พนักงาน ที่ชื่อ Kukkik เฟรนรี่มากเลยคับ ยิมสวย การบริหารก็ดีคอยดูแลตลอดเรียกปุปมากเลย555 สอบถามอะไรก็็ตอบได้ดีมากเลยครับ เป็นพนักงานที่ดีเลยครับ และผมนั่งรถวีลแชร์ด้วยครับ เลยต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่ก็มีKukkik บริการรถรับ
น้อง Kukkik เป็นหนักงานที่คอยช่วยเหลือและบริการตลอดเลยครับชอบการบริการของน้อง ผมเป็นนักกีฬาที่มาพักที่โรงแรมผมนั่งวีลแชร์ มีน้องนี่แหละครับคอยช่วยเวลากินข้าว หรือเสริฟอาหารต่างๆคับ จริงๆเพื่อนก็บอกเหมือนกันครับว่าถ้าน้องช่วยได้เยอะเลยครับ ทั้งเสริฟอาหารเสริฟกาแฟ
พนักงานที่ชื่อ Kukkik น่ารักมากบริการและดูแลพวกผมตลอดเลยครับ หน้าตายิ้มแย้มตลอด เฟรนรี่มากครับ ชอบการบริการของพี่เค้ามากคับ นี้มาพักรอบที่สองแล้วครับยังบริการดีแบบเดิม อาหารอร่อยที่พักสวย ชอบมากๆเลยครับ
ทำงานเก่งขยัน ค่อยดูแลดีมากเลยคับ น้องน่ารักมากก ชอบการบริการของน้องมาก พวกผมเป็นคณะนักกีฬาที่มาพักที่โรงแรมแรม น้องบริการได้ดีมากช่วยเหลือทุกคนได้ โรงแรมสวย อาหารอร่อยมีให้เลือกเยอะมาก ชอบมากเลยครับ ทั้งอาหารบรรยากาศแล้วพนักงานที่น่ารัก ชอบมากๆเลยครับ
คุณJA ทางfront ที่เชคอินน่ารัก บริการดี สุภาพมาก แถมให้วอเชอร์เครื่องดื่มมาระหว่างรอห้อง คุณมาร์ค คุณเกมส์ คุณรัก ตรงเค้าเตอร์บาร์ น่ารัก บริการดีมากครับ เครื่องดื่มอร่อย โดนเฉพาะละมุน สรุปคือดีมากครับ