Qinting W
ถงกวน, จีน

โรงแรมราคาประหยัด

รีวิวของ 7Q Patong Beach Hotel
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.ย. 2012
พักที่นั่นอยุ่ 3 คืน จองโดยบังเอิญเพราะว่ากัน 8 คน หลายคนงบน้อย เป็นครั้งแรกที่มาพักที่โรงแรม 7Q สามีดิฉันไม่ชอบห้องพักซักเท่าไหร่เพราะมีกลิ่นแปลกๆ เหมือนกลิ่นราเปียกๆ ผนังห้องพักเรียบง่าย มีสีขาวไม่เหมาะสำหรับมาฮันนีมูนเท่าไหร่ (โชคดีเราไม่ได้มาฮันนีมูนกัน) แต่สระว่ายน้ำที่อยู่บนดาดฟ้าน่าประทับใจมาก ไม่เพียงแต่เห็นวิวทะเลกว้างสุดลูกหูลูกตา แต่น้ำสระสะอาดที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับโรงแรมอื่นที่เคยไปพัก (ขนาดอันที่แพงกว่าเป็น 3 เท่ายังไม่สะอาดเท่านี้เลย) ไม่รู้จะอธิืบายอย่างไร แต่สระว่ายน้ำอื่นมีแต่กลิ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ น้ำออกไปทางเหนียวๆ ขณะที่สระว่าน้ำนี้น้ำยังกะน้ำบริสุืทธิ์ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ใกล้ชายหาด แนะนำให้ลองรับประทานอาหารที่ร้านอาหารหมายเลข 9 ซึ่งอยู่ห่างจากร้านอาหารอื่นริมหาดอยู่ไม่กี่ก้าว แต่ห้างคาฟูร์อยู่ไกล ถ้าจะไปให้เช่ารถจักรยานไปดีกว่า โดยรวมเป็นโรงแรมราคาประหยัดเหมาะสำหรับคนที่ไม่สนใจเรื่องการตกแต่ง
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.1 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
2.0 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
3.5 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
0.9 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
2.5 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
0.3 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
Hotel Building Wing 4
1.5 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
1.4 กม. จาก 7Q Patong Beach Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2011

เรากับแฟนเราพักที่ 7Q hotel กันอย่างมีความสุขอยู่ 5 เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้านเราเองเลยค่ะ การตกแต่งภายในของห้องทันสมัย​​ สบาย และสะอาด คุ้มค่าราคาค่ะ การจองเราไม่ได้รวมอาหารเช้า แต่เราสั่งอาหารจากเมนูและอาหารก็อร่อยมาก! พนักงานแผนกต้อนรับเป็นมิตรและเค้าก็ช่วยสำรองที่เที่ยงให้ด้วยถึงแม้ว่าเราจะจองนาทีสุดท้าย มีร้าน 7 - Eleven ตามถนนและศูนย์นวดราคาถูกกว่าร้านตามถนนบางลา บริการก็ดีกว่าเยอะ แล้วที่นี่ก็ไม่ไกล (เดิน 15 นาที) จากถนนบางลา (ที่เที่ยวดีๆ) หากคุณไม่อยากจะเดิน ก็ใช้ระบบขนส่งสาธารณะ (รถตุ๊กตุ๊ก, รถแท็กซี่) ที่อยู่ตรงข้ามโรงแรมได้ และป้อมตำรวจตรงข้าง ก็สามารถไปรอ สองแถว (รถสีฟ้า) ไปภูเก็ตทาวน์ ขอแนะนำนิดนึงค่ะถ้ามาหรือไปสนามบิน ใช้บริการรถแท็กซี่มิเตอร์ (สีเหลือง) จะดีกว่ายกเว้นว่าถ้ามากันเป็นกลุ่ม แฟนของเรากับเราจะคิดถึงโรงแรมนี้ และจะกลับไปที่โรงแรม 7Q ถ้าไปที่ภูเก็ตแน่นอนค่ะ เที่ยวให้สนุกนะคะ! =)

