โอเค เริ่มกันที่เบย์คลิฟฟ์(Baycliff) ผมจองโรงแรมเบย์คลิฟฟ์ (Baycliff) เพราะมีห้องสวีทแบบ 3 เตียงในราคาที่ไม่แพง และผมเดินทางพร้อมกับเพื่อน ๆ ผมมาถึงที่นี่ตอนกลางคืน ดังนั้นจึงไม่รู้ว่า่มีงานก่อสร้างอยู่ถัดจากห้องพักของเรา ห้องพักไม่เหมือนในภาพบนอินเตอร์เนตเลย แต่ผมก็ผ่านเรื่องนี้ไปอย่างเร็ว ส่วนระเบียงและห้องนั่งเล่นเหมือนในรูปบนอินเตอร์เนต แต่นอกจากนั้นไม่มีอะไรเหมือนเลย
คืนแรกของฉันในป่าตองหลังจากที่มาถึงโรงแรมเบย์คลิฟ ฉันและเพื่อนก็ออกไปเที่ยวตามประสาผู้ชายเลย เราเที่ยวหนักในตอนกลางคืนไปหน่อยและเมื่อตื่นขึ้นมาในตอนเช้าฉันเดินตรงไปที่ระเบียงเพื่อต่อสู้กับอาการเมาค้่าง ฉันเปลือยและสิ่งที่ฉันเจอเพื่อกลบเกลื่อนความอับอายในช่วงที่เดินไปที่ระเบียงคือผ้าขนหนูเช็ดมือ เพราะทางโรงแรมยังไม่ได้ให้ผ้าเช็ดตัวมาไว้ในห้อง และนี่คือสิ่งที่ฉันเจอเกี่ยวกับการก่อสร้าง ฉันเดินออกไปและมีคนงานประมาณ 20 คนมองมาที่ฉันซึ่งเปลือย [--] มีเสียงดังทั้งวันแต่ก็ดีขึ้นในตอนบ่ายแก่ๆ แต่ฉันคิดว่าใครจะอยู่ในห้องตลอดเวลาในเมืองไทยล่ะ?
ดังนั้นเรื่องนี้จึงไม่รบกวนฉันมากมาย บางทีก็รบกวน บางทีก็ไม่ พนักงานค่อนข้างดีต่อเราแต่พวกเขาดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยเต็มใจที่จะตอบคำถามความคับข้องใจของคนเมาสี่คน แต่พวกเขาก็สุภาพตลอดเวลาและพยายามที่จะเข้าใจ แม้ว่าหนึ่งในคำว่ากล่าวของพวกเขาคือแม่บ้านปฏิเสธที่จะเก็บถุงยางใช้แล้วไปทิ้งอีกต่อไป เราขอโทษและพวกเขาก็ยังให้บริการดีและเป็นมิตร ทำเลของที่นี่ทั้งดีและไม่ดี ที่นี่อยู่แค่ไม่ถึง 10 นาทีโดยรถตุ๊กตุ๊กไปยังถนนบางลา ที่นี่ดีเพราะบริเวณที่ตั้งนี้เงียบ แต่ที่แย่ก็คือไม่มีอะไรเลยในระยะทางที่เดินได้
เนื่องจากเรื่องทำเลทำให้ที่ระเบียงสามารถเห็นวิวที่สวยงามมากของอ่าว ดังนั้นฉันจึงแนะนำที่นี่ให้ใครก็ตามที่วางแผนการเดินทางให้เด็กผู้ชายเพราะเราชอบที่จะเฝ้ามองการก่อสร้างในเอเชีย และต้องการแค่ความตั้งใจที่จะออกไปเที่ยวกับปลดปล่อย คุณสามารถนอนหลับท่ามกลางงานก่อสร้างทั้งหลายเพราะมันไม่ได้มีเสียงที่ดังมากถ้าปิดประตูหน้าต่างทุกบาน โอ้อีกอย่าง ภาพถ่ายออนไลน์ของที่นี่พร้อมสระน้ำและบริเวณปูกระเบื้องที่มีโมเต็ลอยู่ในฉากหลัง โปรดระวังที่บริเวณนี้เพราะมันลื่นมาก มันไม่สนุกเลยและไม่ควรมาเวลาที่เมา