ฉันพักที่นี่ 4วัน 3คืน
เราจองโรงแรมผ่านจาก agoda
พนักงานต้อนรับ ไม่เป็นมิตร
เราคิดว่าแม่บ้านเป็นมิตรมากกว่า
ห้องพักสะดวกสบายดี น้ำอุ่นบ้าง ไม่อุ่นบ้าง
เตียงสะอาด และมีโซฟาขนาดใหญ่
wifiช้ามาก wifiไม่สามารถเล่นได้เลย
เราพบว่า คืนแรกที่เข้าพัก
มีทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีน เล่นน้ำ และส่งเสียงดังมาก เวลาประมาณ23.00น.
เราโทรไปเพื่อทราบถามพนักงานว่า "สระว่ายน้ำปิดกี่โมง?"
พนักงานให้คำตอบว่า "20.00น."
เราถามกลับไปว่า คุณไม่ได้ยินเสียงนักท่องเที่ยวที่เล่นน้ำใช่ไหม?
พนักงานตอบ "ได้ยิน"
เราโมโหมากและบอกให้พนักงานไปจัดการให้เรียบร้อย
เราจะได้นอนในอีก 1ชั่วโมงถัดมา
หากคุณจองอาหารเช้า คุณจะพบกับทัวร์จีนที่ส่งเสียงดัง และสูบบุหรี่ทุกที่ ริมสระว่ายน้ำ โต๊ะอาหาร หรือแม้กระทั่งบนหัวคุณ
เราได้คีย์การ์ดเพียง1ใบ สำหรับ 2คน เมื่อคุณต้องการเพิ่ม คุณต้องชำระค่ามัดจำเพิ่ม
เราไม่ประทับใจเท่าไหร่นัก และคิดจะย้ายออกตั้งแต่คืนแรก แต่เราจ่ายไปสำหรับห้องพักนี่ ราคาค่อนข้างสูง
โรงแรมใกล้หาด สามารถเดินไปได้เพียง 5นาที
โรงแรมอยู่ใกล้ตลาด และใกล้คลองน้ำเสีย
บรรยากาศเฉยๆ
โรงแรมเหมาะแก่การมาพักเท่านั้น ไม่มีอะไรพิเศษ
ไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป