Ying30

บริการยอดเยี่ยม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.พ. 2016
พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้ง สามารถเดินไปที่ชายหาดโดยใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที ภายในห้องสะอาด มีสระน้ำอยู่ที่ชั้นดาดฟ้า มีเครื่องดื่มที่อร่อย
พนักงานให้ข้อมูลต่างๆได้ละเอียดมาก ที่ชอบที่สุด คือ มีโปรโมชั่น ของอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ ราคาไม่แพงและที่สำคัญ อร่อย ฉันจะกลับมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2016
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องตรงมุมตึกมีขนาดใหญ่
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 3 มี.ค. 2016
ขอขอบคุณมากสำหรับคำชมค่ะ พนักงานทุกท่านดีใจเป็นอย่างมากที่แขกประทับใจ หวังว่าจะกลับมาใช้บริการที่ PJ Patong Resortel ในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

มนัสนันท์ และทีมงาน
0.7 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
3.3 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
3.1 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
  • Novotel
1.7 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
  • Lol.travel
2.0 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
1.2 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
Hotel Building Wing 4
Go to your Happy Price
  • StayForLong
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
0.1 กม. จาก พีเจ เช็คอิน แมนชั่น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 9 ธันวาคม ค.ศ. 2015

บริการดีมาก แถมอัพห้องพิเศษให้อีก หาง่าย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว พนักงานยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะ ประทับใจค่ะ ครั้งหน้าจะไปใช้บริการอีก ราคาไม่แพงมาก บริการคนไทย และ ต่างชาติ เท่าเทียมกัน ห้องสะอาด เงียบ ดีค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: good service😊
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ meanseastar
Joy R Manager ของ พีเจ เช็คอิน แมนชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณมากค่ะ ที่เลือกมาใช้บริการที่ PJ Patong Resortel และขอขอบคุณสำหรับคำชม ซึ่งจะเป็นกำลังใจให้พนักงานและทางโรงแรม ที่จะให้บริการที่ดีแก่ลูกค้าต่อไป

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งในคราวหน้าค่ะ

มนัสนันท์

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2015

พนักงานน่ารักทุกคนค่ะ พนักงานต้อนรับถึงแม้จะยุ่งแค่ไหน ก็ยิ้มทักทายและสอบถามความเป็นอยู่ตลอดจนให้คำแนะนำเรื่องร้านอาหารข้างนอก ช่วงเช้าพนักงานคอยดูแลช่วงทานอาหารก็น่ารัก เอาเป็นว่าดีค่ะ โรงแรมไม่ไกลจากถนนคนเดิน ใกล้ร้านสะดวกซื้อ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ MelodySirin
Joy R Manager ของ พีเจ เช็คอิน แมนชั่น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2015

Dear MelodySirin,

ขอขอบคุณสำหรับคำชม ผ่าน Tripadvisor ค่ะ ทางผู้บริหารและพนักงานมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง หากท่านจะกลับมาใช้บริการที่ PJ Patong Resortel อีกในอนาคต

มนัสนันท์ และทีมงาน

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2013

โรงแรมแห่งนี้มีทำเลที่ตั้งดีมาก อยู่ในระยะเดินสั้นๆไปยังชายหาดและทุกอย่างที่คุณต้องการอยู่ใกล้มากขึ้นอีก ซอยบางลา ศูนย์การค้า ตลาด และอื่นๆ แต่คุณจะได้ยินทุกอย่างที่เกิดขึ้นภายในโรงแรมในห้องพักราวกับไม่มีกำแพง ในห้องน้ำ อย่าลืมเก็บกระดาษทิชชู่ขึ้นก่อนอาบน้ำฝักบัว ไม่อย่างนั้นม้วนทิชชู่ของคุณจะเปียกชุ่ม ไม่มีม่าน ไม่มีกำแพงห้องอาบน้ำฝักบัว... วายฟายภายในโรงแรมไม่เสถียร คอมพิวเตอร์ที่ล็อบบี้ก็ช้ามาก ฉันจะแนะนำหากพักไม่กี่คืนเพื่อท่องเที่ยวในป่าตอง แต่ไม่ขอแนะนำสำหรับการพักผ่อนระยะยาว

ขอบคุณ MaarjaLiisToomik
รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2012

ดิฉันได้เข้าพักที่โรงแรมพีเจเป็นระยะเวลา 1 อาทิตย์ บรรยากาศภายในโรงแรมดีมาก และสะดวกสบาย เพราะสถานที่ตั้งของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า อยู่ไม่ไกลจากหาดป่าตอง และถนนบางลา ซึ่งเป็นถนนที่มีชื่อเสียงในย่านนั้น ภายในโรงแรมยังมีร้านอาหารไทย-อิตาลี ทั้งยังมีบริการถเช่าในราคากันเองไว้คอยบริการแขกที่มาพัก เป็นบริการที่ประทับใจ พนักงานที่นี้น่ารัก อัธยาศัยดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรเลือกชั้น 4 หรือชั้น 5 เพราะจะได้ไม่มีเสียงรบกวนเวลาพักผ่อน หรืออาจจะเลือกห้องด้านหลังเพราะหน้าต่างจะไม่ติดกับถนนซึ่งทำให้ปราศจากเสียงรบกวน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Ajaloha
รีวิวเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ฉันพักเป็นเวลา 2 อาทิตย์ที่ PJ Mansion หลังจากที่ Amethyst Hotel ปิด มันอยู่ถัดไปข้างๆ ฉันมักจะมองไปที่เคาน์เตอร์ต้อนรับที่ดูดีมากกว่าโรงแรมไหนๆในซอย จริงๆแล้วนับว่าโดดเด่นทีเดียว ที่อื่นๆดูธรรมดา ฉันพักที่ห้องแบบซูพีเรียที่ขนาดเท่ากับห้องแบบซูพีเรียของโรงแรมอื่นๆในซอย แต่เตียงนอนนุ่ม ผ้าปูเตียงและผ้าขนหนูคุณภาพเยี่ยม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พนักงานน่ารักและคอยช่วยเหลือดี แต่ราคาคุ้มค่ามาก และฉันขอแนะนำสถานที่แห่งนี้อย่างมาก ที่นี่สะอาดมาก มีลิฟต์ขึ้นไปยังชั้นต่างๆ อยู่ใกล้กับย่านร้านค้าและความบันเทิงเพียงเดินไปแค่ 10 นาที

2  ขอบคุณ AUSSIETONY