YoYe I
Ban Du, ไทย

Good

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มี.ค. 2016ผ่านมือถือ
ห้องสวย เดินไปห้างหรือร้านอาหารค่อนข้างสะดวก แต่พนักงานที่รับเช็คอินไม่ค่อยดีเท่าไร ดูไม่ค่อยมืออาชีพ แขกมาถึงเหนื่อยๆอยากเชคอินเข้าห้องไวๆ แต่ทำอะไรชักช้า ทำให้เซ็งๆ ส่วนอาหารเช้าค่อนข้างดี แต่มีน้อยไปหน่อย โดยรวมแล้วถือว่าดี
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
BOresort Manager ของ บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 3 พ.ค. 2016
Dear Guest,

Thank you for your positive review on our resort. We are glad you enjoyed your stay and glad to learn that you liked our breakfast.

We apologize for the lateness during check in, this point will be mentioned to staff and training will be done for a faster check in system. We do appreciate your comment on this and would like to thank you once again.

Hopefully, we wish to welcome you back to stay with us very soon.

Best Regards,

The Blue Ocean Team
  • Algotels
1.3 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
1.7 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Algotels
0.4 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
0.5 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Amari.com
0.9 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
2.1 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Algotels
1.6 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
3.1 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
  • Algotels
3.8 กม. จาก บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ฉันพักที่นี่ 4วัน 3คืน
เราจองโรงแรมผ่านจาก agoda
พนักงานต้อนรับ ไม่เป็นมิตร
เราคิดว่าแม่บ้านเป็นมิตรมากกว่า

ห้องพักสะดวกสบายดี น้ำอุ่นบ้าง ไม่อุ่นบ้าง
เตียงสะอาด และมีโซฟาขนาดใหญ่
wifiช้ามาก wifiไม่สามารถเล่นได้เลย

เราพบว่า คืนแรกที่เข้าพัก
มีทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีน เล่นน้ำ และส่งเสียงดังมาก เวลาประมาณ23.00น.
เราโทรไปเพื่อทราบถามพนักงานว่า "สระว่ายน้ำปิดกี่โมง?"
พนักงานให้คำตอบว่า "20.00น."
เราถามกลับไปว่า คุณไม่ได้ยินเสียงนักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำใช่ไหม?
พนักงานตอบ "ได้ยิน"
เราโมโหมากและบอกให้พนักงานไปจัดการให้เรียบร้อย
เราจะได้นอนในอีก 1ชั่วโมงถัดมา

หากคุณจองอาหารเช้า คุณจะพบกับทัวร์จีนที่ส่งเสียงดัง และสูบบุหรี่ทุกที่ ริมสระว่ายน้ำ โต๊ะอาหาร หรือแม้กระทั่งบนหัวคุณ

เราได้คีย์การ์ดเพียง1ใบ สำหรับ 2คน เมื่อคุณต้องการเพิ่ม คุณต้องชำระค่ามัดจำเพิ่ม

เราไม่ประทับใจเท่าไหร่นัก และคิดจะย้ายออกตั้งแต่คืนแรก แต่เราจ่ายไปสำหรับห้องพักนี่ ราคาค่อนข้างสูง

โรงแรมใกล้หาด สามารถเดินไปได้เพียง 5นาที
โรงแรมอยู่ใกล้ตลาด และใกล้คลองน้ำเสีย
บรรยากาศเฉยๆ

โรงแรมเหมาะแก่การมาพักเท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษ
ไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Jesscamels
BOresort General Manager ของ บลูโอเชี่ยน รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2016

Dear Guest,

Thank you for your review. We apologize to you if there was any inconveniences caused to you during your stay with us.

We hope you understand that, regardless of what many people say about the Chinese Tourists, the Tourism in Thailand is nothing without them. A lot of businesses today and the economy would be suffering much more if it wasn't for them, and since we are in the hotel industry, we understand this and would hope for many others to appreciate them more.

We do however would like to apologize about the reaction of our staff. It was not taken appropriately and we will take the appropriate action to train them better to deal with such a situation.

Hoping you give us another chance in the future to change your views on us.

