kiticha
จังหวัดภูเก็ต, ไทย

กลับมาเยือนอีกครั้งก็ยังเลิศเหมือนเดิม

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2015
ได้มีโอกาศกลับมาเยือนอีกครั้ง โดยการจองผ่านเวปไซต์ของโรงแรม เดินเข้ามาล๊อบบี้ พนักงานต้อนรับยื่นเอกสารเช็คอินให้เซ็นต์ชื่อทันที นางจำได้ น้อง Patty ยังยิ้มแย้มเป็นมิตรเหมือนเดิม ห้องพักจัดแบบลงตัว ยังไงก็ไม่ยอมพลาด บรรย่ากาศยามเย็นบนชั้นดาดฟ้า พร้อมเครื่องดื่มชมอาทิตย์อัศดง เช็คเอ้าท์ ได้รวดเร็วเช่นเดิม ด้วยการบริการที่เยี่ยมยอดของน้องส้ม SOM มีโอกาศจะมาเยือนอีก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: เลือห้องพักชั้นบนๆ ได้ชมวิวป่าตองชัดเจน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 8 ต.ค. 2015
เรียนคุณ KITICHA,

ก่อนอื่นผมต้องถือโอกาสนี้ขอขอบคุณอย่างยิ่งที่ได้สละเวลาในการเขียนรีวิว ซึ่งเปรียบเสมือนการชี้แนะเพื่อปรับปรุงบริการต่างๆให้ดีอยู่เสมอ อันเป็นเป้าหมายของพวกเรา

อีกทั้งยังเป็นกำลังใจให้กับพนักงาน เมื่อได้รับรู้ว่าลูกค้าพึงพอใจในการปฎิบัติงานของพวกเขา ผมเองรู้สึกดีใจมากที่คุณ KITICHA ชื่นชมกับการบริการ รวมถึง Air Rooftop Bar และสระน้ำของทางโรงแรม เพราะเราเชื่อว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการพักผ่อน

ผมและพนักงาน Centra Ashlee Hotel Patong ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ isaraphong p อีกหากเดินทางมาภูเก็ต

• Lol.travel
3.6 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
  • Algotels
1.0 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
  • Lol.travel
2.1 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
  • Novotel
2.4 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
1.7 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
  • Lol.travel
1.9 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
Hotel Building Wing 4
0.6 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
ร้านอาหาร
  • Lol.travel
1.2 กม. จาก แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ป่าตอง
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองป่าตอง มีสิ่งอำนวยความสะดวดครบ ถึงแม้ว่าโรงแรมจะไม่ติดชายหาดแต่เดินไม่ไกล มีร้านสะดวกซื้ออยู่ใกล้ๆ อยู่ใกล้สถานที่เที่ยวอาจจะเสียงดังบ้าง ห้องนอนกว้างขวาง มีที่กดน้ำแข็งฟรี อาหารเช้าไม่เยอะมากแต่รสชาดดี มีสระว่ายน้ำและฟิสเนต แต่ที่จอดรถอาจน้อยไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Happynady
Phakapol Y General Manager ของ แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Happynady,

ในฐานะตัวแทนของทางโรงแรม Centra Ahlee Hotel Patong ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการสละเวลาในการเขียนรีวิวของท่าน ซึ่งเปรียบเสมือนการชี้แนะเพื่อปรับปรุงบริการต่างๆให้ดีอยู่เสมอ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Happynady อีกหากเดินทางมาภูเก็ต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพักดี เตียงใหญ่ นุ่มสบาย แต่อ่างอาบน้ำเวลาอาบฝักบัว น้ำจะไหลเลอะพื้น ทำเลโรงแรมค่อนข้างดี ใกล้กับ Hard Rock Cafe สามารถเดินไปจังซีลอน ถนนบางลา และถนนเลียบหาดป่าตองได้ อาหารเช้าพอใช้ได้ มีให้เลือกไม่เยอะ แต่ก็อร่อยดี

2  ขอบคุณ Neramits
Phakapol Y General Manager ของ แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Neramits,

ก่อนอื่นผมขอที่จะเริ่มต้นด้วยการขอบคุณที่สละเวลาเพื่อเขียนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักของคุณที่ Centra Ashlee Hotel Patong และอยากจะขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันความประทับใจของคุณผ่าน TripAdvisor

