เรื่องมีอยู่ว่าลูกชายเราเป็นนักกีฬาที่ทีมพามาพักที่โรงแรมนี้ค่ะ แต่พนักงานบอกว่าเยี่ยมไม่ได้ ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเข้าไปนั่งรอในล็อบบี้ท่ามกลางฝนที่ตกหนัก คุณไม่มีแม้แต่น้ำใจที่จะเราอยู่ในชายคา พวกเราเป็นครอบครัวของนักกีฬา ทางทีมอนุมัติให้เราพบลูกได้ แต่ทางโรงแรมบอกว่าให้เยี่ยมพบไม่ได้ อันนี้ขอตั้งข้อสงสัยนะคะว่าทำไม แขกของแขกที่มาพักไม่สามารถเข้าไปนั่งรอเจ้าของห้องคะ อันนี้ข้องใจจริงๆ สรุปโรงแรมคุณไม่ให้คนที่ไม่ได้พักเข้าไปเหยียบโรงแรมคุณเลยหรือ ขนาดคนเป็นพ่อเป็นแม่ยังไม่สามารถเยี่ยมลูกตัวเองได้คือ???? คุณไม่คิดเหรอคะว่าวันหนึ่งคนที่มาเยี่ยมลูกเค้าจะมาเป็นแขกของคุณไม่ได้ ทำแบบนี้เหมือนเป็นการเหยียดกันมากๆค่ะ บางทีคุณอาจจะได้ขายอาหาร ได้ขายเครื่องดื่ม จะดีมากถ้าเราได้คำตอบนี้โดยเร็ว