Best Regards,

The Blue Ocean Team

รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักสะอาดดี กว้างและสะดวกสบาย พนักงานเป็นมิตร อาหารใช้ได้ แต่โรงแรมอยู่ห่างจากหาดไปหน่อย ตอนจองถามพนักงานว่าไกลมากไหม พนักงานบอก 500 เมตร แต่จริงๆแล้วคิดว่าน่าจะไกลกว่านั้น สำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำทะเล คิดว่าจองโรงแรมติดหน้าชายหาดน่าจะดีกว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ออกไปเป็นสระว่ายน้ำเลยก็สะดวกดีสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำ
ขอบคุณ tukta_ch
รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันมาพักที่โรงแรมนี้กับครอบครัว (รวมแล้ว 4 คน) เราใช้บริการขนส่งจากทางโรงแรม เราค่อนข้างตกใจเมื่อเห็นรถตู้ที่มารับเรา มันไม่น่าตกใจถ้าโรงแรมทุกที่มารับเราด้วยรถตู้ขนาดใหญ่หากคุณมากันมากกว่า 3 คน คนขับรถพูดอังกฤษไม่ได้เราเลยนั่งอยู่ในรถกันเฉย ๆ และให้เขาพาเราไปยังโรงแรม ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีในการเดินทาง ป้ายบอกทางไปโรงแรมที่เห็นป้ายแรกเล็กมากและดูไม่ดีเลย น่าจะปรับปรุงเสียหน่อย เราถูกพามายังห้องรับรอง มันไม่ใช่ห้องรับรองที่มาตรฐานดีเท่าไรนักมีเพียงโต๊ะเก้าอี้แยกกัน 4 เซ็ต เมื่อมาถึงเราต้องรอคนที่มารับเราประมาณ 5 นาทีซึ่งมันค่อนข้างแย่ เพราะฉันคิดว่าเค้าน่าจะมารับเราเลย แต่เราคงไปถึงก่อนเวลาเช็คอินประมาณ 1 ชั่วโมง พนักงานต้อนรับพูดภาษาอังกฤษได้ดี แต่ว่าสำเนียงค่อนข้างฟังยาก เขาอธิบายว่าไม่มีห้องสะอาดเหลืออยู่ให้กลับมาเช็คอินใหม่อีกหนึ่ง 1 ชั่วโมง เราได้ไปลองดูบริการทัวร์ในโรงแรม ฉันเชื่อว่า โรงแรมส่วนใหญ่มีบริการนี้ ถ้าไม่มีจริงๆ ก็แค่ออกไปตามถนนด้านนอก จะมีร้านเล็กๆ ช่วยคุณถ้าคุณอยากไปทำกิจกรรมเช่น ดำน้ำ และ อื่นๆ ชายที่จัดทัวร์น่ารักและคอยช่วยเหลือดีมาก ภาษาอังกฤษของเค้าดีกว่าพนักงานต้อนรับอีก เราจึงสามารถถามเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมที่สามารถทำได้ในแต่ละที่ เค้าทำให้การมาพักที่โรงแรมนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีจริงๆ ที่นี่เดินไปหาดป่าตองใช้เวลาประมาณ7นาที ระหว่างทางคุณสามารถพบกับร้านเล็กๆตามถนนที่ขายผลไม้และเเพนเค้ก/เครป(คุณน่าจะลองกินดู) ถนนบางลาชื่อดังก็อยู่ใกล้กับโรงแรมมาก เดินจากโรงแรมประมาณ8นาที ก็จะพบบริเวณที่มีอาหารไทยมากมาย ราคาอาหารไม่แพงมาก เรามักไปกินที่ร้านแสนสบายเพราะครอบครัวเรากินอาหารฮาทาล และที่นี่ไม่เสิร์พหมูและน้ำมันหมู อาหารเช้าดีมากละมีมุมอาหารมังสวิรัติเช่นกัน มีทั้งคอนเฟลก แพนเค้ก ไข่คน ซีเรียล ขนมปังปิ้งและอื่นๆอีกมากมาย มี Hard Rock คาเฟ่และร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆจึงไม่ต้องกังวลหากหิวกลางดึก คุณต้องลองใช้บริการสปาของโรงแรมเลยนะ! เพราะพนักงานกระตือรือร้น น่ารักและบริการดีมากแม้ทักษะภาษาอังกฤษเขาไม่ได้คล่องเท่าไหร่ บรรยากาศรอบๆสปาช่างผ่อนคลายและครอบครัวเราได้เปิดห้องอบไอน้ำและจากุซซี่ด้วย เราจะมาพักที่นี่อีกแน่นอนหากมีโอากาสมาหาดป่าตองในครั้งถัดไป