เป้าหมายสูงสุดของเราคือความพึงพอใจของแขกผู้มาเยือน สิ่งเหล่านี้เป็นกำลังใจกระตุ้นให้ทีมงานทั้งหมดยังคงที่จะมุ่งมั่นที่จะทำหน้าที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์วันหยุดที่สมบูรณ์แบบให้กับแขกทุกท่านต่อไป

สุดท้ายนี้ผมและพนักงาน Centra Ashlee Hotel Patong ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Neramits อีกหากเดินทางมาภูเก็ต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ประทับใจตั้งแต่เข้าลอบบี้ น้องพนักงานต้อนรับดีมาก
อัธนาศัยดี โดยรวมน่าพักผ่อนมาก เลยไปสั่งเบียร์ที่บาร์ดื่ม น้องบริการดีมาก น้องส้มน้องปาล์ม จัดหาเวลคัมดริ้งค์มาบริการ รู้สึกประทับใจ ตั้งแต่นั่งที่ลอบบี้ รู้สึกว่าเป็นโรงเเรมที่น่าพักผ่อน ถูกและบริการดีสุดๆ ชอบๆ

1  ขอบคุณ isaraphong p
Phakapol Y General Manager ของ แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ isaraphong p,

อีกทั้งยังเป็นกำลังใจให้กับพนักงาน เมื่อได้รับรู้ว่าลูกค้าพึงพอใจในการปฎิบัติงานของพวกเขา ผมเองรู้สึกดีใจมากที่คุณ isaraphong p ชื่นชมกับการบริการ รวมถึง Air Rooftop Bar และสระน้ำของทางโรงแรม เพราะเราเชื่อว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการพักผ่อน

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2015

ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้าไปล๊อบบี้พนักงานต้อนรับน่ารักมาก ปาล์มและแพทตี้ เป็นกันเองมากๆชอบนางทั้งสองคน ห้องพักกว้างขวางสะอาดสะดวกสบายดูดีทุกอนู ที่นอนนุ่มสบายนอนแล้วไม่อยากตื่น ชอบบรรยากาศชั้นดาดฟ้านั่งดื่มพร้อมเสียงเพลงกล่อมไปพร้อมกับพระอาทิตย์ตกทะเล ฟินสุดๆแถมอีกฟากของดาดฟ้ามีสระว่ายน้ำไว้บริการด้วย รอบหน้ามาภูเก็ตไม่พลาดที่นี้แน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องกลางๆของชั้นจะใกล้ลิฟท์ไม่ต้องเดินไกล
1  ขอบคุณ kiticha
Phakapol Y General Manager ของ แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Kiticha,

ผมรู้สึกดีใจมากที่คุณ Kiticha ชื่นชมกับขนาดของห้องพักและคุณภาพของเครื่องนอนที่เราคัดสรรมา เพราะเราเชื่อว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการพักผ่อน

ผมและพนักงาน Centra Ashlee Hotel Patong ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Kiticha อีกหากเดินทางมาภูเก็ต

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นโรงเเรมที่สะอาดห้องพักกว้างขวาง​ห้องน้ำก็กว้างเตียงนอนนุ่มมากมีหมอนให้หลายใบชอบมาก​ อาหารเช้าก็อยู่ในระดับโอเคไม่หลากหลายมากเเต่ก็ดี​ พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดีแม้ว่าจะเป็นคนไทยเข้าพัก​ โรงเเรมอยู่ติดถนนใหญ่เลย​ ตรงข้ามเป็น​ Hardrock​Cafe กลางคืนอาจจะมีเสียงดังบ้างเพราะที่นั่นเล่นดนตรี​สด​ เดินแค่5นาทีก็ถึงหน้าหาด เเละเดินเเค่10นาทีถึงจังซีลอน​ สระว่ายน้ำ​อยู่​บนดาดฟ้า​เเละมองเห็นวิวโดยรอบของหาดป่าตอง​

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ 417akes
Phakapol Y General Manager ของ แอชลี ฮับ โฮเทล ป่าตอง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Ake,

ผมรู้สึกดีใจมากที่คุณ Ake ชื่นชมกับขนาดของห้องพักและคุณภาพของเครื่องนอนที่เราคัดสรรมา เพราะเราเชื่อว่าสิ่งต่างๆเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นต่อการพักผ่อน

ผมและพนักงาน Centra Ashlee Hotel Patong ทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Ake อีกหากเดินทางมาภูเก็ต