อาหารอร่อยมากค่ะ บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก มาก บริการประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งขอบคุณค่ะ
Thank you for your rating =) I hope to See you again!
อาหารอร่อย บรรยากาศดี. เหมาะสำหรับดินเนอร์กับเพื่อนๆ คุณภาพ สมราคา. มีคอกเทลให้เลือกหลากหลาย ทำให้สนุกกับการดื่มมากขึ้น
Thank you for your rating =)
อาหารอร่อย อร่อยมากๆๆๆ เครื่องดื่มคือthe best
พนักบริการดี น่ารัก ใส่ใจ take care ลูกค้าดีมาก
รวมๆทุกอย่างแล้วperfect มากค่ะ ต้องกลับไปอีกแน่ๆ
Thank you for your rating =)
หลังจากที่ไปทานอาหารและดื่มที่ร้าน Harrys restaurant ได้คุยกับเพื่อนไว้ว่า เราจะกลับไปทานอาหารและดื่มที่นั่นอีกแน่นอน ร้านสวย อาหารอร่อย คอกเทลสุดยอด(ใช้เหล้าพรีเมี่ยมทุกขวด) ที่ขาดไม่ได้เลย พนักงานเสิร์ฟบริการดีมากค่ะ กลับไปอีกแน่นอน cocktail Zombie very very good I love it
Thank you for your rating =)
บรรยากาศร้านดี ค่ะ คอกเทล แฟนซีมาก น่าลองทุกตัวเลย ไวน์ดีค่ะ บริการดีพนักงานเอาใจใส่ ร้านนี้เปิดมานาน หลายปีแล้ว พอมาปีนี้ 2020 เปลี่ยนเชฟใหม่ จากสวีเดน ภายในร้านตกแต่งสวยมากกก น่าไปลอง ค่ะ แถมไม่ไกลจาก บางลา ทานอาหารเสร็จ ต่อยาวๆค่ะ