Thanakon

Kukkik

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานที่ชื่อ Kukkik น่ารักมากบริการและดูแลพวกผมตลอดเลยครับ หน้าตายิ้มแย้มตลอด เฟรนรี่มากครับ ชอบการบริการของพี่เค้ามากคับ นี้มาพักรอบที่สองแล้วครับยังบริการดีแบบเดิม อาหารอร่อยที่พักสวย ชอบมากๆเลยครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
  • travelup.com
  • Lol.travel
2.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • Algotels
1.0 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • Algotels
0.9 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • Algotels
1.8 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
Go to your Happy Price
  • MakeMyTrip
0.2 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • MGallery
  • Algotels
3.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทำงานเก่งขยัน ค่อยดูแลดีมากเลยคับ น้องน่ารักมากก ชอบการบริการของน้องมาก พวกผมเป็นคณะนักกีฬาที่มาพักที่โรงแรมแรม น้องบริการได้ดีมากช่วยเหลือทุกคนได้ โรงแรมสวย อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก ชอบมากเลยครับ ทั้งอาหารบรรยากาศแล้วพนักงานที่น่ารัก ชอบมากๆเลยครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 441pongsakorns
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คุณJA ทางfront ที่เชคอินน่ารัก บริการดี สุภาพมาก แถมให้วอเชอร์เครื่องดื่มมาระหว่างรอห้อง คุณมาร์ค คุณเกมส์ คุณรัก ตรงเค้าเตอร์บาร์ น่ารัก บริการดีมากครับ เครื่องดื่มอร่อย โดนเฉพาะละมุน สรุปคือดีมากครับ

1  ขอบคุณ Tungmae_Bear
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานคุณ Leonie ให้บริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้าในห้องอาหารช่วงเช้าดีมาก ทั้งๆ ที่มีลูกค้าเข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก รวมถึงทีมพนักงานท่านอื่น ๆ ก็ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มทีเลยครับ เยี่ยมมาก ประทับใจมาก จะกลับมาใช้บริการเข้าพักอีกแน่นอน (ลูกค้าเข้าใช้บริการ เช้า วันที่ 27/08/2022)

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mikemS5870OU

น้องเกม น้องสิท น้อภู พนักงานบริการดีมาก อัธยาศัยดี ชงเครื่องดื่มอร่อย แนะนำเครื่องดื่มแบบสไตสที่เราชอบ มีการสอบถามให้ความใส่ใจตลอดๆว่าต้องการอะไรเพิ่มเติม รึเครื่องดื่มตัวที่แนะนำเป็นยังไงใครมาที่นี่แนะนำเรียกหาน้องๆได้เลย ที่ บอบบี้บาร์

1  ขอบคุณ chotikap13
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักดีมาก แต่ที่ดีที่สุดคืออาหาร มีอาหารหลากหลายเชื้อชาติมาก และไม่ได้ใส่ไว้ให้มี คือดีจริงๆ ของหวานก็ไรที่ติ Made my day มากๆ มีพนักงานชื่อพี่เฟิร์สคอยดูแลโต๊ะอาหารให้ บริการน่ารักมากฮะ ราคาสำหรับห้องธรรมดาไม่แพงอย่างที่คิด ยิ่งได้ทานอาหารอร่อยๆด้วยแล้ว คุ้มสุดๆเลยจ้า

ขอบคุณ athichok