PricelineUS$105
Expedia.comUS$97
StayForLong
Trip.comUS$53
Agoda.comUS$49
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันมาพักกับแฟนหนุ่มที่นี่4คืน เมื่อเทียบจากราคาแล้ว ห้องพักถือว่าใหญ่และสะอาด มันจึงสมเหตุสมผลมากๆ แต่สิ่งที่ดีที่สุดก็คือพนักงานโรงแรม เค้าทุกคนเป็นกันเองและช่วยเหลือเราตลอด Christineอยู่ช่วงเช้า และTanjaอยู่ช่วงบ่าย พนักงานชายคนอื่นๆก็ช่วยเราเรื่องทัวร์ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับภูเขา และใช้เวลาประมาณ10นาทีก็จะถึงชายหาด แต่ทางโรงแรมมีรถรับส่งไปหาดและป่าตองฟรีวันละไม่กี่รอบ คุณสามารถจองรถแท็กซี่ให้ไปส่งที่สนามบินหรือที่อื่นๆได้ ข้อเสียอย่างเดียวคือWifiไม่แรงถ้าคุณไม่ได้อยู่ที่ล็อบบี้ อย่างอื่นนับว่าดี เรามีความสุขตลอดการมาพักที่Casa del M ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง

3  ขอบคุณ aybicious
somkid c Front Office Manager ของ โรงแรมคาซาเดลเอ็ม เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2012

Dear Guest;

Thanks for the good comment. Hoping to serve you again in the future.

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2011

- ได้จองห้อง superior ที่ The M resort แต่ทางโรงแรมกลับให้พักที่ Patong green mountain hotel แทน ซึ่งเป็นตึกเก่ามาก ห้องพักสภาพเก่ามากๆ สภาพห้องไม่เหมาะสมกับราคาเลย ในขณะจองห้องพักผ่านเวบไม่มีรูปภาพของห้อง superier เลยทำให้จองโดยเข้าใจผิดว่าเป็นตึกใหม่ แต่ในความเป็นจริงเป็นตึกเก่าของโรงแรมอื่น พอ check in ถูกจัดให้อยู่ห้องแย่มาก อยู่ห้องสุดท้ายของชั้นล่างสุดซึ่งติดกับที่เก็บของไม่ใช้แล้ว ทั้งๆที่ทั้งตึกมีห้องว่างอีกมาก เพราะมีคนพักน้อยมาก วิวจากระเบียงจะเห็นเป็นชุมชนในซอย พอเข้าไปเห็นสภาพห้อง ผิดหวังอย่างมาก เพราะเก่ามากๆ ห้องน้ำมีคราบเหลืองเต็มไปหมด พื้นในห้องนอนมีรอยขูดเต็มไปหมดจึงต้องเพิ่มเงินเพื่อ upgrade เกือบเท่าตัวของห้องที่จองมาเพื่อไปอยู่ห้อง deluxe ในตึกใหม่แทน ซึ่งถ้าเทียบราคา ทำเล แล้วแนะนำให้จองโรงแรมอื่นจะดีกว่า ยังมีโรงแรมที่ดีกว่า ถูกกว่าทำเลดีกว่าอีกเยอะ  ซอยเข้าโรงแรมเป็นซอยเล็กมากและหายากมาก และรถไม่สามารถวิ่งสวนกันได้ ต้องถอยหลังออกจากซอยเพื่อหลบเท่านั้น ซึ่งในซอยเป็นทางขึ้นเนินเขา
-  สำหรับอาหารเช้า ไม่มีตัวเลือกมากนัก รสชาดใช้ได้ และน้ำส้มซึ่งโรงแรมส่วนใหญ่จะต้องจัดไว้บริการแก่ลูกค้า แต่ที่นี่ไม่มีแต่แทนที่ด้วยน้ำกระเจี๊ยบเจือจาง
-  น้ำประปาไหลแรงดีมากแต่มีสีเหลืองอ่อน หมอนนุ่มแต่เตียงแข็ง ไม่มีรองเท้าใส่ในห้องไว้บริการ และที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไกลจากหาดป่าตองมาก ไม่ต่ำกว่า2กม. ต้องใช้เวลาเดินไม่ต่ำกว่า30นาที จึงจะไปถึงยังปลายๆของหาดป่าตอง ซึ่งไม่ใช่ย่านชายหาดที่คึกคัก
-  น้ำดื่มที่แช่ในตู้เย็นต้องเสียเงินแต่น้ำดื่มที่บริการฟรีอยู่ภายนอกตู้เย็น ซึ่งทั้งสองแบบเป็นยี่ห้อของทางโรงแรมเองเพียงแต่มีฉลากคนละสีเท่านั้น และเป็นน้ำดื่มธรรมดาเหมือนกัน ทำให้ผู้เข้าพักไม่สามารถรู้ได้ว่าขวดไหนต้องเสียเงินหรือบริการฟรี เพราะไม่มีป้ายบอกอย่างชัดเจนทำให้เข้าใจผิดหยิบน้ำในตู้เย็นออกมากิน
-  ที่โรงแรมมีบริการให้เช่ารถยนต์และมอเตอร์ไซค์ มี wifi free

