เรากับแฟนเราพักที่ 7Q hotel กันอย่างมีความสุขอยู่ 5 เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านเราเองเลยค่ะ การตกแต่งภายในของห้องทันสมัย สบาย และสะอาด คุ้มค่าราคาค่ะ การจองเราไม่ได้รวมอาหารเช้า แต่เราสั่งอาหารจากเมนูและอาหารก็อร่อยมาก! พนักงานแผนกต้อนรับเป็นมิตรและเค้าก็ช่วยสำรองที่เที่ยงให้ด้วยถึงแม้ว่าเราจะจองนาทีสุดท้าย มีร้าน 7 - Eleven ตามถนนและศูนย์นวดราคาถูกกว่าร้านตามถนนบางลา บริการก็ดีกว่าเยอะ แล้วที่นี่ก็ไม่ไกล (เดิน 15 นาที) จากถนนบางลา (ที่เที่ยวดีๆ) หากคุณไม่อยากจะเดิน ก็ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ (รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่) ที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมได้ และป้อมตำรวจตรงข้าง ก็สามารถไปรอ สองแถว (รถสีฟ้า) ไปภูเก็ตทาวน์ ขอแนะนำนิดนึงค่ะถ้ามาหรือไปสนามบิน ใช้บริการรถแท็กซี่มิเตอร์ (สีเหลือง) จะดีกว่ายกเว้นว่าถ้ามากันเป็นกลุ่ม แฟนของเรากับเราจะคิดถึงโรงแรมนี้ และจะกลับไปที่โรงแรม 7Q ถ้าไปที่ภูเก็ตแน่นอนค่ะ เที่ยวให้สนุกนะคะ! =)