1  ขอบคุณ Ng H
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมใหม่ดีๆ อยู่ทางส่วนท้ายสุดของชายหาดห่างจากความบ้าบอของหาดป่าตอง ถ้าคุณกำลังหาโรงแรมที่ถูกและสะอาด ถ้าไม่ต้องพักในภูเก็ตนานๆ พักแค่คืนสองคืน โรงแรมนี้แหละโอเคเลย แต่ถ้าคิดจะพักในภูเก็ตพักใหญ่ๆ แล้วจะไปถนนบางลาทุกวัน คุณต้องนั่งตุ๊กตุ๊กตลอดไม่ว่าจะอยากไปไหนก็ตาม เพราะว่าที่นี่ค่อนข้างไกลจากศูนย์กลาง ที่นี่ไม่มีร้านอาหารใกล้ๆ มีแต่เซเว่น แต่ที่นี่ก็มีรถแท็กซี่ที่ถนนตลอดเลย

คุ้มค่าเงิน และห้องพักก็ดี ทันสมัย มี DVD เกือบทุกห้อง ห้องพักส่วนใหญ่จะหันหน้าเข้าผนัง ถ้าหากอยากเห็นพระอาทิตย์ตกดินสวยๆ ให้ไปสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้า เป็นที่ที่สมบูรณ์แบบจริงๆจ้า

ขอบคุณ frank1010
รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2011

โรงแรมแห่งอยู่ในสภาพดี สะอาดและสมบูรณ์แบบ เหมาะกับความต้องการของเรามาก โรงแรมนี้อยู่ที่ส่วนท้ายของชายหาด นั่งตุ๊กตุ๊กประมาณ 5 นาทีจากไฟสว่างไสว หน้าอกสาวๆและโชว์ปิงปองที่ทำให้ป่าตองเป็นที่ถูกใจนักท่องเที่ยว ผมพักอยู่กับแฟนของผม และคู่อื่นอีก 2 คู่ เราชอบกันมากครับ อาหารเช้าดี สระว่ายน้ำเล็ก แต่ดีมาก และโทรทัศน์ผ่านดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดีก็ทำงานได้ดี ซึ่งเป็นประโยชน์มากๆ โดยเฉพาะวันที่ฝนตก ซึ่งจริงๆแล้วฝนตกเกือบทุกวันเลยครับ

ในวันสุดท้ายของเราเดินไปเจอ 'Nicky's Handlebar' ซึ่งเป็นสถานที่ที่ดีมาก ทั้งสำหรับกินและเข้าพัก (วันหลังลองไปพักที่นั่นนะครับ!)

ขอบคุณ BRS_PEK_DOH
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.sg ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 22 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีสำหรับธุรกิจ สิ่งที่ดีคือมีอินเทอร์เน็ตฟรี ปกติไม่ค่อยหาได้ในเมืองไทยนะครับ ความสะอาดเป็นปกติ มาตรฐาน ในห้องน้ำเค้าเกือบไม่ให้อะไรเราเลย สระว่ายน้ำก็เล็ก อยู่บนชั้นสูงสุดแต่วิวไม่ดี ผมได้โพสท์รูปของห้องไว้ที่นี่ด้วยนะครับ ให้ดูกันให้เห็นด้วยตัวเอง!

มันไม่คุ้มค่าเงินที่จ่ายเลยนะครับ! อยู่ไกลจากศูนย์กลางของทุกอย่างด้วย คุณอาจจะได้ห้องที่ดีกว่าในศูนย์กลางและราคาถูกกว่าด้วย

มีอาคารอยู่หลายอัน ตอนเราอยู่ที่นั่นและก็ค่อนข้างเสียงดังมาก

อีกอย่าง ลิฟท์ก็ไม่เคยจะทำงานเลยครับ พังตลอด!

ขอบคุณ Maryam007
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่สุดชายหาดป่าตอง ไกลจากสถานบันเทิงยามค่ำคืน เดิน 20 นาทีถึงถนนบางลา โรงแรมแห่งนี้ใกล้ชายหาดนิดเดียว เดินไปก็ถึงครับ ซึ่งเป็นส่วนที่สวยมากๆของหาดป่าตอง ไม่แออัดเกินไป น้ำทะเลใสมีปลาว่ายน้ำรอบ ๆ ตัวคุณ พนักงานของโรงแรมมีประโยชน์และเป็นมิตรครับ ห้องพักสะอาดและขนาดก็กำลังดี แต่ระเบียงของเรามองออกไปเป็นอาคารที่อยู่ข้างๆ วิวไม่ดีอย่างแรง ห้องน้ำดูทันสมัย​​เช่นเดียวกับห้องพัก แต่ระบบประปาแย่มาก บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าเรียบง่าย มีตัวเลือกเดียวกันทุกเช้า ผมชอบที่สระว่ายน้ำ มีวิวที่สวยงามของชายหาด

ขอบคุณ Alina_ang