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2011
6  ขอบคุณ Rinnada
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

ห้องสะอาด, กว้างขวางและ มีอุปกรณ์ครบ ถึงแม้พวกเราจะไม่ชอบหลอดไปสีขาวในห้อง พนักงานก็มีอัธยาศัยดีมาก สามารถเช่า scooter จากทางโรงแรมหรือที่ใกล้ๆ สิ่งช่วยให้คุณไปไหนมาไหนได้ ชายหาดอยู่ไกลเกินกว่าที่จะเดินไปได้ แต่โรงแรมก็จัดรถบัสรับส่งทุกๆสองชั่วโมง พวกเราอยากจะเรียกว่าโรงแรม ไม่ใช่รีสอร์ท เพราะที่นี่ไม่มีสวย และไม่มีสปาและ รอบๆสระว่ายน้ำก็แทบไม่มีต้นไม้เลย โดยรวมพวกเรามีไอเดียว่าทางโรงแรมน่าจะเพิ่มการตกแต่ง (อย่างรูปภาพวาด หรือรูปถ่าย) ในทางเดินหรือบริเวณภายนอก เมื่อจะได้ให้บรรยากาศที่อบอุ่นขึ้น
พวกเราแนะนำห้องอาหารที่ชั้นห้า มีอาหารอร่อย และวิวสวยเห็นไปทั้งเมือง และที่นี่ก็เหมือนกัน น่าจะมีแสงเทียนและการประกับตกแต่งมากขึ้น เพื่อจะช่วยทำให้สถานที่นี้น่าดึงดูดขึ้น นอกจากนี้พวกเรายังแนะนำให้วางเมนูอาหารที่มีรูปภาพ ไว้ในห้องของทางโรงแรม เพื่อจะได้เชื้อเชิญแขกมาทานอาหารกลางวันหรือเย็น
ห้องอาหารเช้าดูโอเคในตอนเช้า, แต่หลังจากนั้นดูเหมือนครัวร้าง ที่ใช้งานไม่ค่อยได้

