ประทับใจน้องจ๋าที่อยู่ห้อง KIDS CLUB ดูแลเอาใจใส่เด็กๆที่มาเล่นในห้องดีมาก หลานชายสนุกในการเล่นที่นั่น ประทับใจน้องมุกที่อยู่ห้องอาหารชาวเลอีก 1 คนค่ะ น้องมุกจำครอบครัวดิฉันได้ เพราะมา ร.ร.นี้ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 หรือ 4 แล้ว น้องมุกจำได้แม้กระทั่งเครื่องดื่มที่เราขอเอากลับไปดื่มที่ห้องประจำ แล้วยังแนะนำของหวานวันนี้ที่ไม่ควรพลาดคือลอดช่องน้ำกะทิ(น้องมุกบอกว่าลอดช่อง ร.ร. ทำเอง) อร่อยค่ะ และกล้วยไข่ทอด น้องมุกแนะนำให้ทานกับไอศกรีม(เสียดายไอศกรีมหมด) อร่อยเช่นกันค่ะ
โดยรวมชอบทุกอย่าง สระน้ำเกลือ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย วิวในห้องพักเห็นทะเล ยามพระอาทิตย์ตก สวยงามมาก พนักงานทุกคนให้บริการดียิ้มแย้มแจ่มใส
มีโอกาสต้องกลับมาอีกค่ะเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม