Komaet T

พนักงานน่ารัก ประทับใจบริการ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
พนักงานน่ารักนิสัยดีบริการดี พี่ตุ๊กตา แล้วพี่กุ๊กกิ๊กผมมาที่นี่ 2 ครั้งแล้วผมประทับใจที่นี่เป็นอย่างมากผมชอบพนักงานน่ารักสวย เป็นกันเอง ผมรู้สึกว่าอยากพาครอบครัวมาเที่ยวมาพักผ่อนเพราะว่าพนักงานที่นี่บริการดีมากมมมมมม
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
1.0 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
2.0 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
3.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • Novotel
0.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
0.9 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
  • travelup.com
2.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
0.2 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
1.3 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
1.4 กม. จาก โฟร์พอยท์ส บาย เชอราตัน ภูเก็ต ป่าตองบีช รีสอร์ท
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นโรงแรม ที่ดีมาก ทั้งห้องพัก และความหลากหลายของอาหารเข้า ประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในโรงแรม จากการบริการอันดีเยี่ยมของ Duty Manager คุณ Suuny อีกทั้งการบริการของพนักงานในช่วงอาหารเช้า จากพนักงานที่ขื่อ คุณ Sunny และ คุณ Jay
จะแนะนำต่อและถ้ามีโอกาสจะกลีบมาพักอีกแน่นอน
ขอบคุณ

ขอบคุณ srawuthk
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรื่องมีอยู่ว่าลูกชายเราเป็นนักกีฬาที่ทีมพามาพักที่โรงแรมนี้ค่ะ แต่พนักงานบอกว่าเยี่ยมไม่ได้ ไม่มีสิทธิ์แม้แต่จะเข้าไปนั่งรอในล็อบบี้ท่ามกลางฝนที่ตกหนัก คุณไม่มีแม้แต่น้ำใจที่จะเราอยู่ในชายคา พวกเราเป็นครอบครัวของนักกีฬา ทางทีมอนุมัติให้เราพบลูกได้ แต่ทางโรงแรมบอกว่าให้เยี่ยมพบไม่ได้ อันนี้ขอตั้งข้อสงสัยนะคะว่าทำไม แขกของแขกที่มาพักไม่สามารถเข้าไปนั่งรอเจ้าของห้องคะ อันนี้ข้องใจจริงๆ สรุปโรงแรมคุณไม่ให้คนที่ไม่ได้พักเข้าไปเหยียบโรงแรมคุณเลยหรือ ขนาดคนเป็นพ่อเป็นแม่ยังไม่สามารถเยี่ยมลูกตัวเองได้คือ???? คุณไม่คิดเหรอคะว่าวันหนึ่งคนที่มาเยี่ยมลูกเค้าจะมาเป็นแขกของคุณไม่ได้ ทำแบบนี้เหมือนเป็นการเหยียดกันมากๆค่ะ บางทีคุณอาจจะได้ขายอาหาร ได้ขายเครื่องดื่ม จะดีมากถ้าเราได้คำตอบนี้โดยเร็ว

ขอบคุณ kanokwank009
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อยากจะมารีวิวการบริการของพนักงานโรงแรมที่ชื่อ กุ๊กกิ๊ก ครับ ผมเป็นนักกีฬามาแข่งและมาพักที่โรงแรมรอบที่สองแล้วครับยังประทับใจการบริการของน้องเหมือนเดิมเลยครับ น้องยิ้มเก่งมาก และคอยช่วยเหลือดูแลบริการทุกอย่าง ชอบมากเลยครับ ประทับใจมากเลยครับสุดยอดมากคับบบ

ขอบคุณ Noppadol W
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รู้สึกดีทุกครั้งที่ได้รับการบริการจากพวกเธอครับ Ma'am Sara,Gift,Penny,Maryพวกเธอทุกคนน่ารักมาก ปกติฉันจะไม่ค่อยชอบทานอาหารมื้อเช้า แต่พอได้เจอพวกเธอ ทำให้ฉันรู้สึกมีความสุขกับการได้รับประทานอารในมื้อเช้าของฉัน
หวังเป็นอย่างยิงว่าจะได้กับมารับการบริการกับพวกคุณอีกthank you so much

ขอบคุณ nikorns2022

พนักงานเสริมน่ารักเป็นกันเอง รู้สึกดีที่สุดโดยเฉาะ พีพี พนักงานเสริมอาหารตอนเช้า น่ารัก เป็นกันเอง รู้สึกกีใจที่ได้มาพักที่นี่ อยากจะพาครอบครัวมาอีกครั้งนึง รู้สึกภูมิใจที่ได้มาพักโรงเเรมนี้ ทุกอย่างคือดีย์สุดๆ ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ สะดวกมากๆ ไม่อยากกลับบ้านเลยทีนี้ 555 ลืมบ้านตัวเองเเล้ว

1  ขอบคุณ Go04734443303