่
3.มีปัญหากับการกดชักโครก
ชักโครกทำงานได้ไม่ราบรื่นเสียเลย ต้องกดชักโครกในมุมที่ถูกต้อง 4)จากนั้นมีลูกแมลงสาปตรงฝักบัวอาบน้ำและในสุขา และท่อระบายน้ำอุดตันและน้ำท่วม ไม่มีม่านห้องน้ำให้ด้วย ดังนั้นเตรียมตัวทำสุขาเปียกตอนอาบน้ำไว้เลย 5)ในการพัก 3 คืนของฉัน ไฟดับ 2 รอบ ตอนฉันโทรแจ้งฝ่ายต้อนรับ มีหญิงคนหนึ่งมาช่วยเราและเปลี่ยนบัตรห้องให้แค่นั้นแล้วก็เดินออกไป มองจากมุมมองฉันแล้วการกระทำของหล่อนดูค่อนข้างแย่ 6)เตรียมนำ/ซื้อแปรงสีฟันและยาสีฟันของคุณมาด้วย พวกเขาไม่ได้เตรียมไว้ให้เพราะเขายังไม่ได้เติมเครื่องใช้ในห้องน้ำเลย 7)มีอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี แต่มันใช้งานไม่ได้ตลอดเวลา
เราต่อไวไฟได้แต่ไม่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ แต่ทางโรงแรมมีพีซีในล็อบบี้ ซึ่งคุณสามารถใช้มันได้ฟรี ฉันได้ถามพนักงานต้อนรับว่่าจะแก้ไขปัญหาเรื่องไวไฟให้ฉันได้ไหม แต่เธอก็ไม่สามารถและโทษสภาพอากาศ - ยามฝนตกสัญญาณจะขัดข้อง 8) สำหรับเรื่องทำเลฉันอยากจะบอกว่าดีจริงๆเพราะอยู่ใกล้ถนนบางลา ศูนย์การค้าจังซีลอนและอื่นๆ และอยู่ใกล้สนามกีฬาบางลาด้วย 9) ห้องมีกลิ่นอ่อนๆ (อาจจะเป็นเพราะห้องของฉันเป็นห้องสูบบุหรี่) และไฟก็ค่อนข้างมืด - ซึ่งฉันไม่ค่อยชอบ 10) ค่อนข้างเสียงดังในตอนกลางคืนเพราะมีบาร์ชั้นล่างและสกูตเตอร์ 11) ในช่วงฝนตก ทางเข้าโรงแรมจะมีน้ำท่วมถึงข้อเท้า
ขอให้ระวังด้วย
12. โอ้ ต้องบอกว่าทีวีไม่ได้เรื่องเลย เป็นทีวีแบบเก่าขนาดเล็กไม่ชัดสักช่องเลย
13. ตู้นิรภัยเล็ก ขอให้ถามวิธีตั้งตู้นิรภัยใหม่กับพนักงานต้อนรับก่อนใช้งาน
ไม่มีคำอธิบายวิธีใช้เลย และคุณต้องตั้งรหัสตู้นิรภัยใหม่ด้วยตัวเอง โดยรวมแล้วในราคาเท่าๆกันเราเลือกพักโรงแรม White Patong boutique มากกว่า (อยู่ในย่านเดียวกัน ห่างออกไปประมาณ 50 ก้าว) ห้องพักที่เรียบง่ายกว่า และสะอาดเรียบร้อยไม่มีกลิ่นเหม็น หรือพักที่โรงแรม Acca Patong Boutique ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงแรม Bangkok residence เราได้แอบมองห้องพักดูเล็กแต่มีระเบียง