Mike M

K.Jirat Apithammavong

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ส.ค. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานคุณ Leonie ให้บริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าในห้องอาหารช่วงเช้าดีมาก ทั้งๆ ที่มีลูกค้าเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงทีมพนักงานท่านอื่น ๆ ก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มทีเลยครับ เยี่ยมมาก ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการเข้าพักอีกแน่นอน (ลูกค้าเข้าใช้บริการ เช้า วันที่ 27/08/2022)
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
1.0 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
0.9 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • MGallery
3.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
0.2 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
2.0 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
1.8 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

น้องเกม น้องสิท น้อภู พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี ชงเครื่องดื่มอร่อย แนะนำเครื่องดื่มแบบสไตสที่เราชอบ มีการสอบถามให้ความใส่ใจตลอดๆว่าต้องการอะไรเพิ่มเติม รึเครื่องดื่มตัวที่แนะนำเป็นยังไงใครมาที่นี่แนะนำเรียกหาน้องๆได้เลย ที่ บอบบี้บาร์

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ chotikap13
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก แต่ที่ดีที่สุดคืออาหาร มีอาหารหลากหลายเชื้อชาติมาก และไม่ได้ใส่ไว้ให้มี คือดีจริงๆ ของหวานก็ไรที่ติ Made my day มากๆ มีพนักงานชื่อพี่เฟิร์สคอยดูแลโต๊ะอาหารให้ บริการน่ารักมากฮะ ราคาสำหรับห้องธรรมดาไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งได้ทานอาหารอร่อยๆด้วยแล้ว คุ้มสุดๆเลยจ้า

ขอบคุณ athichok
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

กลับมาที่นี่เพราะอาหารเช้าเลยค่ะ ที่พัก การบริการ อาหารเช้าดีที่สุดเลยค่ะ egg benedictที่นี่ใช้ได้เลย คุณKelly น่ารักมากค่ะ คอยถามตลอดว่ารับอะไรไหม คุณMary คุณGift มีอีกหลายๆคนเลยค่ะ จำชื่อไม่ได้ค่ะ แต่พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ พูดสุภาพ บริการน่ารักค่ะ

ขอบคุณ Winniecnsr

ชอบอาหารเช้ามาก มาครั้ง 3 แล้ว พนักงานบริการดีมากค่ะโดยเฉพาะคุณ Kelly , Mary , Gift อาหารที่นี่อร่อยทุกอย่าง บรรยากาศที่โรงแรมดีสุดค่ะ โรงแรมสวยมาก ที่นอนนุ่มหลับสบาย แอร์เย็นดีค่ะ สระว่ายน้ำสะอาด เบียร์ราคาดี

ขอบคุณ S6793NY_
รีวิวเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นการทานอาหาร​เช้าที่คุ้มค่​า​ อร่อยเยอะมาก​ พนักงานมืออาชีพ​ บริการน่ารัก​ ยิ่งพนักงานชื่อเฟิร์ส​จากห้องอาหารชาวเล​ น่ารักมากค่อยบริการตลอด​ บริการประทับใจมากค่ะ​ เป็นการพาครอบครัวมาพักผ่อนวันแม่ที่ดีที่สุด

ขอบคุณ fond2022
Daryn Hudson General Manager ของ โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2022

Good evening fond2022, I am pleased read you had a wonderful Mother’s Day breakfast at Chao Leh Kitchen. I hope you were able to try our signature crab curry omelette or our Live noodle station, and finish with ice cream and waffles. Such a large selection and variety. We look forward to welcoming you back to the resort soon.
Regards
Daryn Hudson
General Manager
Four Points Phuket Patong Beach Resort
daryn.hudson@fourpoints.com