ถนนบางลา

ถนนบางลา ถนนซอยทะลุถึงชาดหาด คึกคักด้วยแสงสีเสียงในท์คลับบาร์ ในยามค่ำคืน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Flower1965
ไทย
ยามราต

ใครที่ชอบแสงสีเสียง ต้องมาที่นี่เลย มีครบทุกอย่าง มีร้านอาหาร ร้านดื่มนั่งชิวๆ มีทุกแนวเพลง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
Pasika777
ไทรน้อย, ไทย

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถนนบางลาแหล่งเที่ยวทั้งกลางวันกลางคืนแต่กลางจะมี บาร ดิสโก้ อะโก้โก้ มากมายหลายร้าน คนเที่ยวเยอะทั้งไทยและต่างประเทศ ไปเดินเที่ยวและนั่งดื่มฟังเพลงกับแฟนค่ะ ชอบค่ะตื่นตาดี

ขอบคุณ Anne2099
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมยามค่ำคืน แสง สี สิ่งของมึนเมาต่างๆๆ สนุกสนาน ละลานตา เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการความสบายใจ

ขอบคุณ nighting_for
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ถ้าคุณมาเที่ยวที่หาดป่าตอง ในยามค่ำคืนคุณต้องมาที่นี่ ที่นี่มีทั้งบาร์ ดิสโก้ และอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณได้ดูชีวิตกลางคืนของที่แห่งนี้

ขอบคุณ Bumppy_Int
รีวิวเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บางลายามค่ำคืนดูสวยไปด้วยไฟ แสงสี และแหล่งบันเทิงถนนแห่งเสียงหัวเราะและความสุขของคนกลางคืน มองแล้วทำให้สามารถยิ้มได้แทบทุกอย่างเป็นสีสันอีกอย่างหนึ่งของภูเก็ต

ขอบคุณ MattaA3
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

แหล่งรวมสถานที่ท่องเที่ยวยามกลางคืน เป็นไฮไลท์ของภูเก็ตก็ว่าได้ บรรกาศครึ้กครื้น สนุกสนาน เที่ยบได้กับถนนคนเดินที่พัทยาเลยคับ

ขอบคุณ Noom_1982