Napa Massage
อันดับที่ 2 จากสปาและการดูแลสุขภาพ 164 แห่งใน ป่าตอง
บันทึก
ขอแนะนำให้มานวดที่นภาเป็นการนวดที่มหัศจรรย์มากมีห้องนวดติดทะเลพนักงานบริการอย่างดีและการนวดของพวกเขานั้นเป็นมืออาชีพไพ

ร้านนภาป่าตองเป็นร้านนวดที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยนวดมาฉันมานวดหน้าในโปรแกรมนภาซิกเนเจอร์ฉันชอบบรรยากา... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2023
ลำไพ ป
แนะนำให้มานวดที่ร้านนวดนภานภาชั้นมานวดกับครอบครัวนวดในโปรแกรมที่ชื่อว่า ออยประคบและลูกสาวแนะนำๆๆNapa บรรยากาศร้านดีมากกก

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Voyage51088650843
อ่านรีวิว ทั้งหมด 417 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านนวดสะอาด นวดดี คนนวดมีประสบการณ์ แนะนำร้านนี้ ครั้งหน้ากลับมาแีกแน่นอน เีที่สุดในป่าตอง จะกับมาอีก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ _F1371NI
รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่ดลนวดตัวดีมาก นิ่มผ่อนคลายไม่เจ็บ ภายในร้านก็สะอาด บรรยากาศดี พนักงานทุกคนบริการต้อนรับเป็นอย่างดี รีเซฟชั่นให้คำแนะนำที่ดีมาก ถ้ามาป่าตองอย่าลืมมานวดร้าน นภา มาสสาจ อยู่ติดตรงข้ามซ.บางลาค่ะ หาไม่ยาก

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Scenic55356641232
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่อรนวดดีมาก รู้สึกเลยว่าหลังจากนวดเสร็จมีความผ่อนคลายสบายตัว ภายในร้านตกแต่งสวยดูสะอาดตา พนักงานคนอื่นน่ารักเป็นกันเองมากๆๆค่ะ

ขอบคุณ Amanda_Ant
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับจากดำน้ำมา แวะไปนวดที่ร้าน Napa
นวดสบายมากเลยค่ะ ขาหายปวดเลย แถมนวดคอกับบ่า ฟินเวอร์ ขอบคุณพี่ปูเป้มากๆเลยนะคะ แล้วเจอกันอีกทริปหน้าค่ะ 😊

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ atitsawit23
รีวิวเมื่อ 17 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รู้สึกสบายตัวผ่อนคลายมาก ร้านก็สวยสะอาดตาบรรยากาศดีมาก พนักงานนวดน่ารักเป็นกันเองค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพี่แอ๊นท์ รีเซฟชั่นบริการต้อนรับอย่างดีมาก

ขอบคุณ Trip59568550115