2  ขอบคุณ Haniza91
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมนี้มีข้อเสนอเยอะมาก ห้องหรูหราขนาดใหญ่,ห้องน้ำดีมาก มีฝักบัวอาบน้ำ,เตียงคิงไซส์แสนสบาย,wifiและมีเครื่องดื่มในตู้เย็น บริการดีจริงๆ,ห้องไร้ที่ติและมีคนมาทำสะอาดทุกวัน,สนองความต้องการเราทุกอย่างด้วยความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ สระว่ายน้ำเย็นกว่าที่ชายหาด,สระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่และสะอาด ชอบเล่นน้ำในสระมาก เลานไปจนถึงช่วงบ่ายเลย ร้านอาหารดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายทุกวัฒนธรรมและอร่อยมาก

2  ขอบคุณ ros c
รีวิวเมื่อ 1 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ฉันออกจากโรงแรมในภูเก็ตเร็วเนื่องจากรู้สึกไม่มีความสุขเท่าไร จากที่พักในโรงแรม บลูโอเชียน ฉันคิดว่าฉันควรจะจองและพักที่โรงแรมนี้ที่ภูเก็ตตั้งแต่แรก ที่นี่ราคาถูกกว่าโรงแรมอื่น ครึ่งหนึ่ง แต่การบริการนั้นดีกว่า 1000 เปอร์เซ็น ตำแหน่งของโรงแรมอยู่ค่อนข้างใจกลางเมือง คุณสามารถเดินไปยังร้านอาหาร ร้านนวด เซเว่น และใช้เวลาเดินแค่ 10 นาทีเพื่อนไป จังซีลอน ตึกของโรงแรมก็ไม่ได้สภาพดีมาก มันเหมือนกับว่าถูกสร้างขึ้นมาเร็วและลวก มีหลุมอยู่ทุกที่บนทางเดิน หลังจากฝนตก และ มีสนิมขึ้นอยู่ทั่วโรงแรม ดูเหมือนว่าทางโรงแรมใช้วัสดุก่อสร้างราคาถูกในการสร้างโรงแรม แต่เท่าที่เห็นมันยังยืนอยู่ได้จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่ถ้าคุณเรื่องมากเกี่ยวกับสุนทรียภาพของโรงแรม คุณจะไม่ชอบอย่างมาก ลิฟต์น่าสนใจมาก คุณสามารถโยกลิฟต์ด้วยตัวเอง (เราได้ลองทำแบบนี้ตอนอยู่แผนกต้อนรับเพราะเรารู้สึกว่า ลิฟต์มันโยกมากเหลือเกินตอนย่างเข้าไป เราหนักแค่ 55 กิโลไม่ได้หนักอะไรมากมาย) วอลเปเปอร์ของลิฟต์ก็กำลังลอก (อย่างที่บอกว่าไม่ได้ใช้วัสดัก่อสร้างคุณภาพดี) พนักงานต้อนรับนั้นเป็นมิตรมาก ฉันรู้สึกว่าฉันจ่ายแพงไปสำหรับค่า แท็กซี่จาก โรงแรมไป สนามบิน แต่คุณมักจะต้องจ่ายแพงกว่าอยู่แล้วถ้าจองจากโรงแรม ทีวีในห้องสัญญาณไม่ดี แต่ว่าฉันมี ตัวต่อเชื่อม HDMI จาก iPad ฉันจึงไม่ค่อยเป็นไรเท่าไร แอร์เสียงดัง แต่ฉันเป็นคนหลับง่าย จึงไม่เป็นไร แต่ฉันก็เข้าใจถ้าบ้างคนจะเขียนถึงมัน โดยรวมแล้ว มันเป็นโรงแรมเล็กๆ ที่ดีในหาด ป่าตอง ถ้าคุณไม่สนใจที่ตึกของโรงแรมดูโทรมไปนิด

3  ขอบคุณ travelling_cass