FourPoints.comUS$106
Expedia.comUS$106
TripadvisorUS$106
Vio.com
Agoda.comUS$106
รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รสชาติอาหารอร่อย​โดยเฉพาะอาหารไทย, การบริการก็งั้นๆๆช้า​ คิดว่าห้องอาหารยุ่งเพราะลูกค้าเยอะ, พนักงานต้อนรับหน้าห้องอาหารน่ารัก, การบริการพนักงานสเตชั่นไข่ไม่มีการบริการที่ดี​ โยนกระทะกระแทกใส่หน้าลูกค้าที่ยืนรอไข่, พนักงานครัวตะโกนโวกเวกและคุยกันเองเสียงดัง​แข่งกับเสียงลูกค้า, ห้องน้ำติดกับห้องอาหารสกปรก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ที่จอดรถกับการบริการ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ keawkhem7
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2021

จองห้องเตียงเดี่ยวไว้ จะเอาเตียงคู่ให้เรา หาห้องให้ไม่ได้ ให้ไปรอ รวมเวลาตั้งแต่มาถึง จนได้ห้อง 1 ชม. เต็ม
โอเคผ่านไปแล้ว เข้าห้องใส่รหัสไวไฟ เป็นเบอร์กับนามสกุล ใส่ไม่ได้ โทรถามพนง. แจ้งว่าไม่ได้เช็คอินชื่อนี้ อ้าว!!!! ให้ใส่ชื่อฝรั่ง ที่ไหนไม่รู้แทน โอเคไม่เป็นไร ไม่มีปัญหา ยังไม่จบ...
23.30 ระหว่างกำลังนอน พนง.ผู้หญิง(ชื่อโก้ ถ้าฟังไม่ผิดเพราะกำลังงัวเงีย) โทรหาฝรั่งเจ้าของรหัสไวไฟ โรงแรมกี่ดาวกันครับ ผิดหวังสุดๆ

ขอบคุณ Pongrawee_k-mana
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรม สวย พนักงานส่วนหน้าและ pool bar บริการดีมาก เป้นกันเอง ,ห้องพักสะอาดเป็นระเบียบดี เช็คอินเร็ว เข้ามา เปิดคอมจะนั่งทำงาน ต่ออินเตอร์เน็ตไม่ได้ โทรไปที่guest service 3รอบไม่มีใครรับสาย เลย ต้องใช้โทรศัพท์ส่วนตัวโทรเข้าไปจึงมีคนรับสาย และแจ้งปัญหาเรื่อง internet จึงจะสามารถใช้งานได้
ช่วงเย็นไปทานอาหารที่ห้องอาหารกับเพื่อนอีกสองท่าน ที่มาพักด้วยกันอีกห้อง ผมสั่ง tenderloin steak + french fries ที่ต้องเสริฟ ด้วยกัน ทาน สเต็กเกือบหมด ตามกับพนักงาน จนทานหมด ของถึงมา , ของเพื่อนสั่ง แซลมอน สเต็ก+mashed potatoes เช่นกัน ทานสเต็กจนหมด และตามกับพนักงานพร้อมกัน จนผมทาน french fries หมด ของเพื่อนถึงจะมา พวกเราทานเสร็จ อาหารอร่อย ขอบคุณทีม เชฟ เรียกเช็คบิล กับพนักงานคนแรก หายไปเกือบ 20นาทีก็ยังไม่มา เรียกเช็คบิลกับพนักงานคนที่สองหายไปอีก 15นาที เรียกเช็คบิลกับพนักงานคนที่สาม รออีกประมาณ10นาที มีพนักงานคนที่สี่เดินมาที่โต๊ะแล้วบอกรอบิลสักครู่ อีก 5นาทีถึงบิลจะมา สรุปรอ อาหารเร็วกว่า เช็คบิล
check in 23-11-21
Room 5451

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Samrit L
Daryn Hudson General Manager ของ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Samrit L, Thank you for choosing us to stay during your travels to Phuket. I pleased to read we are able to exceed your expectations in several areas, including speedy check-in and facilities.
I really appreciate your feedback on the slow service in the restaurant and timing of meals, which I would like to apologize for, and have addressed with the team, to ensure this is an isolated case and we improve for future visits.
Thank you again for your review, and when you have time, please reach out to me personally on the email below, I would love the opportunity to invite you back to enjoy our Resort. Please contact me direct so i can assist you with all the details.
warm regards and safe travels
Daryn Hudson
General Manager
Four Points Phuket Patong Beach Resort
daryn.hudson@fourpoints.com

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

วันนี้24/10/21 เวลา 14.00 โดยประมาณ มาถึงหน้าโรงแรมลงจากรถพนักงานยกกระเป๋ายื่นรอ3 คนแต่ไม่มีใครมาช่วยถือกระเป๋าสักคน เราพยายาหันมาทองหน้า แต่ก้ไม่เดินมาช่วย เค้าได้แต่ยื่นดู จนเรางง แล้วต้องยกกระเป๋า มารอบบี้เอง แต่เรามองไปว่าใช่พนักงานยกกระเป๋าจริงๆใหม่ มีแขกฝรั่งเข้ามาต่อเราเค้ากลับลงไปช่วยเปิดประตูและยกของ บอกเลยว่า ผิดหวังมาก ไม่มาที่นี้อีกแล้ว

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ 579jaycobs
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2021

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ig bossprai194 , FB praicheeparanai ผมพักอาศัยอยู่โรงเเรมนี้ระยะเวลา14วันเนื่องจากผมกลับมาจากus อาหารเช้าที่นี่หลากหลายมากก ประทับใจมาก อร่อยมากด้วยครับ อยากจะอยู่มากกว่า14วันด้วยช้ำ พนักงานก็บริการดีมาก เช่น พนักงานตรงfront deskชื่อ bell พนักงานkellyร้านอาหาร ครูฟิตเนส เเม่บ้านประจำชั้น2เเละ3 น่ารักทุกคนจริงๆ ผมอยุ่ห้อง9221 เเละพ่อเเม่ผมอยุ่9325 ติดsea viewคู่ คุณพ่อผมมักจะมีประชุมเช้าจึงต้องทำให้เเม่บ้านต้องรีบมาทำความสะอาดช่วงเช้าเสมอ ก็สามารถมาทำได้ด้วยความยินดี น่ารัก ครูฟิตเนสก็ชวนมาเข้าฟิตเนสตลอด พี่plaดูเเลส่วนของอาหารเเละความเรียบร้อยดีมากครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ onwanyan