แม้ว่าผู้ที่รีวิวท่านอื่นได้เขียนเกี่ยวกับที่แห่งนี้ เราได้ตัดสินใจที่จะจองห้องสำหรับกรุ๊ปของเรา เมื่อเราไปถึง เราตกใจที่เห็นที่นี่สะอาด ปราณีตและเงียบ เราได้ห้องที่มี 3 ห้องนอนพร้อมวิวสระน้ำ ใช่ ยังมีการก่อสร้างรอบๆในขณะนั้น แต่เนื่องจากว่าเป็นภูเก็ต เราก็เลยใช้เวลาส่วนใหญ่ในตอนกลางวันที่ชายหาดดังนั้นจึงไม่มีปัญหาเรื่องเสียง เราได้ใช้ฟรีไวไฟ หมอนเพิ่มพิเศษ และผ้าขนหนู อย่างไรก็ตามยังมีบางสิ่งที่ต้องการใส่ใจ โดยเฉพาะ คำว่า "ฟรีรถรับส่งทุกวัน" ไม่ถูกต้องเพราะไม่มีการให้บริการในเสาร์อาทิตย์
คนขับรถแต่ละคนมีวันหยุดหรือไม่รถก็จะถูกใช้โดย เจ้านาย/เจ้าของ/ฝ่ายจัดการ (เครื่องหมายคำถามอันใหญ่) การทำความสะอาดห้องควรต้องใส่ใจเป็นพิเศษ เราเดินทางมาเป็นกรุ๊ป 7 คน ซึ่งการใช้อุปกรณ์ในครัวไม่ควรถูกคิดว่าเป็นการ "จัดปาร์ตี้" เหมือนที่ทางโรงแรมคิด พวกเขาปฏิเสธที่จะล้างและทำความสะอาดและปรับเงินเราที่จัดปาร์ตี้ หลังจากการโต้เถียงกับพนักงานและพยายามอธิบายว่านี่ควรจะรวมอยู่ในบริการทำความสะอาดห้อง ในที่สุดทางโรงแรมก็ยอมรับ พนักงาน/พนักงานต้อนรับให้ความช่วยเหลือดี เขายังอาสาที่จะล้างภาขนะให้เราเพราะพนักงานทำความสะอาดห้องได้กลับไปแล้ว ทำเลของโรงแรมโอเค นั่งรถตุ๊กตุ๊กแค่ 200 บาทจากใจกลางป่าตอง
โดยรวมแล้วประสบการณ์ของเราที่ที่พักค่อนข้างพึงพอใจเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430