มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
FourPoints.comUS$106
Vio.comUS$106
Agoda.comUS$106
TripadvisorUS$106
รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เป็นโรงแรมเปิดใหม่ที่ปังมากเลยค่ะ จองมาพร้อม Dinner & Breakfast ตอนแรกสอบถามพนักงานแจกว่า Dinner เลือกได้คนละสองอย่าง ก็นอยๆนิดหน่อย นึกว่าจะเป็น Buffet แต่พอมาถึงห้องหารบรรากาศดีไม่ไหว ยิ่งพออาหารมาเสิร์ฟครบ คนละ 2 อย่างเท่านั้นแหละ กินไม่ไหวเลยจ้า จานใหญ่มากและอร่อยมากกก โดยเฉพาะคอหมูย่าง รสชาติดีมาก ย่างก็ดีมาก พี่เชฟมีการเดินมาสอบถามเรื่องอาหารน่ารักมากค่ะ เช้ามาไปทาน Breakfast เห็นไลน์บุฟเฟ่ก็ทั่วๆไป แต่พอเจอรสชาติหารเข้าไป โอ้โห อร่อยมากเลยค่ะ แนะนำห่อหมกย่างกะข้าวผัดทะเล ไม่เคยเจอโรงแรมไหนเสิร์ฟข้าวผัดตอนเช้าเป็นแบบข้าวผัดรถไฟแบบนี้เลยค่ะ ชอบมากๆๆ เดินวนักอยู่หลายรอบจนลืมเมนูอื่นๆไปเลย อีกอย่างที่ชอบคือเตียงกะหมอนค่ะ ดูดวิญญาณไม่ไหว ล้มตัวลงไปนี่ไม่อยากจะไปไหนเลยค่ะ Happy Hour ก็ปังไม่ไหว 1แถม1 กันไป แทบจะเดินไปกิน Dinner ไม่ทันเลยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เล่นสระว่ายน้ำ สามารถถ่ายติดทะเลได้เลยนะคะ
ขอบคุณ Chidchanok_M15
รีวิวเมื่อ 15 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

Waiting for checkin and checkout tooo slowwwwww ช้ามาก (aprox 1 hours) ที่จอดรถน้อย ต้องไปจอดซอยข้างๆ และเดินเข้ามาเอง มีรถกอล์ฟแต่ไม่ได้เอามาใช้รับส่งลูกค้า

น้ำที่สั่งที่บาร์ตรง lobby ใบมิ้นเหี่ยวและดำมากค่ะ

ขอบคุณ pimpimc
รีวิวเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เข้ามาในโรงแรมมีความประทับใจกับพนักงานรักษาความปลอดภัยบริการดีมากสุภาพน่ารักพนักงานยกกระเป๋า ให้ก่อนต้อนรับและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆดีมากและประดับใจกับอาหารเช้าเพราะบอกได้เลยว่าโรงแรมระดับ5ดาวหลายๆที่ชิดซ้ายไปเลยค่ะพนักงานน่ารักมากส่วนอาหารเย็นแต่ละจานเรียกว่าสมคำล่ำลือจริงๆค่ะพนักงานน่ารักมากเช่นกันค่ะ ในส่วนงานอื่นบริการดีมากน่ารักทุกคนรวมทั้งแม่บ้านด้วยค่ะน่ารักอันนี้ปรับใจค่ะ. แต่สิ่งที่ทำให้รู้สึกลังเลใจว่าครั้งหน้าเราจะกลับมาใช้บริการหรือแนะนำเพื่อนๆที่ทำงานดีหรือเปล่าก็คือแผนกต้อนรับของโรงแรมก็เข้าใจนะค่ะว่ายุ่งแต่ที่ไม่เข้าใจคือยื่นคีย์การ์ดให้แล้วแจ้งว่าห้องเลขที่เท่านี้นะ นี้คือบัตรอาหารเย็นนะและอาหารเช้าฝั่งโน้นนะ แล้วก็เดินจากไป. อ่ะแล้วไงต่อ. ยืนงงสักพักนึกได้เลยเดินไปถามพนักงานผู้ชายว่าไม่มีคนพาไปหรอ. พนักงานผู้ชายเลยเรียกพนักงานยกกระเป๋าให้จบไป. สายๆอยากดื่มค็อกเทลเลยชวนลูกและสามีมาหาอะไรเย็นดื่มปรากฎว่าพนักงานไม่ให้การแนะนำอะไรไดๆเลยบอกให้สแกนดูเมนูแล้วสั่งมาอ้าวสุดท้ายแก้เขินเดินไปถามระหัสไวไฟพนักงานต้อนรับได้คำตอบว่ายุ่งค่ะขอเช็คอินให้ลูกค้าก่อนอ้าวเขินเลย. เลยบอกกับตัวเองว่าอะไรว่ะไม่เอาแล้วพอแล้ว พอตกค่ำทีแรกว่าจะไม่มาทานดินเนอร์ว่าจะไปทานข้างนอกและหาค็อกเทลดื่มด้วยแต่่่่้้้เปลี่ยนใจเพราะเหนื่อยเลยเดินมาทานดินเนอร์โรงแรมแก้ขัดไปก่อนแต่ผิดขาดนั่งคุยกันอยู่มีพนักงานบาร์ค็อกเทลน้องบอกว่าชื่อน้องเจนมาเเนะนำเครื่องดื่มน้องบริการดีมากประทับใจมากเลยจัดไป4แก้วสรุปแล้วน้องๆในห้องดินเนอร์ทุกคนช่วยดึงความรู้สึกแย่ๆของส่วนงานต้อนรับกลับมาได้ค่ะ. รับรองค่ะว่าจะไปแนะนำเพื่อนๆทุกคนที่ทำงานให้มาเที่ยวที่นี่แน่นอนค่ะ. และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าส่วนงานต้อนรับและแผนกค็อกเทลน้องผู้ชายจะปรับปรุงนะค่ะ

