ถนนบางลา ถนนซอยทะลุถึงชาดหาด คึกคักด้วยแสงสีเสียงในท์คลับบาร์ ในยามค่ำคืน... อ่านเพิ่มเติม
ใครที่ชอบแสงสีเสียง ต้องมาที่นี่เลย มีครบทุกอย่าง มีร้านอาหาร ร้านดื่มนั่งชิวๆ มีทุกแนวเพลง... อ่านเพิ่มเติม
แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวยามกลางคืน เป็นไฮไลท์ของภูเก็ตก็ว่าได้ บรรกาศครึ้กครื้น สนุกสนาน เที่ยบได้กับถนนคนเดินที่พัทยาเลยคับ
เยี่ยมคับ แสงสีเสียง แหล่งบันเทิง มีนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ เดินบ้างนั่งดื่มเบียร์ ตามบาร์บ้าง เพลินดีคับ
ซอยนี้เหมือนกับ walking street ในพัทยา มีผับ บาร์ ร้านอาหารมากมาย มีโชว์เปลื้องผ้า มีโชว์หลายรูปแบบ มีผู้หญิงบาร์สวยๆ
ถือว่าเป็นชีวิตอีกด้านหนึ่งของภูเก็ต ที่คุณต้องมาสัมผัสสักครั้ง
สุดยอด มีอะไรที่น่าดูมากๆ ขายของก็มี อาหารก็มีเยอะ เลือกดู ถ้ามาภูเก็ต ไม่มาถนน บางลา แสดงว่ามาไม่ถึงนะครับ
ถนนบางลายามค่ำคืนยังคงคึกคัก เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวจากนานาประเทศ มีคลับ บาร์ live band และแสงสียามค่ำคืนมากมายที่ผู้มาเยือนป่าตองจะต้องแวะมา
ถ้าพูดถึงสถานบันเทิงยามค่ำคืนถนนบางลาก็แทบไม่ต่างจ่กสีลม สุรวงศ์ พัฒพงศ์ในกรุงเทพ เมืองหลวงของเราเท่าไรนัก คลับ บาร์ เต็มสองฟากฝั่ง ผู้คนเดินขวักไขว่ บ้างก็ตะโกนเรียก เวลคัม เซอร์ บางก็ถ่ายรูปเซลฟี่ นับเป็นสีสันยามค่ำคืนที่พลาดไม่ได้ของบรรดาเหล่านักท่องที่ยวที่มาเยือนป่าตองเลยก็ว่าได้