ขอบคุณ Ron W
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ห้องที่อยู่ดีมาก เนื่องจากมันค่อนข้างใหม่ คุณจึงคาดหวังไว้แล้ว
อาหารเช้าที่เตรียมให้ไม่ได้เยอะเหมือนโรงแรมใหญ่ๆ แต่การมากเพียงพอที่จะให้เลือก ซึ่งก็เหมือนกับที่ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้า เมนูไม่ได้มีเยอะที่สุดอย่างแน่นอน แต่พวกเราก็ชอบทุกๆมื้อที่เรามากินที่นี่ วิวจากบนนี้ตอนเย็นๆน่าอัศจรรย์มาก แลพวกเราสามารถเห็นพายุสายฟ้าจากที่นี่ ถึงแม้นั่นจะจำกัดจำนวนของคนที่จะมากินที่นี่ เพราะที่นั่งเกือบทั้งหมดอยู่ด้านนอก พนักงานก็ช่วยเหลือได้ดีเป็นส่วนใหญ่ ฉันว่าพวกเขาพูดภาษาอังกฤษได้น้อยกว่าที่อื่นๆ แต่พวกเขาพยายามที่จะทำให้พวกรพอใจจริงๆ
อีกหนึ่งอย่างที่ต้องจำไว้คือ ถ้าคุณไม่ได้วางแผนที่จะเช่า scooter อย่างที่เราทำ มันต้องเดินไกลมากไปที่ชายหาดหรือ Junceylon พวกเขามีรถบัสรับส่งไปที่ชายหาดและร้านต่างๆ แต่มันแค่ทุกๆสองชั่วโมง และคุณจะต้องหาทางกลับมาเอง โดยส่วนตัว ฉันไม่คิดว่าจะอยู่ที่นี่ เว้นแต่จะเช่า scooter และคุณควรจะทำถ้าคุณมีประสบการณ์ในการขี่เท่านั้น เพราะมันโกลาหลวุ่นวายมากบนนถนน
พวกเราชอบโรงอาหารที่ Jungceylong มาก สะอาด, มีให้เลือกเยอะ และถูก
ได้มาเรียนทำอาหารที่ Phuket Thai Cookery School มาสองครั้ง ครั้งแรกหับเพื่อนรักของชั้นในปีที่แล้ว และปีนี้กับสามีของใช้ที่มาด้วยกัน (และเขาไม่เคยทำกับข้าว) ปีนี้พวกเราเลือกคอร์สวันศุกร์ ที่คุณสามารถไปที่ตลาดของภูเก็ตเพื่อซื้ออาหาร และมันก็เป็นการเรียนอย่างแท้จริง แค่ไปที่นั่นและเรียนเกี่ยวกับอาหารที่พวกเขาทาน และนี่มีแค่ในวันศุกร์และเสาร์เท่านั้น เชฟ Ollie พูดภาษาอังกฤษอย่างสมบูรณ์แบบ และเป็นคนสนุก และเป็นครูที่ดี ผู้ช่วยสาวทั้งสองคนก็เก่งเหมือนกัน ชื่อเบญและเกด พวกเขาก็ทำอาหารบางอย่างเหมือนกัน และพวกเขาพาเราไปที่ตลาดด้วย ถ้าคุณกำลังคิดที่จะเรียนอะไรซักอย่าง ฉันแนะนำคอร์สนี้เป็นอย่างมาก, นอกจากการทำอาหารแล้ว มันตั้งอยู่ที่สถานที่ๆดีที่สุด ที่ชายหาดอีกฝั่งของป่าตอง มีการมารับส่งให้

ขอบคุณ Linbrey l
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.ie ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2011

ฉันเห็นด้วยกับสิ่งที่ได้กล่าวมา สถานที่ตั้งแย่มาก รถตุ๊กตุ๊ก หรือแท็กซี่ต้องผ่านถนนแคบและยาวเพื่อไปที่นั่น แต่แท็กซี่สองคันไม่สามารถผ่านถนนพร้อมๆกันได้ ดรงแรมไกลจากชายหาดและบริเวณที่น่าสนใจเกินไป ถ้าคุณไม่ชอบเดินสองกิโล คุณจะต้องจ่ายประมาน 300 บาทต่อวันเพื่อไปกลับโรงแรม

บริการดีเลิศ วิวจากห้องชั้นบนก็สวยมาก บุฟเฟ่อาหารเช้าก็ดี ชั้นว่ามันไม่ใช่ที่หรูหราแต่เรียบร้อยและสะอาดดี

4  ขอบคุณ Alain_ffm