“มาที่นี่ วิวสวยมองเห็นทะเลป่าตองและพนักงานก็เป็นกันเอง”
รีวิวของ Le V restaurant

Le V restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก877 ร้านอาหาร ใน ป่าตอง
ระดับราคา: US$9 - US$87
รีวิว 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาที่นี่ วิวสวยมองเห็นทะเลป่าตองและพนักงานก็เป็นกันเอง และที่สำคัญอาหารก็อร่อย และเชฟก็หล่อน่ารัก 555 มีเครื่องดื่มเย็นๆให้เลือกมากมาย ร้านตกแต่งสวยโรแมนติกร์เหมาะกับการมานั่งกับแฟนและครอบครัว

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ khejonfaung

รีวิว 30 มิถุนายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นร้านอาหารที่มีวิวยอดเยี่ยม นั่งดื่มด่ำไปกับแสงสี และวิวที่สามารถมองเห็นทั่วป่าตอง อาหารที่ยอดเยี่ยม อาหารฝรั่งเศสไทย และการบริการที่เป็นกันเอง สุภาพ เรียบร้อย ถือว่าเป็นร้านอาหารที่ดียอดเยี่ยมสถานที่หนึ่งในป่าตอง

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Ummoy
รีวิว 17 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เพื่อนคนไหนที่ไปเที่ยวภูเก็ตหาดป่าตองเเนะนำร้านนี้เลยเป็นร้านสไตร์ฝรั่งเศษโดยเซฟจากฝรั่งเศษบรรณยากาศดีวิวสวย ที่สำคัญอาหารและเครื่องดื่มอร่อยมากnice A restaurant in Phuket patong
good time for sunset

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ chinkot
รีวิว 7 มีนาคม ค.ศ. 2020

ผมได้ไปที่ร้านพร้อมเพื่อน
ร้านตกแต่งได้ดี​ วิวสวย​ ​บรรยากาศดี
อาหารรสชาติดีครับ
พนักงานบริการเป็นกันเอง
ขอแนะนำร้านนี้ครับ
เผื่อใครมาเที่ยวป่าตองครับ

ขอบคุณ Phairot02
รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

วันนี้ผมกับเพื่อนได้มาทีร้านอาหาร ที่อยู่บนเขา และมีวิวสวย บรรยากาศน่านั่ง เครื่องรสชาติอร่อย อาหารรสชาติดี พนักงานบริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นกันเอง ใครผ่านมา เชิญมาลองชิมอาหารและเครื่องดื่ม และชมบรรยากาศ ที่สวยงาม

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ minibus02

นักท่องเที่ยวที่ดู Le V restaurant ยังดู

เคยไป Le V restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