ตลาดสดบันซ้าน

ตลาดสดบันซ้าน ขายผลไม้ อาหารทะเล อาหารสด มะพร้าวสดแถวนี้ลูกละ 30 บาท... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Flower1965
ไทย
อาหาร

ซื้ออาหารสด ตัวเป็นๆที่ด่านล่าง และนำขึ้นไปให้ร้านอาหารด้านบนทำให้คะ เลือกร้านได้เองเลย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2018
Aphirat P
อ่านรีวิว ทั้งหมด 890 รายการ

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ถือว่าที่นี่เป็นจุดหาของกินของใช้ของฝากได้ครบเลยทีเดียวทั่งยังมีราคาที่ไม่ต่างจากตลาดทั่วๆไปทั้งที่น่าจะแพงกว่านี้เพราะเป็นเมืองท่องเที่ยว

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ KANNIKA2013
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

หาของกินง่ายดีสำหรับช่วงค่ำ ทำงานที่ห้าง หิวก็ไปบ้านซ่านหาของกิน ผลไม้ก็มีแต่ราคาค่อนข้างแพงสำหรับคนไทย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Pathfinder683942
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เดินทะลุออกจากบิกซีจะเห็นตลาดสดนี้ชั้นล่างจะมีร้านต่างขายอาหารทะเลสดยังมีชีวิตเลือกซื้อตามต้องการไม่ถูกมันแพงมากและนำขึ้นชั้นบนมีร้านรับทำตามต้องการราคาค่าทำเริ่มที่150บาท ไม่ถูกเหมือนกัน สังเกตว่ามีแต่ชาวเอเซียยกเว้นคนไทยคนขายมีแต่คนจีนและขายต่างประเทศ ส่วนรอบตลาดจะมีร้านค้าคนไทยมาขายอาหารไทยเริ่มสี่สิบบาท ดิฉันไม่มั่นใจความสะอาดจึงไม่ซื้อ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นตลาดที่มีอาหารทะเลให้คัดสรรกันเพียบเลยทีเดียวครับ ใครอยากมาหากุ้งมังกรมาที่นี่ไม่ผิดหวังครับ กิโลกรัมละ 100-1500 บาท

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PaPui1985
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2015

อาหารทะเลสดมากกกกกก อาหารอร่อยค่ะ บรรยากาศดี เดินทางสะดวกสบายค่ะ มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ต้องลองมาทานให้ได้นะคะ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ juntana_ann