มี 13 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 9 ธ.ค.
Hotels.com
ZenHotels.com
Expedia.comUS$139
PricelineUS$139
StayForLongUS$157
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อยากจะมารีวิวการบริการของพนักงานโรงแรมที่ชื่อ กุ๊กกิ๊ก ครับ ผมเป็นนักกีฬามาแข่งและมาพักที่โรงแรมรอบที่สองแล้วครับยังประทับใจการบริการของน้องเหมือนเดิมเลยครับ น้องยิ้มเก่งมาก และคอยช่วยเหลือดูแลบริการทุกอย่าง ชอบมากเลยครับ ประทับใจมากเลยครับสุดยอดมากคับบบ

ขอบคุณ Noppadol W
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้รับการบริการจากพวกเธอครับ Ma'am Sara,Gift,Penny,Maryพวกเธอทุกคนน่ารักมาก ปกติฉันจะไม่ค่อยชอบทานอาหารมื้อเช้า แต่พอได้เจอพวกเธอ ทำให้ฉันรู้สึกมีความสุขกับการได้รับประทานอารในมื้อเช้าของฉัน
หวังเป็นอย่างยิงว่าจะได้กับมารับการบริการกับพวกคุณอีกthank you so much

ขอบคุณ nikorns2022

พนักงานเสริมน่ารักเป็นกันเอง รู้สึกดีที่สุดโดยเฉาะ พีพี พนักงานเสริมอาหารตอนเช้า น่ารัก เป็นกันเอง รู้สึกกีใจที่ได้มาพักที่นี่ อยากจะพาครอบครัวมาอีกครั้งนึง รู้สึกภูมิใจที่ได้มาพักโรงเเรมนี้ ทุกอย่างคือดีย์สุดๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ สะดวกมากๆ ไม่อยากกลับบ้านเลยทีนี้ 555 ลืมบ้านตัวเองเเล้ว

1  ขอบคุณ Go04734443303
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย บริการดีมากครับ อาหารก็อร่อยมากคับมีให้เลือกเยอะ แต่ชอบการบริการของ พนักงานที่ชื่อ Kukkik มากครับ เฟรนรี่มากเป็นกันเอง คอยช่วยเหลือ และบริการ ตอนที่ทานข้าวเช้าทุกวัน เจอน้อง ยิ้มเก่งมากก คอยถามตลอดว่า ให้ช่วยอะไร เอาอะไรไหมค่ะ ชอบมากเลยครับ น้องเก่งมาก

ขอบคุณ ศิรศักดิ์ เ
รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงาน ที่ชื่อ Kukkik เฟรนรี่มากเลยคับ ยิมสวย การบริหารก็ดีคอยดูแลตลอดเรียกปุปมากเลย555 สอบถามอะไรก็็ตอบได้ดีมากเลยครับ เป็นพนักงานที่ดีเลยครับ และผมนั่งรถวีลแชร์ด้วยครับ เลยต้องดูแลเป็นพิเศษ แต่ก็มีKukkik บริการรถรับ

ขอบคุณ P9257TY_