ขอบคุณ nantakac2022
รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ได้จัดสัมมนาที่โรงแรม ในวันที่ 14 - 22 มี.ค.65 ตลอดระยะเวลาที่จัดกิจกรรมและอยู่ที่นั้น ได้รับการต้อนรับจากน้องๆ และทีม Event อย่างดีมากกกก ร่วมทั้งทุกท่านที่อยู่เบื้องหลังในการจัดโต๊ะ เก้าอี้ เตรียมงานคือทุกคนทุ่มเทมากจริงๆ และทุ่มเทกับการบริการอย่างจริงใจ โดยตนเองเป็นคนประสาน กับทางโรงแรมโดยตรงได้สัมผัสกับน้องๆ ทีให้บริการอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะทีม Event คือ น้องฟิวส์ ,Sarun , Kevin, Jak ทุ่มเทกับการทำงานสุดๆ รวมถึงเบื้องหลังที่ไม่ได้กล่าวชื่อด้วยคะ ประทับใจมากๆ ร่วมถึงสถานที่จัดงานมื้อเย็น ทุกคนหอบโต๊ะ เก้าอี้ อาหาร อุปกรณ์ทุกอย่าง อย่างลำบากเพื่อให้งานออกมาดูดีสุดๆ และได้รับคำชมจากอาจารย์ที่มาร่วมงานเยอะเลยคะ คิดว่าจะกลับมาใช้บริการที่นี้อีกแน่นอนคะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 666carm
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ความคาดหวังมักแปรผันตามจำนวนเงินที่จ่าย เราจ่ายค่าที่พักแพงไม่ใช่แค่ต้องการขนาดห้องที่ใหญ่ แต่รวมถึงการบริการที่ดี เราบิน flight เช้าไปถึงประมาณ 8 โมงกว่า ห้องเรายังไม่ได้ โรงแรมไม่มีเสนอทางเลือกหรือบริการอะไรให้เรา มีแต่ให้รอคำตอบเดียว และ lobby open air ในวันที่อากาศร้อนอบอ้าว เราไม่มีอะไรทำไปเดินเล่นชายหาดตากแดดประมาณ 4 -5 ชั่วโมงโทรมาก็ยังบอกว่าไม่ได้ห้อง แถมบอกว่า standard ของโรงแรมคือ check in บ่าย 3 ซึ่งคำพูดเหล่านี้คือ pattern ไม่มี service mind เลย พอเราเดินกลับมาโรงแรม และถามว่าทำไมคนอื่นกลับได้ check in เข้าห้องแต่เช้า คำตอบคือคนเหล่านั้นพักห้องเริ่มต้น ผิดที่เราเลือกพักห้อง suite ? แทนที่จะเปิดห้องพักเริ่มต้นที่คุณบอกว่าว่างให้เราพักก่อน พอได้ห้องค่อยย้าย หรือมีห้องรับรองให้ลูกค้าได้พักผ่อน แต่กลับปล่อยให้ลูกค้ารอไปเรื่อยๆไม่มีจุดหมาย ในวันอากาศที่ร้อนอบอ้าวและเดินทางมาเหนื่อยสุดท้าย เกือบ 8 ชั่วโมงเพิ่งได้ check in ประมาณ 4 โมงเย็น อยากถามเจ้าหน้าที่ที่บอกเราว่า มาตรฐานโรงแรมคุณคือ check in บ่าย 3 แต่นี่ late ไปเกือบชั่วโมงแสดงว่าโรงแรมคุณต่ำกว่ามาตรฐานเหรอ? จะพูดอะไรหัดมีใจบริการบ้าง มนุษย์ไม่ใช่ หุ่นยนต์ที่จะเอาแต่พูดตามโปรแกรมที่สั่ง เข้าห้องมาห้องน้ำก็ไม่เรียบร้อยมีฟองในชักโครก อาหารเช้าพอใช้ สระว่ายน้ำเล็กกว่าที่คิด โรงแรมเล็กกว่าที่คิด อีกอย่างก่อนมาได้โทรมาโรงแรมแต่พนักงานก็ไม่เต็มใจตอบพูดมีน้ำเสียงและกล่าวกับเราว่า มีอะไรอีกไหมคะ แล้ววางทั้งที่เรายังคุยไม่จบ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ bubukub